🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே in B Scale

Bm
சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே
F♯
G
சொல்ல முடியாத சந்தோ
F♯
ஷமே
Bm
Bm
சந்தோஷமே என் சந்தோ
F♯
ஷமே
Em
தேவனின் பிர
A
சன்னத்தில் நிறைந்
F♯m
திருப்பது சந்தோஷ
Bm
மே
Em
தேவனின் மகி
A
மையில் நிறைந்தி
F♯m
ருப்பது சந்தோஷமே
Bm
Bm
உம்மை தேடுகிற போதெல்லாம்
D
F♯
உமக்குள் மகிழ்ந்து சந்தோஷப்படுகிறேனே
Bm
Em
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
C
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
Bm
சந்தோஷம் சந்
A
தோஷம் சந்தோஷ
F♯
மே
Bm
– சந்தோஷமே
Bm
என் வாழ்க்கையில் உட்புகுந்து
D
F♯
என்னை மாற்றியமைத்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
Bm
Em
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
C
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
Bm
சந்தோஷம் சந்
A
தோஷம் சந்தோஷ
F♯
மே
Bm
– சந்தோஷமே
Bm
மன கிரேசத்தில் இருந்த என்னை
D
F♯
மகிழ செய்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
Bm
Em
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
C
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
Bm
சந்தோஷம் சந்தோ
A
ஷம் சந்தோஷமே
F♯
Bm
– சந்தோஷமே
Bm
சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே
F♯
Santhoshamae Enakku Santhoshamae
G
சொல்ல முடியாத சந்தோ
F♯
ஷமே
Bm
Solla Mutiyaatha Santhoshamae
Bm
சந்தோஷமே என் சந்தோ
F♯
ஷமே
Santhoshamae En Santhoshamae
Em
தேவனின் பிர
A
சன்னத்தில் நிறைந்
F♯m
திருப்பது சந்தோஷ
Bm
மே
Thaevanin Pirasannaththil Nirainthiruppathu Santhoshamae
Em
தேவனின் மகி
A
மையில் நிறைந்தி
F♯m
ருப்பது சந்தோஷமே
Bm
Thaevanin Makimaiyil Nirainthiruppathu Santhoshamae
Bm
உம்மை தேடுகிற போதெல்லாம்
D
Ummai Thaedukira Pothellaam
F♯
உமக்குள் மகிழ்ந்து சந்தோஷப்படுகிறேனே
Bm
Umakkul Makilnthu Santhoshappadukiraenae
Em
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
C
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Bm
சந்தோஷம் சந்
A
தோஷம் சந்தோஷ
F♯
மே
Bm
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae
Bm
என் வாழ்க்கையில் உட்புகுந்து
D
En Vaalkkaiyil Utpukunthu
F♯
என்னை மாற்றியமைத்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
Bm
Ennai Maattiyamaiththathaal Santhoshappadukiraenae
Em
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
C
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Bm
சந்தோஷம் சந்
A
தோஷம் சந்தோஷ
F♯
மே
Bm
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae
Bm
மன கிரேசத்தில் இருந்த என்னை
D
Mana Kiraesaththil Iruntha Ennai
F♯
மகிழ செய்ததால் சந்தோஷப்படுகிறேனே
Bm
Makila Seythathaal Santhoshappadukiraenae
Em
என் இரட்சன்னிய சந்தோஷம் திரும்ப கிடைப்பதால்
En Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
C
என் துக்கங்கள் சந்தோஷமாய் மாறி போனதால்
En Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Bm
சந்தோஷம் சந்தோ
A
ஷம் சந்தோஷமே
F♯
Bm
Santhosham Santhosham Santhoshamae
– சந்தோஷமே
– Santhoshamae

சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே Keyboard

Bm
santhoshamae Enakku Santhoshamae
F♯
G
solla Mutiyaatha Santho
F♯
shamae
Bm
Bm
santhoshamae En Santho
F♯
shamae
Em
thaevanin Pira
A
sannaththil Nirain
F♯m
thiruppathu Santhosha
Bm
mae
Em
thaevanin Maki
A
maiyil Nirainthi
F♯m
ruppathu Santhoshamae
Bm
Bm
ummai Thaedukira Pothellaam
D
F♯
umakkul Makilnthu Santhoshappadukiraenae
Bm
Em
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
C
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Bm
santhosham San
A
thosham Santhosha
F♯
mae
Bm
– Santhoshamae
Bm
en Vaalkkaiyil Utpukunthu
D
F♯
ennai Maattiyamaiththathaal Santhoshappadukiraenae
Bm
Em
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
C
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Bm
santhosham San
A
thosham Santhosha
F♯
mae
Bm
– Santhoshamae
Bm
mana Kiraesaththil Iruntha Ennai
D
F♯
makila Seythathaal Santhoshappadukiraenae
Bm
Em
en Iratchanniya Santhosham Thirumpa Kitaippathaal
C
en Thukkangal Santhoshamaay Maari Ponathaal
Bm
santhosham Santho
A
sham Santhoshamae
F♯
Bm
– Santhoshamae

சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே Guitar


சந்தோஷமே எனக்கு சந்தோஷமே for Keyboard, Guitar and Piano

Santhoshamae Enakku Santhoshamae Chords in B Scale

English