🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே Chords

F
சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே
B♭
F
இயேசுவின் பாதத்
E♭
திலே சந்தோ
F
ஷமே
F
ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தமே
C
E♭
ஆண்டவரைத் துதிப்
F
போம் எந்நாளு
E♭
மே
F
– சந்தோஷம்
F
உன்னதமானவர் பலத்தோ
B♭
டு
F
B♭
வாழும் நாளெல்லாம் சந்தோ
F
ஷமே
B♭
உழைக்கும் உயர்வை அளிக்கும் தேவ
B♭
வல்லமை இருப்
C
பதால் சந்தோஷ
F
மே
-– சந்தோஷம்
F
சர்வ வல்ல தேவன்
B♭
இயேசு
F
B♭
நம்மோடு இருப்பாதால் சந்தோ
F
ஷமே
B♭
சருக்கும் எதிரியை நொறுக்கும் தேவ
B♭
பட்டயம் இரு
C
ப்பதால் சந்
F
தோஷமே
– சந்தோஷம்
F
கர்த்தாதி கர்த்தர்
B♭
இயேசு தேவ
F
ன்
B♭
கரத்தில் நாம் இருப்பதால் ச
F
ந்தோஷமே
B♭
காக்கும் துயர் நீக்கும் இயேசு
B♭
நாமத்தைத் து
C
திப்பதால் சந்
F
தோஷமே
– சந்தோஷம்
F
சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே
B♭
Santhosham Santhosham Santhoshamae
F
இயேசுவின் பாதத்
E♭
திலே சந்தோ
F
ஷமே
Yesuvin Paathaththilae Santhoshamae
F
ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தமே
C
Aanantham Aanantham Aananthamae
E♭
ஆண்டவரைத் துதிப்
F
போம் எந்நாளு
E♭
மே
F
Aanndavaraith Thuthippom Ennaalumae
– சந்தோஷம்
– Santhosham
F
உன்னதமானவர் பலத்தோ
B♭
டு
F
Unnathamaanavar Palaththodu
B♭
வாழும் நாளெல்லாம் சந்தோ
F
ஷமே
Vaalum Naalellaam Santhoshamae
B♭
உழைக்கும் உயர்வை அளிக்கும் தேவ
Ulaikkum Uyarvai Alikkum Thaeva
B♭
வல்லமை இருப்
C
பதால் சந்தோஷ
F
மே
Vallamai Iruppathaal Santhoshamae
-– சந்தோஷம்
-– Santhosham
F
சர்வ வல்ல தேவன்
B♭
இயேசு
F
Sarva Valla Thaevan Yesu
B♭
நம்மோடு இருப்பாதால் சந்தோ
F
ஷமே
Nammodu Iruppaathaal Santhoshamae
B♭
சருக்கும் எதிரியை நொறுக்கும் தேவ
Sarukkum Ethiriyai Norukkum Thaeva
B♭
பட்டயம் இரு
C
ப்பதால் சந்
F
தோஷமே
Pattayam Iruppathaal Santhoshamae
– சந்தோஷம்
– Santhosham
F
கர்த்தாதி கர்த்தர்
B♭
இயேசு தேவ
F
ன்
Karththaathi Karththar Yesu Thaevan
B♭
கரத்தில் நாம் இருப்பதால் ச
F
ந்தோஷமே
Karaththil Naam Iruppathaal Santhoshamae
B♭
காக்கும் துயர் நீக்கும் இயேசு
Kaakkum Thuyar Neekkum Yesu
B♭
நாமத்தைத் து
C
திப்பதால் சந்
F
தோஷமே
Naamaththaith Thuthippathaal Santhoshamae
– சந்தோஷம்
– Santhosham

சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே Keyboard

F
santhosham Santhosham Santhoshamae
B♭
F
Yesuvin Paathath
E♭
thilae Santho
F
shamae
F
aanantham Aanantham Aananthamae
C
E♭
aanndavaraith Thuthip
F
pom Ennaalu
E♭
mae
F
– Santhosham
F
unnathamaanavar Palaththo
B♭
du
F
B♭
vaalum Naalellaam Santho
F
shamae
B♭
ulaikkum Uyarvai Alikkum Thaeva
B♭
vallamai Irup
C
pathaal Santhosha
F
mae
-– Santhosham
F
sarva Valla Thaevan
B♭
Yesu
F
B♭
nammodu Iruppaathaal Santho
F
shamae
B♭
sarukkum Ethiriyai Norukkum Thaeva
B♭
pattayam Iru
C
ppathaal San
F
thoshamae
– Santhosham
F
karththaathi Karththar
B♭
Yesu Thaeva
F
n
B♭
karaththil Naam Iruppathaal Sa
F
nthoshamae
B♭
kaakkum Thuyar Neekkum Yesu
B♭
naamaththaith Thu
C
thippathaal San
F
thoshamae
– Santhosham

சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே Guitar


சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே for Keyboard, Guitar and Piano
English