🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சேனையின் கர்த்தரே சியோனின் ராஜனே in C Scale

D
சேனைகளின் கர்த்தரே சியோனி
Bm
ன் ராஜனே
G
G♭m
ஜோதி மயமானவ
A
ரே ஸ்தோத்
D
திரம் ஸ்
A
தோத்திரம் – 2
D
D
பரிசுத்தர்
A
பரிசுத்த
G
ர் பரிசுத்தர்
A
சேனைகளின் கர்த்தர் பரி
D
சுத்தர் – 2
-சேனையின்
D
தூதர்கள் போற்றும் தூய
G
வரே துதிக
A
ளின் மத்தியின் வாழ்பவரே
D
G
தேவாதி தேவனே ஸ்தோத்திரம் திரியேக
A
நாதனே ஸ்தோத்திரம்
D
….பரிசுத்தர்
D
ஒருவரும் சேரக்கூடா ஒளியி
G
னிலே வாசம் செ
A
ய்யும் வல்லவரே
D
G
உன்னத தேவனே ஸ்தோத்திரம் ஒப்பற்ற நே
A
சரே ஸ்தோத்திரம்
D
….பரிசுத்தர்
D
மகிமை மகத்துவம் ஆனவரே
G
மாறாத அன்
A
பு நேசரே
D
G
மீட்பரே மேய்ப்பரே ஸ்தோத்திரம் மேசி
A
யா நேசரே ஸ்தோத்திரம்
D
….பரிசுத்தர்
D
சேனைகளின் கர்த்தரே சியோனி
Bm
ன் ராஜனே
G
Senaikalin Karththarae Siyonin Raajanae
G♭m
ஜோதி மயமானவ
A
ரே ஸ்தோத்
D
திரம் ஸ்
A
தோத்திரம் – 2
D
Jothi Mayamaanavarae Sthoththiram Sthoththiram – 2
D
பரிசுத்தர்
A
பரிசுத்த
G
ர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Parisuththar Parisuththar
A
சேனைகளின் கர்த்தர் பரி
D
சுத்தர் – 2
Senaikalin Karththar Parisuththar – 2
-சேனையின்
-senaiyin
D
தூதர்கள் போற்றும் தூய
G
வரே துதிக
A
ளின் மத்தியின் வாழ்பவரே
D
Thootharkal Pottum Thooyavarae Thuthikalin Maththiyin Vaalpavarae
G
தேவாதி தேவனே ஸ்தோத்திரம் திரியேக
A
நாதனே ஸ்தோத்திரம்
D
Thaevaathi Thaevanae Sthoththiram Thiriyaeka Naathanae Sthoththiram
....பரிசுத்தர்
....parisuththar
D
ஒருவரும் சேரக்கூடா ஒளியி
G
னிலே வாசம் செ
A
ய்யும் வல்லவரே
D
Oruvarum Serakkoodaa Oliyinilae Vaasam Seyyum Vallavarae
G
உன்னத தேவனே ஸ்தோத்திரம் ஒப்பற்ற நே
A
சரே ஸ்தோத்திரம்
D
Unnatha Thaevanae Sthoththiram Oppatta Naesarae Sthoththiram
....பரிசுத்தர்
....parisuththar
D
மகிமை மகத்துவம் ஆனவரே
G
மாறாத அன்
A
பு நேசரே
D
Makimai Makaththuvam Aanavarae Maaraatha Anpu Naesarae
G
மீட்பரே மேய்ப்பரே ஸ்தோத்திரம் மேசி
A
யா நேசரே ஸ்தோத்திரம்
D
Meetparae Maeypparae Sthoththiram Maesiyaa Naesarae Sthoththiram
....பரிசுத்தர்
....parisuththar

சேனையின் கர்த்தரே சியோனின் ராஜனே Keyboard

D
senaikalin Karththarae Siyoni
Bm
n Raajanae
G
G♭m
jothi Mayamaanava
A
rae Sthoth
D
thiram S
A
thoththiram – 2
D
D
parisuththar
A
Parisuththa
G
r Parisuththar
A
senaikalin Karththar Pari
D
suththar – 2
-senaiyin
D
thootharkal Pottum Thooya
G
varae Thuthika
A
lin Maththiyin Vaalpavarae
D
G
thaevaathi Thaevanae Sthoththiram Thiriyaeka
A
naathanae Sthoththiram
D
....parisuththar
D
oruvarum Serakkoodaa Oliyi
G
nilae Vaasam Se
A
yyum Vallavarae
D
G
unnatha Thaevanae Sthoththiram Oppatta Nae
A
sarae Sthoththiram
D
....parisuththar
D
makimai Makaththuvam Aanavarae
G
Maaraatha An
A
pu Naesarae
D
G
meetparae Maeypparae Sthoththiram Maesi
A
yaa Naesarae Sthoththiram
D
....parisuththar

சேனையின் கர்த்தரே சியோனின் ராஜனே Guitar


சேனையின் கர்த்தரே சியோனின் ராஜனே for Keyboard, Guitar and Piano

Senaiyin Karththarae Siyonin Raajanae Chords in C Scale

English