🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பொங்குதே ஆனந்தம் in G♯ Scale

G♯m
பொங்குதே ஆனந்தம் – புவி
எங்குமே இல்லா பேரானந்தம்
G♯m
வையகம் தந்திட இன்பம்
G♯m
இயேசு ஐயனளித்த ஆனந்தம்
F♯
B
பொய்யனுக்கோ புகழ வொண்ணா நாசம்
G♯m
G♯m
மெய்யனகற்றினார்
F♯
என் பாவ
D♯
தோஷம்
G♯m
…பொங்குதே ஆனந்தம்
G♯m
பரலோகமேன்மை துறந்து
G♯m
நரலோக மானிடனாய் பிறந்து
F♯
B
எவர்க்குமே கிடையாத சிலாக்கியம்
G♯m
G♯m
பரமனை நம்பு
F♯
வோர்க்களித்
D♯
தார் நல்பாக்கி
G♯m
யம்
…பொங்குதே ஆனந்தம்
G♯m
குருசினில் சிந்தின இரத்தம்
G♯m
குரு இயேசுவில் உண்டான சுத்தம்
F♯
B
கல்வாரியில் தெய்வ மகத்துவம் நேசம்
G♯m
G♯m
கல்லான இதய
F♯
மும் கனிந்தி
D♯
டும் பாசம்
G♯m
…பொங்குதே ஆனந்தம்
G♯m
பாவ பரிகார நாமம்
G♯m
கொடும் ரோகப் பரிகார நாம
F♯
ம்
B
சர்வ லோகத்திலும் மேலான நாமம்
G♯m
G♯m
சர்வ ஜனத்தி
F♯
ற்கும் இரட்
D♯
சண்ய நாம்ம்
G♯m
…பொங்குதே ஆனந்தம்
G♯m
வானவன் சபையினுள் வந்து
G♯m
பல தானங்களை தந்து
F♯
B
சரீரமாம் சபை பூரணமாக
G♯m
G♯m
சற்குணங்கள்
F♯
கொண்டு அலங்
D♯
கரித்தாரே
G♯m
…பொங்குதே ஆனந்தம்
G♯m
மணவாளன் வேகமே வருவார்
G♯m
மண்வாட்டியை வானில் சந்திப்பா
F♯
ர்
B
ஆ இன்பமே எனக்காகுமே அந்நாள்
G♯m
G♯m
ஆத்ம நேசர்
F♯
இயேசுதான்
D♯
G♯m
வரும் பொன்னாள்
…பொங்குதே ஆனந்தம்
G♯m
பொங்குதே ஆனந்தம் - புவி
Ponguthae Aanantham - Puvi
எங்குமே இல்லா பேரானந்தம்
Engumae Illaa Paeraanantham
G♯m
வையகம் தந்திட இன்பம்
Vaiyakam Thanthida Inpam
G♯m
இயேசு ஐயனளித்த ஆனந்தம்
F♯
Yesu Aiyanaliththa Aanantham
B
பொய்யனுக்கோ புகழ வொண்ணா நாசம்
G♯m
Poyyanukko Pukala Vonnnnaa Naasam
G♯m
மெய்யனகற்றினார்
F♯
என் பாவ
D♯
தோஷம்
G♯m
Meyyanakattinaar En Paava Thosham
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
G♯m
பரலோகமேன்மை துறந்து
Paralokamaenmai Thuranthu
G♯m
நரலோக மானிடனாய் பிறந்து
F♯
Naraloka Maanidanaay Piranthu
B
எவர்க்குமே கிடையாத சிலாக்கியம்
G♯m
Evarkkumae Kitaiyaatha Silaakkiyam
G♯m
பரமனை நம்பு
F♯
வோர்க்களித்
D♯
தார் நல்பாக்கி
G♯m
யம்
Paramanai Nampuvorkkaliththaar Nalpaakkiyam
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
G♯m
குருசினில் சிந்தின இரத்தம்
Kurusinil Sinthina Iraththam
G♯m
குரு இயேசுவில் உண்டான சுத்தம்
F♯
Kuru Yesuvil Unndaana Suththam
B
கல்வாரியில் தெய்வ மகத்துவம் நேசம்
G♯m
Kalvaariyil Theyva Makaththuvam Naesam
G♯m
கல்லான இதய
F♯
மும் கனிந்தி
D♯
டும் பாசம்
G♯m
Kallaana Ithayamum Kaninthidum Paasam
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
G♯m
பாவ பரிகார நாமம்
Paava Parikaara Naamam
G♯m
கொடும் ரோகப் பரிகார நாம
F♯
ம்
Kodum Rokap Parikaara Naamam
B
சர்வ லோகத்திலும் மேலான நாமம்
G♯m
Sarva Lokaththilum Maelaana Naamam
G♯m
சர்வ ஜனத்தி
F♯
ற்கும் இரட்
D♯
சண்ய நாம்ம்
G♯m
Sarva Janaththirkum Iratchannya Naamm
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
G♯m
வானவன் சபையினுள் வந்து
Vaanavan Sapaiyinul Vanthu
G♯m
பல தானங்களை தந்து
F♯
Pala Thaanangalai Thanthu
B
சரீரமாம் சபை பூரணமாக
G♯m
Sareeramaam Sapai Pooranamaaka
G♯m
சற்குணங்கள்
F♯
கொண்டு அலங்
D♯
கரித்தாரே
G♯m
Sarkunangal Konndu Alangariththaarae
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
G♯m
மணவாளன் வேகமே வருவார்
Manavaalan Vaekamae Varuvaar
G♯m
மண்வாட்டியை வானில் சந்திப்பா
F♯
ர்
Mannvaattiyai Vaanil Santhippaar
B
ஆ இன்பமே எனக்காகுமே அந்நாள்
G♯m
Aa Inpamae Enakkaakumae Annaal
G♯m
ஆத்ம நேசர்
F♯
இயேசுதான்
D♯
Aathma Naesar Yesuthaan
G♯m
வரும் பொன்னாள்
Varum Ponnaal
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham

பொங்குதே ஆனந்தம் Keyboard

G♯m
ponguthae Aanantham - Puvi
Engumae Illaa Paeraanantham
G♯m
vaiyakam Thanthida Inpam
G♯m
Yesu Aiyanaliththa Aanantham
F♯
B
poyyanukko Pukala Vonnnnaa Naasam
G♯m
G♯m
meyyanakattinaar
F♯
En Paava
D♯
thosham
G♯m
...ponguthae Aanantham
G♯m
paralokamaenmai Thuranthu
G♯m
naraloka Maanidanaay Piranthu
F♯
B
evarkkumae Kitaiyaatha Silaakkiyam
G♯m
G♯m
paramanai Nampu
F♯
vorkkalith
D♯
thaar Nalpaakki
G♯m
yam
...ponguthae Aanantham
G♯m
kurusinil Sinthina Iraththam
G♯m
kuru Yesuvil Unndaana Suththam
F♯
B
kalvaariyil Theyva Makaththuvam Naesam
G♯m
G♯m
kallaana Ithaya
F♯
mum Kaninthi
D♯
dum Paasam
G♯m
...ponguthae Aanantham
G♯m
paava Parikaara Naamam
G♯m
kodum Rokap Parikaara Naama
F♯
m
B
sarva Lokaththilum Maelaana Naamam
G♯m
G♯m
sarva Janaththi
F♯
rkum Irat
D♯
sannya Naamm
G♯m
...ponguthae Aanantham
G♯m
vaanavan Sapaiyinul Vanthu
G♯m
pala Thaanangalai Thanthu
F♯
B
sareeramaam Sapai Pooranamaaka
G♯m
G♯m
sarkunangal
F♯
Konndu Alang
D♯
kariththaarae
G♯m
...ponguthae Aanantham
G♯m
manavaalan Vaekamae Varuvaar
G♯m
mannvaattiyai Vaanil Santhippaa
F♯
r
B
aa Inpamae Enakkaakumae Annaal
G♯m
G♯m
aathma Naesar
F♯
Yesuthaan
D♯
G♯m
varum Ponnaal
...ponguthae Aanantham

பொங்குதே ஆனந்தம் Guitar


பொங்குதே ஆனந்தம் for Keyboard, Guitar and Piano

Ponguthae Aanantham Chords in G♯ Scale

English