🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சின்னத் தம்பி சின்னத்தம்பி in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
சின்னத் தம்பி சின்னத்தம்பி
E♭
உனக்குத் தெரியுமா
Cm
நம்ம
B♭
ஏசப்பா உன்னையும் என்னையும்
E♭
ரொம்ப நேசிக்கிறார்
E♭
சின்ன தாவீதை அபிஷே
A♭
கித்தார்
B♭
உன்னையும் அபிஷேகத்தால் நிரப்பு
E♭
வார் – (2)
..
ன்னத்
E♭
சின்ன சாமுவேலை அழைத்தா
A♭
ரே
B♭
உன்னையும் பெயரைச் சொல்லி அழைப்பாரே
E♭
– (2)
…சின்னத்
E♭
சின்னத் தம்பி, சின்னத் தங்கச்சி கே
A♭
ட்டுக்க
B♭
உன் ஆவி, ஆத்மா சரீரமெல்லாம் ஏசுவுக்
E♭
கே
…சின்னத்
E♭
சின்னத் தம்பி சின்னத்தம்பி
Sinnath Thampi Sinnaththampi
E♭
உனக்குத் தெரியுமா
Cm
நம்ம
Unakkuth Theriyumaa Namma
B♭
ஏசப்பா உன்னையும் என்னையும்
Aesappaa Unnaiyum Ennaiyum
E♭
ரொம்ப நேசிக்கிறார்
Rompa Naesikkiraar
E♭
சின்ன தாவீதை அபிஷே
A♭
கித்தார்
Sinna Thaaveethai Apishaekiththaar
B♭
உன்னையும் அபிஷேகத்தால் நிரப்பு
E♭
வார் – (2)
Unnaiyum Apishaekaththaal Nirappuvaar – (2)
..
..
ன்னத்
Nnath
E♭
சின்ன சாமுவேலை அழைத்தா
A♭
ரே
Sinna Saamuvaelai Alaiththaarae
B♭
உன்னையும் பெயரைச் சொல்லி அழைப்பாரே
E♭
– (2)
Unnaiyum Peyaraich Solli Alaippaarae – (2)
...சின்னத்
...sinnath
E♭
சின்னத் தம்பி, சின்னத் தங்கச்சி கே
A♭
ட்டுக்க
Sinnath Thampi, Sinnath Thangachchi Kaettukka
B♭
உன் ஆவி, ஆத்மா சரீரமெல்லாம் ஏசுவுக்
E♭
கே
Un Aavi, Aathmaa Sareeramellaam Aesuvukkae
...சின்னத்
...sinnath

சின்னத் தம்பி சின்னத்தம்பி Keyboard

E♭
sinnath Thampi Sinnaththampi
E♭
unakkuth Theriyumaa
Cm
Namma
B♭
aesappaa Unnaiyum Ennaiyum
E♭
rompa Naesikkiraar
E♭
sinna Thaaveethai Apishae
A♭
kiththaar
B♭
unnaiyum Apishaekaththaal Nirappu
E♭
vaar – (2)
..
Nnath
E♭
sinna Saamuvaelai Alaiththaa
A♭
rae
B♭
unnaiyum Peyaraich Solli Alaippaarae
E♭
– (2)
...sinnath
E♭
sinnath Thampi, Sinnath Thangachchi Kae
A♭
ttukka
B♭
un Aavi, Aathmaa Sareeramellaam Aesuvuk
E♭
kae
...sinnath

சின்னத் தம்பி சின்னத்தம்பி Guitar


சின்னத் தம்பி சின்னத்தம்பி for Keyboard, Guitar and Piano

Sinnath Thampi Sinnaththampi Chords in E♭ Scale

English