🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பூமியின் குடிளே in F Scale

F7
பூமியின் குடிளே புதுப்பாட்டினைப் பாடுங்கள்
B♭7
கர்த்தரின் நாமத்தைக் கருத்துடன் பாடுங்கள்
F
இரட்சிப்பின்
C
செய்தியை
F
நாளுக்கு நாளும் சொல்லுங்கள்
F
கர்த்தரின்
C
மகிமையை
F
ஜாதிகளுக்குச் சொல்லுங்கள்
F
பெரியவரே நம் கர்த்
F7
தரே
F
ஸ்தோத்தரிக்கப் படத்தக்
F7
கவர்
C
பயப்படத் தக்கவரே அவர்
C7
வானாதி வானத்தை படைத்
F
தவர் – 2
…பூமியின்
F
மகிமையும் கனமும் அவருக்
F7
கே
F
வல்லமை மகத்துவம் அவரதே
F7
C
காணிக்கையோடு மகிமையை
C7
அவருக்கு என்றும் செ
F
லுத்துங்கள்(2)
F
பரிசுத்த அலங்காரத்
F7
துடன்
F
கர்த்தரைத் தொழுது கொள்
F7
ளுங்கள்
C
பூமியின் குடிகளே யாவரும்
C7
கர்த்தர் முன்பாக நடுங்குங்கள்(2)
F
வானமும் பூமியும் எழு
F7
ம்படும்
F
சமுத்திர அலைகளும் முழங்
F7
கட்டும்
C
விருட்சங்களெல்லாம் பாடட்டும்
C7
நாடும் களி கூர்ந்து
F
மகிழட்டும்(2)
…பூமியின்
F
ஆண்டவர் சீக்கிரம் வரு
F7
கிறுர்
F
பூமியை நியாய்ந் தீர்க்க வ
F7
ருகிறுர்
C
பரிசுத்த வான்களும் ஆயத்தம்
C7
இராஜாதி இராஜா வருகி
F
றார்(2)
…பூமியின்
F7
பூமியின் குடிளே புதுப்பாட்டினைப் பாடுங்கள்
poomiyin Kutilae Puthuppaattinaip Paadungal
B♭7
கர்த்தரின் நாமத்தைக் கருத்துடன் பாடுங்கள்
karththarin Naamaththaik Karuththudan Paadungal
F
இரட்சிப்பின்
C
செய்தியை
Iratchippin Seythiyai
F
நாளுக்கு நாளும் சொல்லுங்கள்
Naalukku Naalum Sollungal
F
கர்த்தரின்
C
மகிமையை
Karththarin Makimaiyai
F
ஜாதிகளுக்குச் சொல்லுங்கள்
Jaathikalukkuch Sollungal
F
பெரியவரே நம் கர்த்
F7
தரே
Periyavarae Nam Karththarae
F
ஸ்தோத்தரிக்கப் படத்தக்
F7
கவர்
Sthoththarikkap Padaththakkavar
C
பயப்படத் தக்கவரே அவர்
Payappadath Thakkavarae Avar
C7
வானாதி வானத்தை படைத்
F
தவர் - 2
vaanaathi Vaanaththai Pataiththavar - 2
...பூமியின்
...poomiyin
F
மகிமையும் கனமும் அவருக்
F7
கே
Makimaiyum Kanamum Avarukkae
F
வல்லமை மகத்துவம் அவரதே
F7
Vallamai Makaththuvam Avarathae
C
காணிக்கையோடு மகிமையை
Kaannikkaiyodu Makimaiyai
C7
அவருக்கு என்றும் செ
F
லுத்துங்கள்(2)
avarukku Entum Seluththungal(2)
F
பரிசுத்த அலங்காரத்
F7
துடன்
Parisuththa Alangaaraththudan
F
கர்த்தரைத் தொழுது கொள்
F7
ளுங்கள்
Karththaraith Tholuthu Kollungal
C
பூமியின் குடிகளே யாவரும்
Poomiyin Kutikalae Yaavarum
C7
கர்த்தர் முன்பாக நடுங்குங்கள்(2)
karththar Munpaaka Nadungungal(2)
F
வானமும் பூமியும் எழு
F7
ம்படும்
Vaanamum Poomiyum Elumpadum
F
சமுத்திர அலைகளும் முழங்
F7
கட்டும்
Samuththira Alaikalum Mulangkattum
C
விருட்சங்களெல்லாம் பாடட்டும்
Virutchangalellaam Paadattum
C7
நாடும் களி கூர்ந்து
F
மகிழட்டும்(2)
naadum Kali Koornthu Makilattum(2)
...பூமியின்
...poomiyin
F
ஆண்டவர் சீக்கிரம் வரு
F7
கிறுர்
Aanndavar Seekkiram Varukirur
F
பூமியை நியாய்ந் தீர்க்க வ
F7
ருகிறுர்
Poomiyai Niyaayn Theerkka Varukirur
C
பரிசுத்த வான்களும் ஆயத்தம்
Parisuththa Vaankalum Aayaththam
C7
இராஜாதி இராஜா வருகி
F
றார்(2)
iraajaathi Iraajaa Varukiraar(2)
...பூமியின்
...poomiyin

பூமியின் குடிளே Keyboard

F7
poomiyin Kutilae Puthuppaattinaip Paadungal
B♭7
karththarin Naamaththaik Karuththudan Paadungal
F
iratchippin
C
seythiyai
F
naalukku Naalum Sollungal
F
karththarin
C
makimaiyai
F
jaathikalukkuch Sollungal
F
periyavarae Nam Karth
F7
tharae
F
sthoththarikkap Padaththak
F7
kavar
C
payappadath Thakkavarae Avar
C7
vaanaathi Vaanaththai Pataith
F
thavar - 2
...poomiyin
F
makimaiyum Kanamum Avaruk
F7
kae
F
vallamai Makaththuvam Avarathae
F7
C
kaannikkaiyodu Makimaiyai
C7
avarukku Entum Se
F
luththungal(2)
F
parisuththa Alangaarath
F7
thudan
F
karththaraith Tholuthu Kol
F7
lungal
C
poomiyin Kutikalae Yaavarum
C7
karththar Munpaaka Nadungungal(2)
F
vaanamum Poomiyum Elu
F7
mpadum
F
samuththira Alaikalum Mulang
F7
kattum
C
virutchangalellaam Paadattum
C7
naadum Kali Koornthu
F
Makilattum(2)
...poomiyin
F
aanndavar Seekkiram Varu
F7
kirur
F
poomiyai Niyaayn Theerkka Va
F7
rukirur
C
parisuththa Vaankalum Aayaththam
C7
iraajaathi Iraajaa Varuki
F
raar(2)
...poomiyin

பூமியின் குடிளே Guitar


பூமியின் குடிளே for Keyboard, Guitar and Piano

Poomiyin Kutilae Chords in F Scale

English