🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பரனே என் இதயத்தில் வாரும் in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
B
F♯
பரநோக்கம் நிறை
B
வேற்ற வாரும்
C♯m
C♯m
அனுதினம் என்மனம் கழுவி
F♯
டும்
C♯m
அழகிய புதுமனம் தந்திடும்
C♯m
பரிவுடன் பாவியை கண்டிடும் – என்
C♯m
சுயமதை திருசலவை செய்திடும்
…பரனே
C♯m
அதட்டிவிடும் நெஞ்சை
C♯m
அகற்றிவிடும்
Em
நஞ்சை
C♯m
புகுத்திவிடும் எனக்குள் பரமசிந்தை
E
C♯m
பரிசுத்தம் கேட்கிறேன் உம்
B
குழந்தை
C♯m
அழுகிய சிந்தனை மங்கவே
C♯m
மனதினுள் வசனங்கள் தங்கவே
B
C♯m
அகமகிழ்ந்தெனதுள்ளம் பொங்கவே
B
C♯m
அடைக்கலம் அருளுமே துங்கவே
…பரனே
C♯m
திருக்குள்ளவன் மிஞ்சும்
C♯m
கிறுக்குள்ளவன்
E
கெஞ்சும்
C♯m
கரத்துடனே உம்மிடம் கதறுகி
E
றேன்
C♯m
கிருபை கிடைக்கத்தானே பதறுகி
B
றேன்
C♯m
புவியதன் சோதனை குறையவே
C♯m
பரமனின் போதனை நிறையவே
B
C♯m
பகலதன் பிள்ளையாய் வளரவே
B
C♯m
உலகினில் தீபமாய் ஒளிரவே
…பரனே
C♯m
மயக்கத்திலே மனம்
C♯m
கிரக்கத்தி
E
லே குணம்
C♯m
உறக்கத்திலிருந்தென்னை எழுப்
E
பிவிடும் – கெட்ட
C♯m
உணர்ச்சிகள் அனைத்
B
தையும் கொளுத்திவிடும்
C♯m
C♯m
அகமதின் கபடினை தள்ளவே
B
C♯m
ஆவியின் கனிதனை அள்ளவே
B
C♯m
அசுரனை அனுதினம் வெல்லவே
B
C♯m
அவனியில் கிருபையைச் சொல்லவே
…பரனே
C♯m
பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
B
Paranae En Ithayaththil Vaarum
F♯
பரநோக்கம் நிறை
B
வேற்ற வாரும்
C♯m
ParaNnokkam Niraivaetta Vaarum
C♯m
அனுதினம் என்மனம் கழுவி
F♯
டும்
Anuthinam Enmanam Kaluvidum
C♯m
அழகிய புதுமனம் தந்திடும்
Alakiya Puthumanam Thanthidum
C♯m
பரிவுடன் பாவியை கண்டிடும் – என்
Parivudan Paaviyai Kanndidum – En
C♯m
சுயமதை திருசலவை செய்திடும்
Suyamathai Thirusalavai Seythidum
...பரனே
...paranae
C♯m
அதட்டிவிடும் நெஞ்சை
Athattividum Nenjai
C♯m
அகற்றிவிடும்
Em
நஞ்சை
Akattividum Nanjai
C♯m
புகுத்திவிடும் எனக்குள் பரமசிந்தை
E
Pukuththividum Enakkul Paramasinthai
C♯m
பரிசுத்தம் கேட்கிறேன் உம்
B
குழந்தை
Parisuththam Kaetkiraen Um Kulanthai
C♯m
அழுகிய சிந்தனை மங்கவே
Alukiya Sinthanai Mangavae
C♯m
மனதினுள் வசனங்கள் தங்கவே
B
Manathinul Vasanangal Thangavae
C♯m
அகமகிழ்ந்தெனதுள்ளம் பொங்கவே
B
Akamakilnthenathullam Pongavae
C♯m
அடைக்கலம் அருளுமே துங்கவே
Ataikkalam Arulumae Thungavae
...பரனே
...paranae
C♯m
திருக்குள்ளவன் மிஞ்சும்
Thirukkullavan Minjum
C♯m
கிறுக்குள்ளவன்
E
கெஞ்சும்
Kirukkullavan Kenjum
C♯m
கரத்துடனே உம்மிடம் கதறுகி
E
றேன்
Karaththudanae Ummidam Katharukiraen
C♯m
கிருபை கிடைக்கத்தானே பதறுகி
B
றேன்
Kirupai Kitaikkaththaanae Patharukiraen
C♯m
புவியதன் சோதனை குறையவே
Puviyathan Sothanai Kuraiyavae
C♯m
பரமனின் போதனை நிறையவே
B
Paramanin Pothanai Niraiyavae
C♯m
பகலதன் பிள்ளையாய் வளரவே
B
Pakalathan Pillaiyaay Valaravae
C♯m
உலகினில் தீபமாய் ஒளிரவே
Ulakinil Theepamaay Oliravae
...பரனே
...paranae
C♯m
மயக்கத்திலே மனம்
Mayakkaththilae Manam
C♯m
கிரக்கத்தி
E
லே குணம்
Kirakkaththilae Kunam
C♯m
உறக்கத்திலிருந்தென்னை எழுப்
E
பிவிடும் – கெட்ட
Urakkaththilirunthennai Eluppividum – Ketta
C♯m
உணர்ச்சிகள் அனைத்
B
தையும் கொளுத்திவிடும்
C♯m
Unarchchikal Anaiththaiyum Koluththividum
C♯m
அகமதின் கபடினை தள்ளவே
B
Akamathin Kapatinai Thallavae
C♯m
ஆவியின் கனிதனை அள்ளவே
B
Aaviyin Kanithanai Allavae
C♯m
அசுரனை அனுதினம் வெல்லவே
B
Asuranai Anuthinam Vellavae
C♯m
அவனியில் கிருபையைச் சொல்லவே
Avaniyil Kirupaiyaich Sollavae
...பரனே
...paranae

பரனே என் இதயத்தில் வாரும் Keyboard

C♯m
paranae En Ithayaththil Vaarum
B
F♯
paraNnokkam Nirai
B
vaetta Vaarum
C♯m
C♯m
anuthinam Enmanam Kaluvi
F♯
dum
C♯m
alakiya Puthumanam Thanthidum
C♯m
parivudan Paaviyai Kanndidum – En
C♯m
suyamathai Thirusalavai Seythidum
...paranae
C♯m
athattividum Nenjai
C♯m
akattividum
Em
Nanjai
C♯m
pukuththividum Enakkul Paramasinthai
E
C♯m
parisuththam Kaetkiraen Um
B
Kulanthai
C♯m
alukiya Sinthanai Mangavae
C♯m
manathinul Vasanangal Thangavae
B
C♯m
akamakilnthenathullam Pongavae
B
C♯m
ataikkalam Arulumae Thungavae
...paranae
C♯m
thirukkullavan Minjum
C♯m
kirukkullavan
E
Kenjum
C♯m
karaththudanae Ummidam Katharuki
E
raen
C♯m
kirupai Kitaikkaththaanae Patharuki
B
raen
C♯m
puviyathan Sothanai Kuraiyavae
C♯m
paramanin Pothanai Niraiyavae
B
C♯m
pakalathan Pillaiyaay Valaravae
B
C♯m
ulakinil Theepamaay Oliravae
...paranae
C♯m
mayakkaththilae Manam
C♯m
kirakkaththi
E
lae Kunam
C♯m
urakkaththilirunthennai Elup
E
pividum – Ketta
C♯m
unarchchikal Anaith
B
thaiyum Koluththividum
C♯m
C♯m
akamathin Kapatinai Thallavae
B
C♯m
aaviyin Kanithanai Allavae
B
C♯m
asuranai Anuthinam Vellavae
B
C♯m
avaniyil Kirupaiyaich Sollavae
...paranae

பரனே என் இதயத்தில் வாரும் Guitar


பரனே என் இதயத்தில் வாரும் for Keyboard, Guitar and Piano

Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords in D♭ Scale

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில் தமிழ் Lyrics
English