பரிசுத்தம் பெற வந்துவிட்டிர்களா
ஒப்பில்லாத் திரு ஸ்
நானத்தினால்
பாவ தோஷம் நீங்க
நம்பினீர்
களா?
ஆட்டுக் குட்டியின்
இரத்தத்தினா
ல்?
திருப்புண்ணிய தீர்
த்தத்தி
னால்
குற்றம் நீங்கி
ட குணம் மா
றிற்றா
ஆட்டுக் குட்டியின்
இரத்தத்தி
னால்
பரலோக சிந்தை அணிந்தீர்களா
வல்ல மீட்பர் தயா
ளத்தினால்
?
மறு ஜென்மக் குணம்
அடைந்தீர்க
ளா
ஆட்டுக் குட்டியின்
இரத்தத்தி
னால்?
மணவாளன் வரக் களிப்பீர்களா?
தூய நதியின் ஸ்நா
னத்தினால்
?
மோட்சக் கரை ஏறிச்
சுகிப்
பீர்களா ?
ஆட்டுக் குட்டியின்
இரத்தத்தி
னால் ?
மாசுகறை நீங்கும்! நீசப் பாவியே!
சுத்த இரத்தத்தின்
சக்தியி
னால்;
முக்திப் பேறுண்
டாகும்,குற்
றவாளியே!
ஆட்டுக் குட்டியின்
இரத்தத்தி
னால்
பரிசுத்தம் பெற வந்துவிட்டிர்களா
Parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa
ஒப்பில்லாத் திரு ஸ்
நானத்தினால்
Oppillaath Thiru Snaanaththinaal
பாவ தோஷம் நீங்க
நம்பினீர்
களா?
Paava Thosham Neenga Nampineerkalaa?
ஆட்டுக் குட்டியின்
இரத்தத்தினா
ல்?
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal?
Maasillaa – Suththamaa
திருப்புண்ணிய தீர்
த்தத்தி
னால்
Thiruppunnnniya Theerththaththinaal
குற்றம் நீங்கி
ட குணம் மா
றிற்றா
Kuttam Neengida Kunam Maarittaா
ஆட்டுக் குட்டியின்
இரத்தத்தி
னால்
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal
பரலோக சிந்தை அணிந்தீர்களா
Paraloka Sinthai Annintheerkalaa
வல்ல மீட்பர் தயா
ளத்தினால்
?
Valla Meetpar Thayaalaththinaal?
மறு ஜென்மக் குணம்
அடைந்தீர்க
ளா
Matru Jenmak Kunam Ataintheerkalaa
ஆட்டுக் குட்டியின்
இரத்தத்தி
னால்?
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal?
மணவாளன் வரக் களிப்பீர்களா?
Manavaalan Varak Kalippeerkalaa?
தூய நதியின் ஸ்நா
னத்தினால்
?
Thooya Nathiyin Snaanaththinaal?
மோட்சக் கரை ஏறிச்
சுகிப்
பீர்களா ?
Motchak Karai Aerich Sukippeerkalaa ?
ஆட்டுக் குட்டியின்
இரத்தத்தி
னால் ?
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal ?
மாசுகறை நீங்கும்! நீசப் பாவியே!
Maasukarai Neengum! Neesap Paaviyae!
சுத்த இரத்தத்தின்
சக்தியி
னால்;
Suththa Iraththaththin Sakthiyinaal;
முக்திப் பேறுண்
டாகும்,குற்
றவாளியே!
Mukthip Paerunndaakum,kuttavaaliyae!
ஆட்டுக் குட்டியின்
இரத்தத்தி
னால்
Aattuk Kuttiyin Iraththaththinaal
பரிசுத்தம் பெற வந்துவிட்டிர்களா Keyboard
parisuththam Pera Vanthuvittirkalaa
oppillaath Thiru S
naanaththinaal
paava Thosham Neenga
Nampineer
kalaa?
aattuk Kuttiyin
Iraththaththinaa
l?
thiruppunnnniya Theer
ththaththi
naal
kuttam Neengi
da Kunam Maa
rittaா
aattuk Kuttiyin
Iraththaththi
naal
paraloka Sinthai Annintheerkalaa
valla Meetpar Thayaa
laththinaal
?
matru Jenmak Kunam
ataintheerka
laa
aattuk Kuttiyin
Iraththaththi
naal?
manavaalan Varak Kalippeerkalaa?
thooya Nathiyin Snaa
naththinaal
?
motchak Karai Aerich
Sukip
peerkalaa ?
aattuk Kuttiyin
Iraththaththi
naal ?
maasukarai Neengum! Neesap Paaviyae!
suththa Iraththaththin
sakthiyi
naal;
mukthip Paerunn
daakum,kur
ravaaliyae!
aattuk Kuttiyin
Iraththaththi
naal
பரிசுத்தம் பெற வந்துவிட்டிர்களா Guitar
பரிசுத்தம் பெற வந்துவிட்டிர்களா for Keyboard, Guitar and Piano