🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேனிலும் இனிமையே in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
தேனிலும்
G♯
இனிமையே
C♯
இயேசுவின் நாமமே
A♯m
A♯m
தெளிதேனி
D♯m
லும் மதுரமே
Fm
Fm
அதற்கி
C♯
ணையில்லை உலகிலே
A♯m
A♯m
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
A♯m
கூனரை நிமிரச் செய்யும்
C♯
குருடரைப் பார்க்கச் செய்யு
A♯m
ம்
C♯
கேளாத செவிடரை கேட்
A♯m
கச் செய்யும்
C♯
மாறாத நல்
A♯m
நாமம் இ
C♯
யேசுவின் நாமம்
A♯m
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
A♯m
காணக் கிடைக்காத தங்கம் – அவர்
C♯
வெண்மையும் சிவப்பும் ஆ
A♯m
ன தேவன் – 2
C♯
தலை தங்க மயமான தேவன்
A♯m
… ஆ …. ஆ…. -2
C♯
இத்தரணியில் இணையி
A♯m
ல்லா
C♯
இயேசுவின் நாம
A♯m
ம் –
தேனினும்
A♯m
ஆகாரம் தரும் அதிமதுரம் – உன்
C♯
சரும வியாதிகளை தீர்க்
A♯m
கும் நல் உதிரம் – 2
C♯
கலங்கிய உள்ளங்களை தேற்றும்
A♯m
…… ஆ…. ஆ… ஆ…-
C♯
ஜீவ கானானாம் பரலோ
A♯m
கம்
C♯
கொண்டு நம்மை சேர்க்
A♯m
கும்
– தேனினும்
A♯m
தேனிலும்
G♯
இனிமையே
Thaenilum Inimaiyae
C♯
இயேசுவின் நாமமே
A♯m
Yesuvin Naamamae
A♯m
தெளிதேனி
D♯m
லும் மதுரமே
Fm
Thelithaenilum Mathuramae
Fm
அதற்கி
C♯
ணையில்லை உலகிலே
A♯m
Atharkinnaiyillai Ulakilae
A♯m
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
A♯m
கூனரை நிமிரச் செய்யும்
Koonarai Nimirach Seyyum
C♯
குருடரைப் பார்க்கச் செய்யு
A♯m
ம்
Kurudaraip Paarkkach Seyyum
C♯
கேளாத செவிடரை கேட்
A♯m
கச் செய்யும்
Kaelaatha Sevidarai Kaetkach Seyyum
C♯
மாறாத நல்
A♯m
நாமம் இ
C♯
யேசுவின் நாமம்
A♯m
Maaraatha Nal Naamam Yesuvin Naamam
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
A♯m
காணக் கிடைக்காத தங்கம் – அவர்
Kaanak Kitaikkaatha Thangam – Avar
C♯
வெண்மையும் சிவப்பும் ஆ
A♯m
ன தேவன் – 2
Vennmaiyum Sivappum Aana Thaevan – 2
C♯
தலை தங்க மயமான தேவன்
A♯m
Thalai Thanga Mayamaana Thaevan
… ஆ …. ஆ…. -2
… Aa …. Aa…. -2
C♯
இத்தரணியில் இணையி
A♯m
ல்லா
Iththaranniyil Innaiyillaa
C♯
இயேசுவின் நாம
A♯m
ம் –
Yesuvin Naamam –
தேனினும்
Thaeninum
A♯m
ஆகாரம் தரும் அதிமதுரம் – உன்
Aakaaram Tharum Athimathuram – Un
C♯
சரும வியாதிகளை தீர்க்
A♯m
கும் நல் உதிரம் – 2
Saruma Viyaathikalai Theerkkum Nal Uthiram – 2
C♯
கலங்கிய உள்ளங்களை தேற்றும்
A♯m
Kalangiya Ullangalai Thaettum
…… ஆ…. ஆ… ஆ…-
…… Aa…. Aa… Aa…-
C♯
ஜீவ கானானாம் பரலோ
A♯m
கம்
Jeeva Kaanaanaam Paralokam
C♯
கொண்டு நம்மை சேர்க்
A♯m
கும்
Konndu Nammai Serkkum
– தேனினும்
– Thaeninum

தேனிலும் இனிமையே Keyboard

A♯m
thaenilum
G♯
Inimaiyae
C♯
Yesuvin Naamamae
A♯m
A♯m
thelithaeni
D♯m
lum Mathuramae
Fm
Fm
atharki
C♯
nnaiyillai Ulakilae
A♯m
A♯m
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
A♯m
koonarai Nimirach Seyyum
C♯
kurudaraip Paarkkach Seyyu
A♯m
m
C♯
kaelaatha Sevidarai Kaet
A♯m
kach Seyyum
C♯
maaraatha Nal
A♯m
naamam I
C♯
yaesuvin Naamam
A♯m
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
A♯m
kaanak Kitaikkaatha Thangam – Avar
C♯
vennmaiyum Sivappum Aa
A♯m
na Thaevan – 2
C♯
thalai Thanga Mayamaana Thaevan
A♯m
… Aa …. Aa…. -2
C♯
iththaranniyil Innaiyi
A♯m
llaa
C♯
Yesuvin Naama
A♯m
m –
Thaeninum
A♯m
aakaaram Tharum Athimathuram – Un
C♯
saruma Viyaathikalai Theerk
A♯m
kum Nal Uthiram – 2
C♯
kalangiya Ullangalai Thaettum
A♯m
…… Aa…. Aa… Aa…-
C♯
jeeva Kaanaanaam Paralo
A♯m
kam
C♯
konndu Nammai Serk
A♯m
kum
– Thaeninum

தேனிலும் இனிமையே Guitar


தேனிலும் இனிமையே for Keyboard, Guitar and Piano

Thaenilum Inimaiyae Chords in B♭ Scale

thenilum inimai yesuvin தமிழ் Lyrics
English