🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சேனைகளின் தேவனாகிய in A♯ Scale

சேனைகளின் தேவனாகிய
கர்த்தரின் நாமத்தில் வருகிறேன்
சர்வவல்ல தேவனாகிய
கர்த்தரின் நாமத்தில் யுத்தம் புரிகிறேன்
வெற்றி முழக்கம் அது எங்கள் பழக்கம்
கர்த்தர் நாமமே தீமைகள் விலக்கும்
பட்டயத்தை நம்பவில்லையே – என்
வில்லையும் நான் நம்பவில்லையே
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன்
வாக்குத்தத்தம் பற்றிக் கொண்டேன்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன்
வாக்குத்தத்தம் பற்றிக் கொண்டேன்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே
…வெற்றி முழக்கம்
மாம்சத்தோடு சண்டையில்லையே – இங்கு
இரத்தத்தோடு சண்டையில்லையே
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும்
பொல்லாத ஆவிகளோடும்
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும்
பொல்லாத ஆவிகளோடும்
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்
…வெற்றி முழக்கம்
என்னைக் கீழே தள்ளி விட்டானே
சத்ரு ஊர் முழுதும் தூற்றி விட்டானே
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டானே
நிந்தைகளை மாற்றிவிட்டார்
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டானே
நிந்தைகளை மாற்றிவிட்டார்
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே
…வெற்றி முழக்கம்

சேனைகளின் தேவனாகிய
Senaikalin Thaevanaakiya
கர்த்தரின் நாமத்தில் வருகிறேன்
Karththarin Naamaththil Varukiraen
சர்வவல்ல தேவனாகிய
Sarvavalla Thaevanaakiya
கர்த்தரின் நாமத்தில் யுத்தம் புரிகிறேன்
Karththarin Naamaththil Yuththam Purikiraen
வெற்றி முழக்கம் அது எங்கள் பழக்கம்
Vetti Mulakkam Athu Engal Palakkam
கர்த்தர் நாமமே தீமைகள் விலக்கும்
Karththar Naamamae Theemaikal Vilakkum

பட்டயத்தை நம்பவில்லையே – என்
Pattayaththai Nampavillaiyae – En
வில்லையும் நான் நம்பவில்லையே
Villaiyum Naan Nampavillaiyae
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன்
Um Vaarththaiyaiththaan Nampi Ullaen
வாக்குத்தத்தம் பற்றிக் கொண்டேன்
Vaakkuththaththam Pattik Konntaen
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே
Vetkappattup Povathillaiyae
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன்
Um Vaarththaiyaiththaan Nampi Ullaen
வாக்குத்தத்தம் பற்றிக் கொண்டேன்
Vaakkuththaththam Pattik Konntaen
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே
Vetkappattup Povathillaiyae
...வெற்றி முழக்கம்
...vetti Mulakkam

மாம்சத்தோடு சண்டையில்லையே – இங்கு
Maamsaththodu Sanntaiyillaiyae – Ingu
இரத்தத்தோடு சண்டையில்லையே
Iraththaththodu Sanntaiyillaiyae
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும்
Intha Poolokaththin Athipathiyodum
பொல்லாத ஆவிகளோடும்
Pollaatha Aavikalodum
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்
Antadam Or Yuththam Seykiraen
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும்
Intha Poolokaththin Athipathiyodum
பொல்லாத ஆவிகளோடும்
Pollaatha Aavikalodum
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்
Antadam Or Yuththam Seykiraen
...வெற்றி முழக்கம்
...vetti Mulakkam

என்னைக் கீழே தள்ளி விட்டானே
Ennaik Geelae Thalli Vittanae
சத்ரு ஊர் முழுதும் தூற்றி விட்டானே
Sathru Oor Muluthum Thootti Vittanae
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டானே
En Thaevan Ennai Thookkivittanae
நிந்தைகளை மாற்றிவிட்டார்
Ninthaikalai Maattivittar
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே
Saampalellaam Singaaram Inte
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டானே
En Thaevan Ennai Thookkivittanae
நிந்தைகளை மாற்றிவிட்டார்
Ninthaikalai Maattivittar
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே
Saampalellaam Singaaram Inte
...வெற்றி முழக்கம்
...vetti Mulakkam


சேனைகளின் தேவனாகிய Keyboard

senaikalin Thaevanaakiya
karththarin Naamaththil Varukiraen
sarvavalla Thaevanaakiya
karththarin Naamaththil Yuththam Purikiraen
vetti Mulakkam Athu Engal Palakkam
karththar Naamamae Theemaikal Vilakkum

pattayaththai Nampavillaiyae – en
villaiyum Naan Nampavillaiyae
um Vaarththaiyaiththaan Nampi Ullaen
vaakkuththaththam Pattik Konntaen
vetkappattup Povathillaiyae
um Vaarththaiyaiththaan Nampi Ullaen
vaakkuththaththam Pattik Konntaen
vetkappattup Povathillaiyae
...vetti Mulakkam

maamsaththodu Sanntaiyillaiyae – Ingku
iraththaththodu Sanntaiyillaiyae
intha Poolokaththin Athipathiyodum
pollaatha Aavikalodum
antadam Or Yuththam Seykiraen
intha Poolokaththin Athipathiyodum
pollaatha Aavikalodum
antadam Or Yuththam Seykiraen
...vetti Mulakkam

ennaik Geelae Thalli Vittanae
sathru Oor Muluthum Thootti Vittanae
en Thaevan Ennai Thookkivittanae
ninthaikalai Maattivittar
saampalellaam Singaaram Inte
en Thaevan Ennai Thookkivittanae
ninthaikalai Maattivittar
saampalellaam Singaaram Inte
...vetti Mulakkam


சேனைகளின் தேவனாகிய Guitar


சேனைகளின் தேவனாகிய for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Thaevanaakiya Chords in A♯ Scale

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய தமிழ் Lyrics
English