🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சேனைகளின் கர்த்தர் முன் செல்கின்றார் in B♭ Scale

B♭ = A♯
G♭m
சேனைகளின் கர்த்தர் முன்
D
செல்கின்றார்
A
G♭m
அவருடன் நாமும் பின்
D
செல்லுவோம்
A
Bm
எதற்கும் ப
E
யமில்லையே
A
Bm
என்றும் ஜெ
E
யம் நமக்கே –
A
2
A
ஆமென் அல்லேலூயா
Bm
Bm
அல்லேலூயா
E
ஆமென்
A
G♭m
அநியாயம் செய்பவன் செய்
D
யட்டும்
E
அசுத்தமாய் வாழ்பவன் வாழ
A
ட்டும்
G♭m
நீதி செய்பவர்
D
செய்யட்டும்
E
தூய்மையாய் வாழ்பவர் வாழட்
A
டும்
A
இதோ அவனவ
G♭m
னுக்கு அவர்
D
அளிக்கும் பலன்
E
அவருடன் வருகின்றதே
A
G♭m
தேசங்கள் எழுப்புதல் அடை
D
E
எழுந்துவா அவர்பின்னே செல்
A
வோம்
G♭m
அறுவடை மிகுதியாய் இருப்
D
பதால்
E
ஆண்டவர் சேவைக்கு அழைக்கி
A
றார்
A
இதோ நாட்
G♭m
களை வீணாய்
D
கடத்தினால்
E
வருந்திடுவோமே நாம்
A
G♭m
ஐசுவரியம் ஆஸ்தி எல்லாமே
D
நம்
E
ஆண்டவர் நமக்காய் தந்தா
A
ரே
G♭m
அதனால் தேவனின் இராஜ்யம்
D
E
உண்மையாய் உயர்த்தி மகிழ்
A
வோம்
A
இதோ சீக்கி
G♭m
ரம் வரப்போகும் ராஜா
D
E
முன் ஆயத்தமாகிடுவோம்
A
G♭m
சேனைகளின் கர்த்தர் முன்
D
செல்கின்றார்
A
Senaikalin Karththar Mun Selkintar
G♭m
அவருடன் நாமும் பின்
D
செல்லுவோம்
A
Avarudan Naamum Pin Selluvom
Bm
எதற்கும் ப
E
யமில்லையே
A
Etharkum Payamillaiyae
Bm
என்றும் ஜெ
E
யம் நமக்கே –
A
2
Entum Jeyam Namakkae – 2
A
ஆமென் அல்லேலூயா
Bm
Aamen Allaelooyaa
Bm
அல்லேலூயா
E
ஆமென்
A
Allaelooyaa Aamen
G♭m
அநியாயம் செய்பவன் செய்
D
யட்டும்
Aniyaayam Seypavan Seyyattum
E
அசுத்தமாய் வாழ்பவன் வாழ
A
ட்டும்
Asuththamaay Vaalpavan Vaalattum
G♭m
நீதி செய்பவர்
D
செய்யட்டும்
Neethi Seypavar Seyyattum
E
தூய்மையாய் வாழ்பவர் வாழட்
A
டும்
Thooymaiyaay Vaalpavar Vaalattum
A
இதோ அவனவ
G♭m
னுக்கு அவர்
Itho Avanavanukku Avar
D
அளிக்கும் பலன்
Alikkum Palan
E
அவருடன் வருகின்றதே
A
Avarudan Varukintathae
G♭m
தேசங்கள் எழுப்புதல் அடை
D
Thaesangal Elupputhal Ataiya
E
எழுந்துவா அவர்பின்னே செல்
A
வோம்
Elunthuvaa Avarpinnae Selvom
G♭m
அறுவடை மிகுதியாய் இருப்
D
பதால்
Aruvatai Mikuthiyaay Iruppathaal
E
ஆண்டவர் சேவைக்கு அழைக்கி
A
றார்
Aanndavar Sevaikku Alaikkiraar
A
இதோ நாட்
G♭m
களை வீணாய்
Itho Naatkalai Veennaay
D
கடத்தினால்
Kadaththinaal
E
வருந்திடுவோமே நாம்
A
Varunthiduvomae Naam
G♭m
ஐசுவரியம் ஆஸ்தி எல்லாமே
D
நம்
Aisuvariyam Aasthi Ellaamae Nam
E
ஆண்டவர் நமக்காய் தந்தா
A
ரே
Aanndavar Namakkaay Thanthaarae
G♭m
அதனால் தேவனின் இராஜ்யம்
D
Athanaal Thaevanin Iraajyam
E
உண்மையாய் உயர்த்தி மகிழ்
A
வோம்
Unnmaiyaay Uyarththi Makilvom
A
இதோ சீக்கி
G♭m
ரம் வரப்போகும் ராஜா
D
Itho Seekkiram Varappokum Raajaa
E
முன் ஆயத்தமாகிடுவோம்
A
Mun Aayaththamaakiduvom

சேனைகளின் கர்த்தர் முன் செல்கின்றார் Keyboard

G♭m
senaikalin Karththar Mun
D
Selkintar
A
G♭m
avarudan Naamum Pin
D
selluvom
A
Bm
etharkum Pa
E
yamillaiyae
A
Bm
entum Je
E
yam Namakkae –
A
2
A
aamen Allaelooyaa
Bm
Bm
allaelooyaa
E
Aamen
A
G♭m
aniyaayam Seypavan Sey
D
yattum
E
asuththamaay Vaalpavan Vaala
A
ttum
G♭m
neethi Seypavar
D
seyyattum
E
thooymaiyaay Vaalpavar Vaalat
A
dum
A
itho Avanava
G♭m
nukku Avar
D
alikkum Palan
E
avarudan Varukintathae
A
G♭m
thaesangal Elupputhal Atai
D
ya
E
elunthuvaa Avarpinnae Sel
A
vom
G♭m
aruvatai Mikuthiyaay Irup
D
pathaal
E
aanndavar Sevaikku Alaikki
A
raar
A
itho Naat
G♭m
kalai Veennaay
D
kadaththinaal
E
varunthiduvomae Naam
A
G♭m
aisuvariyam Aasthi Ellaamae
D
Nam
E
aanndavar Namakkaay Thanthaa
A
rae
G♭m
athanaal Thaevanin Iraajyam
D
E
unnmaiyaay Uyarththi Makil
A
vom
A
itho Seekki
G♭m
ram Varappokum Raajaa
D
E
mun Aayaththamaakiduvom
A

சேனைகளின் கர்த்தர் முன் செல்கின்றார் Guitar


சேனைகளின் கர்த்தர் முன் செல்கின்றார் for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords in B♭ Scale

English