🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவா என்னை ஆசீர்வதியும் in A♯ Scale

தேவா என்னை ஆசீர்வதியும் – என்
எல்லையை பெரிதாக்கும்
உமது கரமே என்னுடன் இருந்து
எல்லா தீங்குக்கும் விலக்கிடும்
தேவனே இயேசுவே தேவனே
இயேசு தேவா
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
வறட்சி நீக்கும் ஆறுகளும்
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்
—-தேவா என்னை
தேவ சபையில் எழுந்தருளி
மகிமை பொழிந்திடுவீர்
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்கள்
மனதில் நிறைந்திடுவீர்
—தேவா என்னை
இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்தி
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்திடும்
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும்
—தேவா என்னை
என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவேன்
ஒன்றுக்கும் இனி குறைவு இல்லை
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன்
—தேவா என்னை
தெய்வீக வாசனை சாட்சிக்கே
தீங்கை முற்றும் நீக்கிடுமே
ஆவியும் அருளும் தங்கிடவே
ஞானத்தின் அறிவு பெற்றிடுவேன்
தேவனே இயேசுவே தேவனே
—தேவா என்னை

தேவா என்னை ஆசீர்வதியும் – என்
Thaevaa Ennai Aaseervathiyum – En
எல்லையை பெரிதாக்கும்
Ellaiyai Perithaakkum
உமது கரமே என்னுடன் இருந்து
Umathu Karamae Ennudan Irunthu
எல்லா தீங்குக்கும் விலக்கிடும்
Ellaa Theengukkum Vilakkidum
தேவனே இயேசுவே தேவனே
Thaevanae Yesuvae Thaevanae
இயேசு தேவா
Yesu Thaevaa

தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
Thaakam Theerkkum Thannnneeraiyum
வறட்சி நீக்கும் ஆறுகளும்
Varatchi Neekkum Aarukalum
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
Thaeva Janaththil Aaviyaiyum
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்
intu Palamaay Oottidum
----தேவா என்னை
----thaevaa Ennai

தேவ சபையில் எழுந்தருளி
Thaeva Sapaiyil Eluntharuli
மகிமை பொழிந்திடுவீர்
Makimai Polinthiduveer
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்கள்
Makilchchi Ponga Paadidum Makkal
மனதில் நிறைந்திடுவீர்
manathil Nirainthiduveer
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai

இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்தி
Iratchippin Mathilkal Uyarnthida
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்திடும்
Vaasalkal Thuthiyaal Nirainthidum
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
Ooliya Ellaiyai Neer Viriththu
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும்
ennaalum Sevaiyil Kalanthidum
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai

என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
Ententum Yesuvin Karaththinaal
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவேன்
Antantu Thaevaiyai Pettiduvaen
ஒன்றுக்கும் இனி குறைவு இல்லை
Ontukkum Ini Kuraivu Illai
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன்
sonthamaay Ummai Saarnthiduvaen
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai

தெய்வீக வாசனை சாட்சிக்கே
Theyveeka Vaasanai Saatchikkae
தீங்கை முற்றும் நீக்கிடுமே
Theengai Muttum Neekkidumae
ஆவியும் அருளும் தங்கிடவே
Aaviyum Arulum Thangidavae
ஞானத்தின் அறிவு பெற்றிடுவேன்
njaanaththin Arivu Pettiduvaen
தேவனே இயேசுவே தேவனே
thaevanae Yesuvae Thaevanae
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai


தேவா என்னை ஆசீர்வதியும் Keyboard

thaevaa Ennai Aaseervathiyum – En
ellaiyai Perithaakkum
umathu Karamae Ennudan Irunthu
ellaa Theengukkum vilakkidum
thaevanae Yesuvae Thaevanae
Yesu Thaevaa

thaakam Theerkkum Thannnneeraiyum
varatchi Neekkum aarukalum
thaeva Janaththil Aaviyaiyum
intu Palamaay Oottidum
----thaevaa Ennai

thaeva Sapaiyil Eluntharuli
makimai Polinthiduveer
makilchchi Ponga Paadidum Makkal
manathil Nirainthiduveer
---thaevaa Ennai

iratchippin Mathilkal Uyarnthida
vaasalkal Thuthiyaal Nirainthidum
ooliya Ellaiyai Neer Viriththu
ennaalum Sevaiyil Kalanthidum
---thaevaa Ennai

ententum Yesuvin Karaththinaal
antantu Thaevaiyai Pettiduvaen
ontukkum Ini Kuraivu Illai
sonthamaay Ummai Saarnthiduvaen
---thaevaa Ennai

theyveeka Vaasanai Saatchikkae
theengai Muttum Neekkidumae
aaviyum Arulum Thangidavae
njaanaththin Arivu Pettiduvaen
thaevanae Yesuvae Thaevanae
---thaevaa Ennai


தேவா என்னை ஆசீர்வதியும் Guitar


தேவா என்னை ஆசீர்வதியும் for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords in A♯ Scale

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும் தமிழ் Lyrics
English