🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இராஜாதி இராஜாவாம் கர்த்தாதி கர்த்தராம் in D Scale

C♯m
இராஜாதி இராஜாவாம்
A
கர்த்தாதி கர்த்தராம்
F♯m
என் நேசர் என்னோடுண்
E
டு
G♯m
C♯m
சத்திய வார்த்தைகள்
A
என்னுள்ளே நிற்பதால்
F♯m
விசுவாசம்
G♯m
என்னில் உண்
C♯m
டு – 2
C♯m
உம்மை ஆராதிப்
B
போம்
C♯m
ஆர்ப்பரிப்
B
போம்
F♯m
கர்த்தரின் நாமத்தை
G♯m
உயர்த்திடு
C♯m
வோம் – 2
E
கால்கள் இடறியே
G♯m
பள்ளத்தில்
C♯m
விழுந்தேனே
B
தூக்கி எடுத்தீரைய்
G♯
யா
E
உலகமே வெறுக்கையில்
G♯
பக்கத்தில்
C♯m
நின்றென்னை
B
தாங்கி கொண்டீரய்
G♯
யா
E
தள்ளப்பட்ட கல்லாய்
B
இருந்த என்னை
G♯
மூலைக்கு தலைக்கலாய் மாற்றி
C♯m
விட்டீர் – 2


C♯m
இராஜாதி இராஜாவாம்
A
கர்த்தாதி கர்த்தராம்
Iraajaathi Iraajaavaam Karththaathi Karththaraam
F♯m
என் நேசர் என்னோடுண்
E
டு
G♯m
En Naesar Ennodunndu
C♯m
சத்திய வார்த்தைகள்
A
என்னுள்ளே நிற்பதால்
Saththiya Vaarththaikal Ennullae Nirpathaal
F♯m
விசுவாசம்
G♯m
என்னில் உண்
C♯m
டு – 2
Visuvaasam Ennil Unndu – 2
C♯m
உம்மை ஆராதிப்
B
போம்
C♯m
ஆர்ப்பரிப்
B
போம்
Ummai Aaraathippom Aarpparippom
F♯m
கர்த்தரின் நாமத்தை
G♯m
உயர்த்திடு
C♯m
வோம் – 2
Karththarin Naamaththai Uyarththiduvom – 2
E
கால்கள் இடறியே
G♯m
பள்ளத்தில்
C♯m
விழுந்தேனே
Kaalkal Idariyae Pallaththil Vilunthaenae
B
தூக்கி எடுத்தீரைய்
G♯
யா
Thookki Eduththeeraiyyaa
E
உலகமே வெறுக்கையில்
G♯
பக்கத்தில்
C♯m
நின்றென்னை
Ulakamae Verukkaiyil Pakkaththil Nintennai
B
தாங்கி கொண்டீரய்
G♯
யா
Thaangi Konnteerayyaa
E
தள்ளப்பட்ட கல்லாய்
B
இருந்த என்னை
Thallappatta Kallaay Iruntha Ennai
G♯
மூலைக்கு தலைக்கலாய் மாற்றி
C♯m
விட்டீர் – 2
Moolaikku Thalaikkalaay Maatti Vittir – 2

இராஜாதி இராஜாவாம் கர்த்தாதி கர்த்தராம் Keyboard

C♯m
iraajaathi Iraajaavaam
A
karththaathi Karththaraam
F♯m
en Naesar Ennodunn
E
du
G♯m
C♯m
saththiya Vaarththaikal
A
ennullae Nirpathaal
F♯m
visuvaasam
G♯m
ennil Unn
C♯m
du – 2
C♯m
ummai Aaraathip
B
pom
C♯m
aarpparip
B
pom
F♯m
karththarin Naamaththai
G♯m
uyarththidu
C♯m
vom – 2
E
kaalkal Idariyae
G♯m
pallaththil
C♯m
vilunthaenae
B
thookki Eduththeeraiy
G♯
yaa
E
ulakamae Verukkaiyil
G♯
pakkaththil
C♯m
nintennai
B
thaangi Konnteeray
G♯
yaa
E
thallappatta Kallaay
B
iruntha Ennai
G♯
moolaikku Thalaikkalaay Maatti
C♯m
vittir – 2

இராஜாதி இராஜாவாம் கர்த்தாதி கர்த்தராம் Guitar


இராஜாதி இராஜாவாம் கர்த்தாதி கர்த்தராம் for Keyboard, Guitar and Piano

Rajadhi Rajavam Karthaathi Chords in D Scale

Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam தமிழ் Lyrics
English