🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பூமியின் குடிளே in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯7
பூமியின் குடிளே புதுப்பாட்டினைப் பாடுங்கள்
F♯7
கர்த்தரின் நாமத்தைக் கருத்துடன் பாடுங்கள்
C♯
இரட்சிப்பின்
G♯
செய்தியை
C♯
நாளுக்கு நாளும் சொல்லுங்கள்
C♯
கர்த்தரின்
G♯
மகிமையை
C♯
ஜாதிகளுக்குச் சொல்லுங்கள்
C♯
பெரியவரே நம் கர்த்
C♯7
தரே
C♯
ஸ்தோத்தரிக்கப் படத்தக்
C♯7
கவர்
G♯
பயப்படத் தக்கவரே அவர்
G♯7
வானாதி வானத்தை படைத்
C♯
தவர் – 2
…பூமியின்
C♯
மகிமையும் கனமும் அவருக்
C♯7
கே
C♯
வல்லமை மகத்துவம் அவரதே
C♯7
G♯
காணிக்கையோடு மகிமையை
G♯7
அவருக்கு என்றும் செ
C♯
லுத்துங்கள்(2)
C♯
பரிசுத்த அலங்காரத்
C♯7
துடன்
C♯
கர்த்தரைத் தொழுது கொள்
C♯7
ளுங்கள்
G♯
பூமியின் குடிகளே யாவரும்
G♯7
கர்த்தர் முன்பாக நடுங்குங்கள்(2)
C♯
வானமும் பூமியும் எழு
C♯7
ம்படும்
C♯
சமுத்திர அலைகளும் முழங்
C♯7
கட்டும்
G♯
விருட்சங்களெல்லாம் பாடட்டும்
G♯7
நாடும் களி கூர்ந்து
C♯
மகிழட்டும்(2)
…பூமியின்
C♯
ஆண்டவர் சீக்கிரம் வரு
C♯7
கிறுர்
C♯
பூமியை நியாய்ந் தீர்க்க வ
C♯7
ருகிறுர்
G♯
பரிசுத்த வான்களும் ஆயத்தம்
G♯7
இராஜாதி இராஜா வருகி
C♯
றார்(2)
…பூமியின்
C♯7
பூமியின் குடிளே புதுப்பாட்டினைப் பாடுங்கள்
poomiyin Kutilae Puthuppaattinaip Paadungal
F♯7
கர்த்தரின் நாமத்தைக் கருத்துடன் பாடுங்கள்
karththarin Naamaththaik Karuththudan Paadungal
C♯
இரட்சிப்பின்
G♯
செய்தியை
Iratchippin Seythiyai
C♯
நாளுக்கு நாளும் சொல்லுங்கள்
Naalukku Naalum Sollungal
C♯
கர்த்தரின்
G♯
மகிமையை
Karththarin Makimaiyai
C♯
ஜாதிகளுக்குச் சொல்லுங்கள்
Jaathikalukkuch Sollungal
C♯
பெரியவரே நம் கர்த்
C♯7
தரே
Periyavarae Nam Karththarae
C♯
ஸ்தோத்தரிக்கப் படத்தக்
C♯7
கவர்
Sthoththarikkap Padaththakkavar
G♯
பயப்படத் தக்கவரே அவர்
Payappadath Thakkavarae Avar
G♯7
வானாதி வானத்தை படைத்
C♯
தவர் - 2
vaanaathi Vaanaththai Pataiththavar - 2
...பூமியின்
...poomiyin
C♯
மகிமையும் கனமும் அவருக்
C♯7
கே
Makimaiyum Kanamum Avarukkae
C♯
வல்லமை மகத்துவம் அவரதே
C♯7
Vallamai Makaththuvam Avarathae
G♯
காணிக்கையோடு மகிமையை
Kaannikkaiyodu Makimaiyai
G♯7
அவருக்கு என்றும் செ
C♯
லுத்துங்கள்(2)
avarukku Entum Seluththungal(2)
C♯
பரிசுத்த அலங்காரத்
C♯7
துடன்
Parisuththa Alangaaraththudan
C♯
கர்த்தரைத் தொழுது கொள்
C♯7
ளுங்கள்
Karththaraith Tholuthu Kollungal
G♯
பூமியின் குடிகளே யாவரும்
Poomiyin Kutikalae Yaavarum
G♯7
கர்த்தர் முன்பாக நடுங்குங்கள்(2)
karththar Munpaaka Nadungungal(2)
C♯
வானமும் பூமியும் எழு
C♯7
ம்படும்
Vaanamum Poomiyum Elumpadum
C♯
சமுத்திர அலைகளும் முழங்
C♯7
கட்டும்
Samuththira Alaikalum Mulangkattum
G♯
விருட்சங்களெல்லாம் பாடட்டும்
Virutchangalellaam Paadattum
G♯7
நாடும் களி கூர்ந்து
C♯
மகிழட்டும்(2)
naadum Kali Koornthu Makilattum(2)
...பூமியின்
...poomiyin
C♯
ஆண்டவர் சீக்கிரம் வரு
C♯7
கிறுர்
Aanndavar Seekkiram Varukirur
C♯
பூமியை நியாய்ந் தீர்க்க வ
C♯7
ருகிறுர்
Poomiyai Niyaayn Theerkka Varukirur
G♯
பரிசுத்த வான்களும் ஆயத்தம்
Parisuththa Vaankalum Aayaththam
G♯7
இராஜாதி இராஜா வருகி
C♯
றார்(2)
iraajaathi Iraajaa Varukiraar(2)
...பூமியின்
...poomiyin

பூமியின் குடிளே Keyboard

C♯7
poomiyin Kutilae Puthuppaattinaip Paadungal
F♯7
karththarin Naamaththaik Karuththudan Paadungal
C♯
iratchippin
G♯
seythiyai
C♯
naalukku Naalum Sollungal
C♯
karththarin
G♯
makimaiyai
C♯
jaathikalukkuch Sollungal
C♯
periyavarae Nam Karth
C♯7
tharae
C♯
sthoththarikkap Padaththak
C♯7
kavar
G♯
payappadath Thakkavarae Avar
G♯7
vaanaathi Vaanaththai Pataith
C♯
thavar - 2
...poomiyin
C♯
makimaiyum Kanamum Avaruk
C♯7
kae
C♯
vallamai Makaththuvam Avarathae
C♯7
G♯
kaannikkaiyodu Makimaiyai
G♯7
avarukku Entum Se
C♯
luththungal(2)
C♯
parisuththa Alangaarath
C♯7
thudan
C♯
karththaraith Tholuthu Kol
C♯7
lungal
G♯
poomiyin Kutikalae Yaavarum
G♯7
karththar Munpaaka Nadungungal(2)
C♯
vaanamum Poomiyum Elu
C♯7
mpadum
C♯
samuththira Alaikalum Mulang
C♯7
kattum
G♯
virutchangalellaam Paadattum
G♯7
naadum Kali Koornthu
C♯
Makilattum(2)
...poomiyin
C♯
aanndavar Seekkiram Varu
C♯7
kirur
C♯
poomiyai Niyaayn Theerkka Va
C♯7
rukirur
G♯
parisuththa Vaankalum Aayaththam
G♯7
iraajaathi Iraajaa Varuki
C♯
raar(2)
...poomiyin

பூமியின் குடிளே Guitar


பூமியின் குடிளே for Keyboard, Guitar and Piano

Poomiyin Kutilae Chords in D♭ Scale

English