🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பூமியின் குடிளே in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯7
பூமியின் குடிளே புதுப்பாட்டினைப் பாடுங்கள்
C♯7
கர்த்தரின் நாமத்தைக் கருத்துடன் பாடுங்கள்
G♯
இரட்சிப்பின்
D♯
செய்தியை
G♯
நாளுக்கு நாளும் சொல்லுங்கள்
G♯
கர்த்தரின்
D♯
மகிமையை
G♯
ஜாதிகளுக்குச் சொல்லுங்கள்
G♯
பெரியவரே நம் கர்த்
G♯7
தரே
G♯
ஸ்தோத்தரிக்கப் படத்தக்
G♯7
கவர்
D♯
பயப்படத் தக்கவரே அவர்
D♯7
வானாதி வானத்தை படைத்
G♯
தவர் – 2
…பூமியின்
G♯
மகிமையும் கனமும் அவருக்
G♯7
கே
G♯
வல்லமை மகத்துவம் அவரதே
G♯7
D♯
காணிக்கையோடு மகிமையை
D♯7
அவருக்கு என்றும் செ
G♯
லுத்துங்கள்(2)
G♯
பரிசுத்த அலங்காரத்
G♯7
துடன்
G♯
கர்த்தரைத் தொழுது கொள்
G♯7
ளுங்கள்
D♯
பூமியின் குடிகளே யாவரும்
D♯7
கர்த்தர் முன்பாக நடுங்குங்கள்(2)
G♯
வானமும் பூமியும் எழு
G♯7
ம்படும்
G♯
சமுத்திர அலைகளும் முழங்
G♯7
கட்டும்
D♯
விருட்சங்களெல்லாம் பாடட்டும்
D♯7
நாடும் களி கூர்ந்து
G♯
மகிழட்டும்(2)
…பூமியின்
G♯
ஆண்டவர் சீக்கிரம் வரு
G♯7
கிறுர்
G♯
பூமியை நியாய்ந் தீர்க்க வ
G♯7
ருகிறுர்
D♯
பரிசுத்த வான்களும் ஆயத்தம்
D♯7
இராஜாதி இராஜா வருகி
G♯
றார்(2)
…பூமியின்
G♯7
பூமியின் குடிளே புதுப்பாட்டினைப் பாடுங்கள்
poomiyin Kutilae Puthuppaattinaip Paadungal
C♯7
கர்த்தரின் நாமத்தைக் கருத்துடன் பாடுங்கள்
karththarin Naamaththaik Karuththudan Paadungal
G♯
இரட்சிப்பின்
D♯
செய்தியை
Iratchippin Seythiyai
G♯
நாளுக்கு நாளும் சொல்லுங்கள்
Naalukku Naalum Sollungal
G♯
கர்த்தரின்
D♯
மகிமையை
Karththarin Makimaiyai
G♯
ஜாதிகளுக்குச் சொல்லுங்கள்
Jaathikalukkuch Sollungal
G♯
பெரியவரே நம் கர்த்
G♯7
தரே
Periyavarae Nam Karththarae
G♯
ஸ்தோத்தரிக்கப் படத்தக்
G♯7
கவர்
Sthoththarikkap Padaththakkavar
D♯
பயப்படத் தக்கவரே அவர்
Payappadath Thakkavarae Avar
D♯7
வானாதி வானத்தை படைத்
G♯
தவர் - 2
vaanaathi Vaanaththai Pataiththavar - 2
...பூமியின்
...poomiyin
G♯
மகிமையும் கனமும் அவருக்
G♯7
கே
Makimaiyum Kanamum Avarukkae
G♯
வல்லமை மகத்துவம் அவரதே
G♯7
Vallamai Makaththuvam Avarathae
D♯
காணிக்கையோடு மகிமையை
Kaannikkaiyodu Makimaiyai
D♯7
அவருக்கு என்றும் செ
G♯
லுத்துங்கள்(2)
avarukku Entum Seluththungal(2)
G♯
பரிசுத்த அலங்காரத்
G♯7
துடன்
Parisuththa Alangaaraththudan
G♯
கர்த்தரைத் தொழுது கொள்
G♯7
ளுங்கள்
Karththaraith Tholuthu Kollungal
D♯
பூமியின் குடிகளே யாவரும்
Poomiyin Kutikalae Yaavarum
D♯7
கர்த்தர் முன்பாக நடுங்குங்கள்(2)
karththar Munpaaka Nadungungal(2)
G♯
வானமும் பூமியும் எழு
G♯7
ம்படும்
Vaanamum Poomiyum Elumpadum
G♯
சமுத்திர அலைகளும் முழங்
G♯7
கட்டும்
Samuththira Alaikalum Mulangkattum
D♯
விருட்சங்களெல்லாம் பாடட்டும்
Virutchangalellaam Paadattum
D♯7
நாடும் களி கூர்ந்து
G♯
மகிழட்டும்(2)
naadum Kali Koornthu Makilattum(2)
...பூமியின்
...poomiyin
G♯
ஆண்டவர் சீக்கிரம் வரு
G♯7
கிறுர்
Aanndavar Seekkiram Varukirur
G♯
பூமியை நியாய்ந் தீர்க்க வ
G♯7
ருகிறுர்
Poomiyai Niyaayn Theerkka Varukirur
D♯
பரிசுத்த வான்களும் ஆயத்தம்
Parisuththa Vaankalum Aayaththam
D♯7
இராஜாதி இராஜா வருகி
G♯
றார்(2)
iraajaathi Iraajaa Varukiraar(2)
...பூமியின்
...poomiyin

பூமியின் குடிளே Keyboard

G♯7
poomiyin Kutilae Puthuppaattinaip Paadungal
C♯7
karththarin Naamaththaik Karuththudan Paadungal
G♯
iratchippin
D♯
seythiyai
G♯
naalukku Naalum Sollungal
G♯
karththarin
D♯
makimaiyai
G♯
jaathikalukkuch Sollungal
G♯
periyavarae Nam Karth
G♯7
tharae
G♯
sthoththarikkap Padaththak
G♯7
kavar
D♯
payappadath Thakkavarae Avar
D♯7
vaanaathi Vaanaththai Pataith
G♯
thavar - 2
...poomiyin
G♯
makimaiyum Kanamum Avaruk
G♯7
kae
G♯
vallamai Makaththuvam Avarathae
G♯7
D♯
kaannikkaiyodu Makimaiyai
D♯7
avarukku Entum Se
G♯
luththungal(2)
G♯
parisuththa Alangaarath
G♯7
thudan
G♯
karththaraith Tholuthu Kol
G♯7
lungal
D♯
poomiyin Kutikalae Yaavarum
D♯7
karththar Munpaaka Nadungungal(2)
G♯
vaanamum Poomiyum Elu
G♯7
mpadum
G♯
samuththira Alaikalum Mulang
G♯7
kattum
D♯
virutchangalellaam Paadattum
D♯7
naadum Kali Koornthu
G♯
Makilattum(2)
...poomiyin
G♯
aanndavar Seekkiram Varu
G♯7
kirur
G♯
poomiyai Niyaayn Theerkka Va
G♯7
rukirur
D♯
parisuththa Vaankalum Aayaththam
D♯7
iraajaathi Iraajaa Varuki
G♯
raar(2)
...poomiyin

பூமியின் குடிளே Guitar


பூமியின் குடிளே for Keyboard, Guitar and Piano

Poomiyin Kutilae Chords in A♭ Scale

English