🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு in A Scale

A
சேனைகளின் தேவன்
A
நம்மோடு இருக்கின்றா
D
ர்
E
நல்லவர் அவர் வல்
F♯m
லவர்
Bm
அடைக்கலமானவ
E
ர்
A
A
எரிகோ போன்ற சோதனைகள்
D
E
எதிரிட்டு வந்தா
A
லும்
D
தகர்த்திடுவார் நொ
C♯m
றுக்கிடுவார்
F♯m
Bm
ஜெயத்தைத் தந்
E
திடுவார்
A
…சேனைகளின் தேவன்
A
சேனையின் கர்த்தரை நம்பிடுவாய்
D
E
பாக்கியம் அடைந்திடுவாய்
A
D
உயர்த்திடுவார் தா
C♯m
ங்கிடுவார்
F♯m
Bm
நன்மையால் நிரப்
E
பிடுவா
A
ர்
…சேனைகளின் தேவன்
A
ஆவியின் வரத்தை தந்திடுவார்
D
E
ஆவியை பொழிந்திடுவார்
A
D
விரைந்திடுவாய் எழும்
C♯m
பிடுவாய்
F♯m
Bm
சீயோனில் சேர்
E
ந்திடுவா
A
ய்
…சேனைகளின் தேவன்
A
சபையோரே நாம் எழும்பிடுவோம்
D
E
வசனத்தைப் பிடித்திடுவோம்
A
D
வென்றிடுவோம் சென்றி
C♯m
டுவோம்
F♯m
Bm
ஊழியம் செய்
E
திடுவோம்
A
…சேனைகளின் தேவன்
A
சேனைகளின் தேவன்
Senaikalin Thaevan
A
நம்மோடு இருக்கின்றா
D
ர்
Nammodu Irukkintar
E
நல்லவர் அவர் வல்
F♯m
லவர்
Nallavar Avar Vallavar
Bm
அடைக்கலமானவ
E
ர்
A
Ataikkalamaanavar
A
எரிகோ போன்ற சோதனைகள்
D
Eriko Ponta Sothanaikal
E
எதிரிட்டு வந்தா
A
லும்
Ethirittu Vanthaalum
D
தகர்த்திடுவார் நொ
C♯m
றுக்கிடுவார்
F♯m
Thakarththiduvaar Norukkiduvaar
Bm
ஜெயத்தைத் தந்
E
திடுவார்
A
Jeyaththaith Thanthiduvaar
...சேனைகளின் தேவன்
...senaikalin Thaevan
A
சேனையின் கர்த்தரை நம்பிடுவாய்
D
Senaiyin Karththarai Nampiduvaay
E
பாக்கியம் அடைந்திடுவாய்
A
Paakkiyam Atainthiduvaay
D
உயர்த்திடுவார் தா
C♯m
ங்கிடுவார்
F♯m
Uyarththiduvaar Thaangiduvaar
Bm
நன்மையால் நிரப்
E
பிடுவா
A
ர்
Nanmaiyaal Nirappiduvaar
...சேனைகளின் தேவன்
...senaikalin Thaevan
A
ஆவியின் வரத்தை தந்திடுவார்
D
Aaviyin Varaththai Thanthiduvaar
E
ஆவியை பொழிந்திடுவார்
A
Aaviyai Polinthiduvaar
D
விரைந்திடுவாய் எழும்
C♯m
பிடுவாய்
F♯m
Virainthiduvaay Elumpiduvaay
Bm
சீயோனில் சேர்
E
ந்திடுவா
A
ய்
Seeyonil Sernthiduvaay
...சேனைகளின் தேவன்
...senaikalin Thaevan
A
சபையோரே நாம் எழும்பிடுவோம்
D
Sapaiyorae Naam Elumpiduvom
E
வசனத்தைப் பிடித்திடுவோம்
A
Vasanaththaip Pitiththiduvom
D
வென்றிடுவோம் சென்றி
C♯m
டுவோம்
F♯m
Ventiduvom Sentiduvom
Bm
ஊழியம் செய்
E
திடுவோம்
A
Ooliyam Seythiduvom
...சேனைகளின் தேவன்
...senaikalin Thaevan

சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு Keyboard

A
senaikalin Thaevan
A
nammodu Irukkinta
D
r
E
nallavar Avar Val
F♯m
lavar
Bm
ataikkalamaanava
E
r
A
A
eriko Ponta Sothanaikal
D
E
ethirittu Vanthaa
A
lum
D
thakarththiduvaar No
C♯m
rukkiduvaar
F♯m
Bm
jeyaththaith Than
E
thiduvaar
A
...senaikalin Thaevan
A
senaiyin Karththarai Nampiduvaay
D
E
paakkiyam Atainthiduvaay
A
D
uyarththiduvaar Thaa
C♯m
ngiduvaar
F♯m
Bm
nanmaiyaal Nirap
E
piduvaa
A
r
...senaikalin Thaevan
A
aaviyin Varaththai Thanthiduvaar
D
E
aaviyai Polinthiduvaar
A
D
virainthiduvaay Elum
C♯m
piduvaay
F♯m
Bm
seeyonil Ser
E
nthiduvaa
A
y
...senaikalin Thaevan
A
sapaiyorae Naam Elumpiduvom
D
E
vasanaththaip Pitiththiduvom
A
D
ventiduvom Senti
C♯m
duvom
F♯m
Bm
ooliyam Sey
E
thiduvom
A
...senaikalin Thaevan

சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு Guitar


சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Thaevan Nammodu Chords in A Scale

Senaigalin devan nammodu தமிழ் Lyrics
English