🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பூமியின் குடிளே in D♯ Scale

D♯7
பூமியின் குடிளே புதுப்பாட்டினைப் பாடுங்கள்
G♯7
கர்த்தரின் நாமத்தைக் கருத்துடன் பாடுங்கள்
D♯
இரட்சிப்பின்
A♯
செய்தியை
D♯
நாளுக்கு நாளும் சொல்லுங்கள்
D♯
கர்த்தரின்
A♯
மகிமையை
D♯
ஜாதிகளுக்குச் சொல்லுங்கள்
D♯
பெரியவரே நம் கர்த்
D♯7
தரே
D♯
ஸ்தோத்தரிக்கப் படத்தக்
D♯7
கவர்
A♯
பயப்படத் தக்கவரே அவர்
A♯7
வானாதி வானத்தை படைத்
D♯
தவர் – 2
…பூமியின்
D♯
மகிமையும் கனமும் அவருக்
D♯7
கே
D♯
வல்லமை மகத்துவம் அவரதே
D♯7
A♯
காணிக்கையோடு மகிமையை
A♯7
அவருக்கு என்றும் செ
D♯
லுத்துங்கள்(2)
D♯
பரிசுத்த அலங்காரத்
D♯7
துடன்
D♯
கர்த்தரைத் தொழுது கொள்
D♯7
ளுங்கள்
A♯
பூமியின் குடிகளே யாவரும்
A♯7
கர்த்தர் முன்பாக நடுங்குங்கள்(2)
D♯
வானமும் பூமியும் எழு
D♯7
ம்படும்
D♯
சமுத்திர அலைகளும் முழங்
D♯7
கட்டும்
A♯
விருட்சங்களெல்லாம் பாடட்டும்
A♯7
நாடும் களி கூர்ந்து
D♯
மகிழட்டும்(2)
…பூமியின்
D♯
ஆண்டவர் சீக்கிரம் வரு
D♯7
கிறுர்
D♯
பூமியை நியாய்ந் தீர்க்க வ
D♯7
ருகிறுர்
A♯
பரிசுத்த வான்களும் ஆயத்தம்
A♯7
இராஜாதி இராஜா வருகி
D♯
றார்(2)
…பூமியின்
D♯7
பூமியின் குடிளே புதுப்பாட்டினைப் பாடுங்கள்
poomiyin Kutilae Puthuppaattinaip Paadungal
G♯7
கர்த்தரின் நாமத்தைக் கருத்துடன் பாடுங்கள்
karththarin Naamaththaik Karuththudan Paadungal
D♯
இரட்சிப்பின்
A♯
செய்தியை
Iratchippin Seythiyai
D♯
நாளுக்கு நாளும் சொல்லுங்கள்
Naalukku Naalum Sollungal
D♯
கர்த்தரின்
A♯
மகிமையை
Karththarin Makimaiyai
D♯
ஜாதிகளுக்குச் சொல்லுங்கள்
Jaathikalukkuch Sollungal
D♯
பெரியவரே நம் கர்த்
D♯7
தரே
Periyavarae Nam Karththarae
D♯
ஸ்தோத்தரிக்கப் படத்தக்
D♯7
கவர்
Sthoththarikkap Padaththakkavar
A♯
பயப்படத் தக்கவரே அவர்
Payappadath Thakkavarae Avar
A♯7
வானாதி வானத்தை படைத்
D♯
தவர் - 2
vaanaathi Vaanaththai Pataiththavar - 2
...பூமியின்
...poomiyin
D♯
மகிமையும் கனமும் அவருக்
D♯7
கே
Makimaiyum Kanamum Avarukkae
D♯
வல்லமை மகத்துவம் அவரதே
D♯7
Vallamai Makaththuvam Avarathae
A♯
காணிக்கையோடு மகிமையை
Kaannikkaiyodu Makimaiyai
A♯7
அவருக்கு என்றும் செ
D♯
லுத்துங்கள்(2)
avarukku Entum Seluththungal(2)
D♯
பரிசுத்த அலங்காரத்
D♯7
துடன்
Parisuththa Alangaaraththudan
D♯
கர்த்தரைத் தொழுது கொள்
D♯7
ளுங்கள்
Karththaraith Tholuthu Kollungal
A♯
பூமியின் குடிகளே யாவரும்
Poomiyin Kutikalae Yaavarum
A♯7
கர்த்தர் முன்பாக நடுங்குங்கள்(2)
karththar Munpaaka Nadungungal(2)
D♯
வானமும் பூமியும் எழு
D♯7
ம்படும்
Vaanamum Poomiyum Elumpadum
D♯
சமுத்திர அலைகளும் முழங்
D♯7
கட்டும்
Samuththira Alaikalum Mulangkattum
A♯
விருட்சங்களெல்லாம் பாடட்டும்
Virutchangalellaam Paadattum
A♯7
நாடும் களி கூர்ந்து
D♯
மகிழட்டும்(2)
naadum Kali Koornthu Makilattum(2)
...பூமியின்
...poomiyin
D♯
ஆண்டவர் சீக்கிரம் வரு
D♯7
கிறுர்
Aanndavar Seekkiram Varukirur
D♯
பூமியை நியாய்ந் தீர்க்க வ
D♯7
ருகிறுர்
Poomiyai Niyaayn Theerkka Varukirur
A♯
பரிசுத்த வான்களும் ஆயத்தம்
Parisuththa Vaankalum Aayaththam
A♯7
இராஜாதி இராஜா வருகி
D♯
றார்(2)
iraajaathi Iraajaa Varukiraar(2)
...பூமியின்
...poomiyin

பூமியின் குடிளே Keyboard

D♯7
poomiyin Kutilae Puthuppaattinaip Paadungal
G♯7
karththarin Naamaththaik Karuththudan Paadungal
D♯
iratchippin
A♯
seythiyai
D♯
naalukku Naalum Sollungal
D♯
karththarin
A♯
makimaiyai
D♯
jaathikalukkuch Sollungal
D♯
periyavarae Nam Karth
D♯7
tharae
D♯
sthoththarikkap Padaththak
D♯7
kavar
A♯
payappadath Thakkavarae Avar
A♯7
vaanaathi Vaanaththai Pataith
D♯
thavar - 2
...poomiyin
D♯
makimaiyum Kanamum Avaruk
D♯7
kae
D♯
vallamai Makaththuvam Avarathae
D♯7
A♯
kaannikkaiyodu Makimaiyai
A♯7
avarukku Entum Se
D♯
luththungal(2)
D♯
parisuththa Alangaarath
D♯7
thudan
D♯
karththaraith Tholuthu Kol
D♯7
lungal
A♯
poomiyin Kutikalae Yaavarum
A♯7
karththar Munpaaka Nadungungal(2)
D♯
vaanamum Poomiyum Elu
D♯7
mpadum
D♯
samuththira Alaikalum Mulang
D♯7
kattum
A♯
virutchangalellaam Paadattum
A♯7
naadum Kali Koornthu
D♯
Makilattum(2)
...poomiyin
D♯
aanndavar Seekkiram Varu
D♯7
kirur
D♯
poomiyai Niyaayn Theerkka Va
D♯7
rukirur
A♯
parisuththa Vaankalum Aayaththam
A♯7
iraajaathi Iraajaa Varuki
D♯
raar(2)
...poomiyin

பூமியின் குடிளே Guitar


பூமியின் குடிளே for Keyboard, Guitar and Piano

Poomiyin Kutilae Chords in D♯ Scale

English