🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர் நம் இயேசு Chords

F
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர் நம் இயேசு
F
அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு
F
வார்த்தையில் வல்லவர் நம் இயேசு
B♭
Gm
வாழவைக்கும் தெய்வம் நம் இயேசு
F
F
ஆராதிப்போம்
Am
நம் இயேசு ராஜனை
Gm
C
போற்றிடுவோம் நம் அன்பு நேசரை
F
F
அழகில் சிறந்தவர் இயேசு
B♭
Gm
அன்பு நிறைந்தவர் இயேசு
F
…ஆராதிப்போம்
F
சந்தோஷம் தருபவர் இயேசு
B♭
Gm
சாத்தானை ஜெயித்தவர் இயேசு
F
…ஆராதிப்போம்
F
விடுதலை கொடுப்பவர் இயேசு
B♭
Gm
வியாதிகள் நீக்குவார் இ
F
யேசு
…ஆராதிப்போம்
F
அபிஷேக நாதராம் இயேசு
B♭
Gm
ஜெயம் தரும் தேவனாம் இயேசு
F
…ஆராதிப்போம்
F
ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு
B♭
Gm
கர்த்தாதி கர்த்தனாம்
F
இயேசு
…ஆராதிப்போம்
F
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர் நம் இயேசு
Rompa Rompa Nallavar Nam Yesu
F
அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு
Arputhangal Seypavar Nam Yesu
F
வார்த்தையில் வல்லவர் நம் இயேசு
B♭
Vaarththaiyil Vallavar Nam Yesu
Gm
வாழவைக்கும் தெய்வம் நம் இயேசு
F
Vaalavaikkum Theyvam Nam Yesu
F
ஆராதிப்போம்
Am
நம் இயேசு ராஜனை
Gm
Aaraathippom Nam Yesu Raajanai
C
போற்றிடுவோம் நம் அன்பு நேசரை
F
Pottiduvom Nam Anpu Naesarai
F
அழகில் சிறந்தவர் இயேசு
B♭
Alakil Siranthavar Yesu
Gm
அன்பு நிறைந்தவர் இயேசு
F
Anpu Nirainthavar Yesu
...ஆராதிப்போம்
...aaraathippom
F
சந்தோஷம் தருபவர் இயேசு
B♭
Santhosham Tharupavar Yesu
Gm
சாத்தானை ஜெயித்தவர் இயேசு
F
Saaththaanai Jeyiththavar Yesu
...ஆராதிப்போம்
...aaraathippom
F
விடுதலை கொடுப்பவர் இயேசு
B♭
Viduthalai Koduppavar Yesu
Gm
வியாதிகள் நீக்குவார் இ
F
யேசு
Viyaathikal Neekkuvaar Yesu
...ஆராதிப்போம்
...aaraathippom
F
அபிஷேக நாதராம் இயேசு
B♭
Apishaeka Naatharaam Yesu
Gm
ஜெயம் தரும் தேவனாம் இயேசு
F
Jeyam Tharum Thaevanaam Yesu
...ஆராதிப்போம்
...aaraathippom
F
ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு
B♭
Raajaathi Raajanaam Yesu
Gm
கர்த்தாதி கர்த்தனாம்
F
இயேசு
Karththaathi Karththanaam Yesu
...ஆராதிப்போம்
...aaraathippom

ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர் நம் இயேசு Keyboard

F
rompa Rompa Nallavar Nam Yesu
F
arputhangal Seypavar Nam Yesu
F
vaarththaiyil Vallavar Nam Yesu
B♭
Gm
vaalavaikkum Theyvam Nam Yesu
F
F
aaraathippom
Am
nam Yesu Raajanai
Gm
C
pottiduvom Nam Anpu Naesarai
F
F
alakil Siranthavar Yesu
B♭
Gm
anpu Nirainthavar Yesu
F
...aaraathippom
F
santhosham Tharupavar Yesu
B♭
Gm
saaththaanai Jeyiththavar Yesu
F
...aaraathippom
F
viduthalai Koduppavar Yesu
B♭
Gm
viyaathikal Neekkuvaar I
F
yaesu
...aaraathippom
F
apishaeka Naatharaam Yesu
B♭
Gm
jeyam Tharum Thaevanaam Yesu
F
...aaraathippom
F
raajaathi Raajanaam Yesu
B♭
Gm
karththaathi Karththanaam
F
Yesu
...aaraathippom

ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர் நம் இயேசு Guitar


ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர் நம் இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano
English