சாத்தானை அழிக்கும் வீரர்கள் நாங்கள்
தகர்த் தெறியும் சேனைகள் நாங்கள் (2)
பட்டயத்தை எடுத்து விழ
தள்ளுவோம் (2) (ஆவியின்)
தேவ வசனத்தை ஆயுதமாக்
கி ஜெயிப்போ
ம்
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க துணையா
க வாங்க
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசுப்பா நீங்க
சாத்தானின் ஆழங்களை அவமாக்கு
வோம்
அவனின் மாந்திரீக தந்திரத்தை மாயமா
க்குவோம் (2)
சாத்தானை எதிர்த்து சி
லுவையை எடுத்து
இயேசுவுக்காய் போ
ர்கொடி நாம்
ஏற்றுவோம் நம்ம
(2)
வாங்க வாங்க நீங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க வாங்க எங்க துணையாக
வாங்க
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க தளபதி
யாய் வாங்க
– சாத்தானை
சாத்தானின் சதிகளை சாம்ப
லாக்குவோம்
அவனின் பில்லி
சூனியத்தை எல்லாம் மடங்கடிப்
போம் (2)
வேதத்தை எடுத்து தேவ வார்த்
தையால் ஜெயித்து (2)
பரிசுத்த ஆ
வியினால் கலங்
கடிப்போம்
அவனை பரிசுத்த ஆவியி
னால் முறியடிப்
போம்
வாங்க வாங்க நீங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க வாங்க எங்க துணையாக
வாங்க
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க தளபதியாய் வாங்க
– சாத்தானை
சாத்தானின் திட்டங்களை திவாலா
க்கணும்
அவனின் நாசமோ
சங்களையெல்லாம் தடுத்திடுவோம்
(2)
சாத்தானை மிதித்து அவன் சேனையை
ஜெயித்து (2)
நம்ம இயேசுவுக்காய் பந்த
யத்தை வென்றி
டுவோமே
வாங்க வாங்க நீங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க வாங்க எங்க துணையாக
வாங்க
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க தளபதி
யாய் வாங்க
– சாத்தானை
சாத்தானை அழிக்கும் வீரர்கள் நாங்கள்
Saaththaanai Alikkum Veerarkal Naangal
Avanin Kottaைkalai
தகர்த் தெறியும் சேனைகள் நாங்கள் (2)
Thakarth Theriyum Senaikal Naangal (2)
பட்டயத்தை எடுத்து விழ
தள்ளுவோம் (2) (ஆவியின்)
Pattayaththai Eduththu Vila Thalluvom (2) (aaviyin)
தேவ வசனத்தை ஆயுதமாக்
கி ஜெயிப்போ
ம்
Thaeva Vasanaththai Aayuthamaakki Jeyippom
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
Vaanga Vaanga Vaanga Iyaesappaa Neenga
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க துணையா
க வாங்க
Vaanga Vaanga Neenga Enga Thunnaiyaaka Vaanga
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசுப்பா நீங்க
Vaanga Vaanga Vaanga Yesuppaa Neenga
Vaanga Vaanga – Saaththaanai
சாத்தானின் ஆழங்களை அவமாக்கு
வோம்
Saaththaanin Aalangalai Avamaakkuvom
அவனின் மாந்திரீக தந்திரத்தை மாயமா
க்குவோம் (2)
Avanin Maanthireeka Thanthiraththai Maayamaakkuvom (2)
சாத்தானை எதிர்த்து சி
லுவையை எடுத்து
Saaththaanai Ethirththu Siluvaiyai Eduththu
இயேசுவுக்காய் போ
ர்கொடி நாம்
ஏற்றுவோம் நம்ம
(2)
Yesuvukkaay Porkoti Naam Aettuvom Namma (2)
வாங்க வாங்க நீங்க இயேசப்பா நீங்க
Vaanga Vaanga Neenga Iyaesappaa Neenga
வாங்க வாங்க வாங்க எங்க துணையாக
வாங்க
Vaanga Vaanga Vaanga Enga Thunnaiyaaka Vaanga
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
Vaanga Vaanga Vaanga Iyaesappaa Neenga
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க தளபதி
யாய் வாங்க
Vaanga Vaanga Neenga Enga Thalapathiyaay Vaanga
– சாத்தானை
– Saaththaanai
சாத்தானின் சதிகளை சாம்ப
லாக்குவோம்
Saaththaanin Sathikalai Saampalaakkuvom
அவனின் பில்லி
சூனியத்தை எல்லாம் மடங்கடிப்
போம் (2)
Avanin Pillisooniyaththai Ellaam Madangatippom (2)
வேதத்தை எடுத்து தேவ வார்த்
தையால் ஜெயித்து (2)
Vaethaththai Eduththu Thaeva Vaarththaiyaal Jeyiththu (2)
பரிசுத்த ஆ
வியினால் கலங்
கடிப்போம்
Parisuththa Aaviyinaal Kalangatippom
அவனை பரிசுத்த ஆவியி
னால் முறியடிப்
போம்
Avanai Parisuththa Aaviyinaal Muriyatippom
வாங்க வாங்க நீங்க இயேசப்பா நீங்க
Vaanga Vaanga Neenga Iyaesappaa Neenga
வாங்க வாங்க வாங்க எங்க துணையாக
வாங்க
Vaanga Vaanga Vaanga Enga Thunnaiyaaka Vaanga
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
Vaanga Vaanga Vaanga Iyaesappaa Neenga
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க தளபதியாய் வாங்க
Vaanga Vaanga Neenga Enga Thalapathiyaay Vaanga
– சாத்தானை
– Saaththaanai
சாத்தானின் திட்டங்களை திவாலா
க்கணும்
Saaththaanin Thittangalai Thivaalaakkanum
அவனின் நாசமோ
சங்களையெல்லாம் தடுத்திடுவோம்
(2)
Avanin Naasamosangalaiyellaam Thaduththiduvom (2)
சாத்தானை மிதித்து அவன் சேனையை
ஜெயித்து (2)
Saaththaanai Mithiththu Avan Senaiyai Jeyiththu (2)
நம்ம இயேசுவுக்காய் பந்த
யத்தை வென்றி
டுவோமே
Namma Yesuvukkaay Panthayaththai Ventiduvomae
வாங்க வாங்க நீங்க இயேசப்பா நீங்க
Vaanga Vaanga Neenga Iyaesappaa Neenga
வாங்க வாங்க வாங்க எங்க துணையாக
வாங்க
Vaanga Vaanga Vaanga Enga Thunnaiyaaka Vaanga
வாங்க வாங்க வாங்க இயேசப்பா நீங்க
Vaanga Vaanga Vaanga Iyaesappaa Neenga
வாங்க வாங்க நீங்க எங்க தளபதி
யாய் வாங்க
Vaanga Vaanga Neenga Enga Thalapathiyaay Vaanga
– சாத்தானை
– Saaththaanai
சாத்தானை அழிக்கும் வீரர்கள் நாங்கள் Keyboard
saaththaanai Alikkum Veerarkal Naangal
thakarth Theriyum Senaikal Naangal (2)
pattayaththai Eduththu Vila
thalluvom (2) (aaviyin)
thaeva Vasanaththai Aayuthamaak
ki Jeyippo
m
vaanga Vaanga Vaanga Iyaesappaa Neenga
vaanga Vaanga Neenga Enga Thunnaiyaa
ka Vaanga
vaanga Vaanga Vaanga Yesuppaa Neenga
vaanga Vaanga – Saaththaanai
saaththaanin Aalangalai Avamaakku
vom
avanin Maanthireeka Thanthiraththai Maayamaa
kkuvom (2)
saaththaanai Ethirththu Si
luvaiyai Eduththu
Yesuvukkaay Po
rkoti Naam
aettuvom Namma
(2)
vaanga Vaanga Neenga Iyaesappaa Neenga
vaanga Vaanga Vaanga Enga Thunnaiyaaka
Vaanga
vaanga Vaanga Vaanga Iyaesappaa Neenga
vaanga Vaanga Neenga Enga Thalapathi
yaay Vaanga
– Saaththaanai
saaththaanin Sathikalai Saampa
laakkuvom
avanin Pilli
sooniyaththai Ellaam Madangatip
pom (2)
vaethaththai Eduththu Thaeva Vaarth
thaiyaal Jeyiththu (2)
parisuththa Aa
viyinaal Kalang
katippom
avanai Parisuththa Aaviyi
naal Muriyatip
pom
vaanga Vaanga Neenga Iyaesappaa Neenga
vaanga Vaanga Vaanga Enga Thunnaiyaaka
Vaanga
vaanga Vaanga Vaanga Iyaesappaa Neenga
Vaanga Vaanga Neenga Enga Thalapathiyaay Vaanga
– Saaththaanai
saaththaanin Thittangalai Thivaalaa
kkanum
avanin Naasamo
sangalaiyellaam Thaduththiduvom
(2)
saaththaanai Mithiththu Avan Senaiyai
Jeyiththu (2)
namma Yesuvukkaay Pantha
yaththai Venti
duvomae
vaanga Vaanga Neenga Iyaesappaa Neenga
vaanga Vaanga Vaanga Enga Thunnaiyaaka
vaanga
vaanga Vaanga Vaanga Iyaesappaa Neenga
vaanga Vaanga Neenga Enga Thalapathi
yaay Vaanga
– Saaththaanai
சாத்தானை அழிக்கும் வீரர்கள் நாங்கள் Guitar
சாத்தானை அழிக்கும் வீரர்கள் நாங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano