🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே in E Scale

F
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்ல
A♯
வரே
Gm
சேதமின்றி ந
C
ம்மைக் காப்பவரே
F
F
சோர்ந்திடும் நே
A♯
ரங்கள் தேற்றிடும் வாக்
Am
குகள்
Gm
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வா
C
ர்
F
F
எக்காலத்தும்
Dm
நம்பி
A♯
டுவோம்
Gm
திக்கற்ற மக்களின் மறைவி
C
டம்
F
F
பக்க பலம்
Gm
பாதுகா
Am
ப்பும்
Dm
Gm
இக்கட்டில் இயே
C
சுவே அடைக்கலம்
F
F
வெள்ளங்கள் புரண்டு மோதி
A♯
னாலும்
Gm
உள்ளத்தின் உறுதி
C
அசையாதே
F
F
ஏழு மடங்கு
A♯
நெருப்பு நடுவி
Am
லும்
Gm
இயேசு நம்மோடங்கு நடக்கின்
C
றார்
F
—எக்காலத்தும்
F
ஆழத்தினின்று நாம் கூப்
A♯
பிடுவோம்
Gm
ஆத்திரமாய்
C
வந்து தப்புவிப்பார்
F
F
கப்பலின் பின்
A♯
னணி நித்திரை செய்தி
Am
டும்
Gm
கர்த்தர் நம்மோடங்கு கவலை
C
யேன்
F
—எக்காலத்தும்
F
காத்திருந்து பெலன் பெற்
A♯
றிடுவோம்
Gm
கர்த்தரின் அற்
C
புதம் கண்டிடுவோம்
F
F
ஜீவனானாலும்
A♯
மரணமானாலும் நம்
Am
Gm
தேவனின் அன்பில் நிலைத்
C
திருப்போம்
F
–எக்காலத்தும்
F
இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்
A♯
துவார்
Gm
ஏற்றிடுவோம்
C
என்றும் ஜெயக்கொடி
F
F
யாவையும் ஜெயித்
A♯
து வானத்தில் பறந்து
Am
Gm
இயேசுவை சந்தித்து ஆனந்தி
C
ப்போம்
F
–எக்காலத்தும்
F
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்ல
A♯
வரே
Senaikalin Karththar Nallavarae
Gm
சேதமின்றி ந
C
ம்மைக் காப்பவரே
F
Sethaminti Nammaik Kaappavarae
F
சோர்ந்திடும் நே
A♯
ரங்கள் தேற்றிடும் வாக்
Am
குகள்
Sornthidum Naerangal Thaettidum Vaakkukal
Gm
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வா
C
ர்
F
Sothanai Ventida Thantharulvaar
F
எக்காலத்தும்
Dm
நம்பி
A♯
டுவோம்
Ekkaalaththum Nampiduvom
Gm
திக்கற்ற மக்களின் மறைவி
C
டம்
F
Thikkatta Makkalin Maraividam
F
பக்க பலம்
Gm
பாதுகா
Am
ப்பும்
Dm
Pakka Palam Paathukaappum
Gm
இக்கட்டில் இயே
C
சுவே அடைக்கலம்
F
Ikkattil Yesuvae Ataikkalam
F
வெள்ளங்கள் புரண்டு மோதி
A♯
னாலும்
Vellangal Puranndu Mothinaalum
Gm
உள்ளத்தின் உறுதி
C
அசையாதே
F
Ullaththin Uruthi Asaiyaathae
F
ஏழு மடங்கு
A♯
நெருப்பு நடுவி
Am
லும்
Aelu Madangu Neruppu Naduvilum
Gm
இயேசு நம்மோடங்கு நடக்கின்
C
றார்
F
Yesu Nammodangu Nadakkintar
---எக்காலத்தும்
---ekkaalaththum
F
ஆழத்தினின்று நாம் கூப்
A♯
பிடுவோம்
Aalaththinintu Naam Kooppiduvom
Gm
ஆத்திரமாய்
C
வந்து தப்புவிப்பார்
F
Aaththiramaay Vanthu Thappuvippaar
F
கப்பலின் பின்
A♯
னணி நித்திரை செய்தி
Am
டும்
Kappalin Pinnanni Niththirai Seythidum
Gm
கர்த்தர் நம்மோடங்கு கவலை
C
யேன்
F
Karththar Nammodangu Kavalaiyaen
---எக்காலத்தும்
---ekkaalaththum
F
காத்திருந்து பெலன் பெற்
A♯
றிடுவோம்
Kaaththirunthu Pelan Pettiduvom
Gm
கர்த்தரின் அற்
C
புதம் கண்டிடுவோம்
F
Karththarin Arputham Kanndiduvom
F
ஜீவனானாலும்
A♯
மரணமானாலும் நம்
Am
Jeevanaanaalum Maranamaanaalum Nam
Gm
தேவனின் அன்பில் நிலைத்
C
திருப்போம்
F
Thaevanin Anpil Nilaiththiruppom
--எக்காலத்தும்
--ekkaalaththum
F
இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்
A♯
துவார்
Yesu Nam Yuththangal Nadaththuvaar
Gm
ஏற்றிடுவோம்
C
என்றும் ஜெயக்கொடி
F
Aettiduvom Entum Jeyakkoti
F
யாவையும் ஜெயித்
A♯
து வானத்தில் பறந்து
Am
Yaavaiyum Jeyiththu Vaanaththil Paranthu
Gm
இயேசுவை சந்தித்து ஆனந்தி
C
ப்போம்
F
Yesuvai Santhiththu Aananthippom
--எக்காலத்தும்
--ekkaalaththum

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே Keyboard

F
senaikalin Karththar Nalla
A♯
varae
Gm
sethaminti Na
C
mmaik Kaappavarae
F
F
sornthidum Nae
A♯
rangal Thaettidum Vaak
Am
kukal
Gm
sothanai Ventida Thantharulvaa
C
r
F
F
ekkaalaththum
Dm
nampi
A♯
duvom
Gm
thikkatta Makkalin Maraivi
C
dam
F
F
pakka Palam
Gm
paathukaa
Am
ppum
Dm
Gm
ikkattil Iyae
C
suvae Ataikkalam
F
F
vellangal Puranndu Mothi
A♯
naalum
Gm
ullaththin Uruthi
C
Asaiyaathae
F
F
aelu Madangu
A♯
Neruppu Naduvi
Am
lum
Gm
Yesu Nammodangu Nadakkin
C
raar
F
---ekkaalaththum
F
aalaththinintu Naam Koop
A♯
piduvom
Gm
aaththiramaay
C
Vanthu Thappuvippaar
F
F
kappalin Pin
A♯
nanni Niththirai Seythi
Am
dum
Gm
karththar Nammodangu Kavalai
C
yaen
F
---ekkaalaththum
F
kaaththirunthu Pelan Per
A♯
riduvom
Gm
karththarin Ar
C
putham Kanndiduvom
F
F
jeevanaanaalum
A♯
Maranamaanaalum Nam
Am
Gm
thaevanin Anpil Nilaith
C
thiruppom
F
--ekkaalaththum
F
Yesu Nam Yuththangal Nadath
A♯
thuvaar
Gm
aettiduvom
C
Entum Jeyakkoti
F
F
yaavaiyum Jeyith
A♯
thu Vaanaththil Paranthu
Am
Gm
Yesuvai Santhiththu Aananthi
C
ppom
F
--ekkaalaththum

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே Guitar


சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords in E Scale

Sennaigalin Karththr தமிழ் Lyrics
English