🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே in F Scale

Fm
சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே
C
C♯
சொல்ல முடியாத சந்தோ
C
ஷமே
Fm
Fm
சந்தோஷமே என் சந்தோ
C
ஷமே
A♯m
தேவனின் பிர
D♯
சன்னத்தில் நிறைந்
Cm
திருப்பது சந்தோஷ
Fm
மே
A♯m
தேவனின் மகி
D♯
மையில் நிறைந்தி
Cm
ருப்பது சந்தோஷமே
Fm
Fm
உம்மை தேடுகிற போதெல்லாம்
G♯
C
உமக்குள் மகிழ்ந்து சந்தோஷப்படுகிறேனே
Fm
A♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
F♯
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
Fm
சந்தோஷம் சந்
D♯
தோஷம் சந்தோஷ
C
மே
Fm
– சந்தோஷமே
Fm
என் வாழ்க்கையில் உட்புகுந்து
G♯
C
என்னை மாற்றியமைத்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
Fm
A♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
F♯
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
Fm
சந்தோஷம் சந்
D♯
தோஷம் சந்தோஷ
C
மே
Fm
– சந்தோஷமே
Fm
மன கிரேசத்தில் இருந்த என்னை
G♯
C
மகிழ செய்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
Fm
A♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
F♯
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
Fm
சந்தோஷம் சந்தோ
D♯
ஷம் சந்தோஷமே
C
Fm
– சந்தோஷமே
Fm
சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே
C
Santhoshamae Enakku Santhoshamae
C♯
சொல்ல முடியாத சந்தோ
C
ஷமே
Fm
Solla Mutiyaatha Santhoshamae
Fm
சந்தோஷமே என் சந்தோ
C
ஷமே
Santhoshamae En Santhoshamae
A♯m
தேவனின் பிர
D♯
சன்னத்தில் நிறைந்
Cm
திருப்பது சந்தோஷ
Fm
மே
Thaevanin Pirasannaththil Nirainthiruppathu Santhoshamae
A♯m
தேவனின் மகி
D♯
மையில் நிறைந்தி
Cm
ருப்பது சந்தோஷமே
Fm
Thaevanin Makimaiyil Nirainthiruppathu Santhoshamae
Fm
உம்மை தேடுகிற போதெல்லாம்
G♯
Ummai Thaedukira Pothellaam
C
உமக்குள் மகிழ்ந்து சந்தோஷப்படுகிறேனே
Fm
Umakkul Makilnthu Santhoshappadukiraenae
A♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
F♯
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Fm
சந்தோஷம் சந்
D♯
தோஷம் சந்தோஷ
C
மே
Fm
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae
Fm
என் வாழ்க்கையில் உட்புகுந்து
G♯
En Vaalkkaiyil Utpukunthu
C
என்னை மாற்றியமைத்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
Fm
Ennai Maattiyamaiththathaal Santhoshappadukiraenae
A♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
F♯
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Fm
சந்தோஷம் சந்
D♯
தோஷம் சந்தோஷ
C
மே
Fm
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae
Fm
மன கிரேசத்தில் இருந்த என்னை
G♯
Mana Kiraesaththil Iruntha Ennai
C
மகிழ செய்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
Fm
Makila Seythathaal Santhoshappadukiraenae
A♯m
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
F♯
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Fm
சந்தோஷம் சந்தோ
D♯
ஷம் சந்தோஷமே
C
Fm
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae

சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே Keyboard

Fm
santhoshamae Enakku Santhoshamae
C
C♯
solla Mutiyaatha Santho
C
shamae
Fm
Fm
santhoshamae En Santho
C
shamae
A♯m
thaevanin Pira
D♯
sannaththil Nirain
Cm
thiruppathu Santhosha
Fm
mae
A♯m
thaevanin Maki
D♯
maiyil Nirainthi
Cm
ruppathu Santhoshamae
Fm
Fm
ummai Thaedukira Pothellaam
G♯
C
umakkul Makilnthu Santhoshappadukiraenae
Fm
A♯m
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
F♯
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Fm
santhosham San
D♯
thosham Santhosha
C
mae
Fm
– Santhoshamae
Fm
en Vaalkkaiyil Utpukunthu
G♯
C
ennai Maattiyamaiththathaal Santhoshappadukiraenae
Fm
A♯m
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
F♯
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Fm
santhosham San
D♯
thosham Santhosha
C
mae
Fm
– Santhoshamae
Fm
mana Kiraesaththil Iruntha Ennai
G♯
C
makila Seythathaal Santhoshappadukiraenae
Fm
A♯m
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
F♯
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Fm
santhosham Santho
D♯
sham Santhoshamae
C
Fm
– Santhoshamae

சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே Guitar


சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே for Keyboard, Guitar and Piano

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords in F Scale

English