🏠  Lyrics  Chords  Bible 

புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ in F♯ Scale

புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே – உன்னை
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த முத்தான தோட்டானுக்கு
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே – 2
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும் இல்லை
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியுமில்லை – உன்னில் – 2
உன்னை முட்டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – புத்திக்கெட்ட
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன – நீ
கனியாத மரமாக நிலைத்ததென்ன – 2
மலடான மரமாக போனதென்ன – நீ
மன்னவனின் மகிமையை இழந்ததென்ன – 2
…உன்னை முட்டி போட்டு
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும் – நீ
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்ந்திடணும் – 2
நீரோரம் நடப்பட்ட நல் மரமாய் – 2
பூத்துக் காய்த்து நீ குலுங்கிடணும் – நீ
…உன்னை முட்டி போட்டு

புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
Puththi Ketta Aththi Maramae O
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே – உன்னை
Sakthi Ketta Aththi Maramae – Unnai
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த முத்தான தோட்டானுக்கு
Sakthi Thanthu Kattikaaththa Muththaana Thottanukku
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே – 2
Vetkam Thantha Aththimaramae – 2

ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும் இல்லை
Onnnnaam Varushaththilum Onnnum Illai
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியுமில்லை – உன்னில் – 2
Renndaam Varushaththilum Kaniyumillai – Unnil – 2
உன்னை முட்டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
Unnai Mutti Pottu Thottu Thottu
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
Kattik Kaaththa Thottanukku
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – புத்திக்கெட்ட
Vettipoda Manathumillai – Puththikketta

காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன – நீ
Kaayntha Maramaaka Iruppathenna – Nee
கனியாத மரமாக நிலைத்ததென்ன – 2
Kaniyaatha Maramaaka Nilaiththathenna – 2
மலடான மரமாக போனதென்ன – நீ
Maladaana Maramaaka Ponathenna – Nee
மன்னவனின் மகிமையை இழந்ததென்ன – 2
Mannavanin Makimaiyai Ilanthathenna – 2
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu

காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும் – நீ
Kaaykkum Maramaaka Irunthidanum – Nee
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்ந்திடணும் – 2
Kani Thanthu Thaevanukkaay Vaalnthidanum – 2
நீரோரம் நடப்பட்ட நல் மரமாய் – 2
Neeroram Nadappatta Nal Maramaay – 2
பூத்துக் காய்த்து நீ குலுங்கிடணும் – நீ
Pooththuk Kaayththu Nee Kulungidanum – Nee
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu


புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ Keyboard

puththi Ketta Aththi Maramae O
sakthi Ketta Aththi Maramae – Unnai
sakthi Thanthu Kattikaaththa Muththaana Thottanukku
vetkam Thantha Aththimaramae – 2

onnnnaam Varushaththilum Onnnum Illai
renndaam Varushaththilum Kaniyumillai – Unnil – 2
unnai Mutti Pottu Thottu Thottu
kattik Kaaththa Thottanukku
vettipoda Manathumillai – Puththikketta

kaayntha Maramaaka Iruppathenna – Nee
kaniyaatha Maramaaka Nilaiththathenna – 2
maladaana Maramaaka Ponathenna – Nee
mannavanin Makimaiyai Ilanthathenna – 2
...unnai Mutti Pottu

kaaykkum Maramaaka Irunthidanum – Nee
kani Thanthu Thaevanukkaay Vaalnthidanum – 2
neeroram Nadappatta Nal Maramaay – 2
pooththuk Kaayththu Nee Kulungidanum – Nee
...unnai Mutti Pottu


புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ Guitar


புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ for Keyboard, Guitar and Piano

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords in F♯ Scale

English