🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சிலுவையில் தொங்கும் Chords

D
சிலுவையில் தொங்கும்
A
இயேசுவைப் பார்
D
G
திரு இரத்தம் சி
Em
ந்தும்
A
தேவனைப்பார்
D
Bm
முள் முடி தலையி பாரு
A
ங்களேன்
G
முகமெல்லாம் இரத்தம் அழகில்
A
லை
D
G
கள்வர்கள் நடுவில் க
A
தறுகிறார்
Em
கருணை தேவன் உனக்கா
A
D
…சிலுவையில்
Bm
கை கால் ஆணிகள் காயங்
A
களே
G
கதறுகிறார் தாங்க முடி
A
யாமல்
D
G
இறைவா ஏன் என்னை கை நெகி
A
ழ்ந்தீர்
Em
என்றே அழுது புலம்
A
புகிறா
D
ர்
…சிலுவையில்
D
சிலுவையில் தொங்கும்
Siluvaiyil Thongum
A
இயேசுவைப் பார்
D
Yesuvaip Paar
G
திரு இரத்தம் சி
Em
ந்தும்
A
தேவனைப்பார்
D
Thiru Iraththam Sinthum Thaevanaippaar
Bm
முள் முடி தலையி பாரு
A
ங்களேன்
Mul Muti Thalaiyi Paarungalaen
G
முகமெல்லாம் இரத்தம் அழகில்
A
லை
D
Mukamellaam Iraththam Alakillai
G
கள்வர்கள் நடுவில் க
A
தறுகிறார்
Kalvarkal Naduvil Katharukiraar
Em
கருணை தேவன் உனக்கா
A
D
Karunnai Thaevan Unakkaaka
...சிலுவையில்
...siluvaiyil
Bm
கை கால் ஆணிகள் காயங்
A
களே
Kai Kaal Aannikal Kaayangalae
G
கதறுகிறார் தாங்க முடி
A
யாமல்
D
Katharukiraar Thaanga Mutiyaamal
G
இறைவா ஏன் என்னை கை நெகி
A
ழ்ந்தீர்
Iraivaa Aen Ennai Kai Nekilntheer
Em
என்றே அழுது புலம்
A
புகிறா
D
ர்
Ente Aluthu Pulampukiraar
...சிலுவையில்
...siluvaiyil

சிலுவையில் தொங்கும் Keyboard

D
siluvaiyil Thongum
A
Yesuvaip Paar
D
G
thiru Iraththam Si
Em
nthum
A
thaevanaippaar
D
Bm
mul Muti Thalaiyi Paaru
A
ngalaen
G
mukamellaam Iraththam Alakil
A
lai
D
G
kalvarkal Naduvil Ka
A
tharukiraar
Em
karunnai Thaevan Unakkaa
A
ka
D
...siluvaiyil
Bm
kai Kaal Aannikal Kaayang
A
kalae
G
katharukiraar Thaanga Muti
A
yaamal
D
G
iraivaa Aen Ennai Kai Neki
A
lntheer
Em
ente Aluthu Pulam
A
pukiraa
D
r
...siluvaiyil

சிலுவையில் தொங்கும் Guitar


சிலுவையில் தொங்கும் for Keyboard, Guitar and Piano
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும் தமிழ் Lyrics
English