🏠  Lyrics  Chords  Bible 

புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து in F Scale

புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
என்னை நடத்தி செல்பவரே
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே – 2

என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமாக
கொண்ட என் பாக்கியமே
இதை விடவும் பெரிதான
மேன்மை வேறோன்றும் இல்லை[Em D]

நேர் வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
நீதியின் பாதையில் நடத்தினீர்
காரியம் வாய்க்க செய்தீர்
என்னை கண்மணி போல காத்திட்டீர்



புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
என்னை நடத்தி செல்பவரே
Ennai Nadaththi Selpavarae
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
Anuthinamum Um Karam Neetti
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே – 2
Ennai Aaseervathippavarae – 2

என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமாக
En Yesuvae Ummai Sonthamaaka
கொண்ட என் பாக்கியமே
Konnda En Paakkiyamae
இதை விடவும் பெரிதான
Ithai Vidavum Perithaana
மேன்மை வேறோன்றும் இல்லை[Em D]
Maenmai Vaerontum Illai

நேர் வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
Naer Valiyaay Ennai Nadaththineer
நீதியின் பாதையில் நடத்தினீர்
Neethiyin Paathaiyil Nadaththineer
காரியம் வாய்க்க செய்தீர்
Kaariyam Vaaykka Seytheer
என்னை கண்மணி போல காத்திட்டீர்
Ennai Kannmanni Pola Kaaththittir


புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து Keyboard

puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
ennai Nadaththi Selpavarae
anuthinamum Um Karam Neetti
ennai Aaseervathippavarae – 2

en Yesuvae Ummai sonthamaaka
konnda En Paakkiyamae
ithai vidavum Perithaana
maenmai Vaerontum illai[Em D]

naer Valiyaay Ennai Nadaththineer
neethiyin Paathaiyil Nadaththineer
kaariyam Vaaykka Seytheer
ennai kannmanni Pola Kaaththitteer


புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து Guitar


புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து for Keyboard, Guitar and Piano

Pudhu Kirubaigal Chords in F Scale

Pudhu kirubaigal தமிழ் Lyrics
English