🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பரனே என் இதயத்தில் வாரும் in A♯ Scale

B♭m
பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
A♭
E♭
பரநோக்கம் நிறை
A♭
வேற்ற வாரும்
B♭m
B♭m
அனுதினம் என்மனம் கழுவி
E♭
டும்
B♭m
அழகிய புதுமனம் தந்திடும்
B♭m
பரிவுடன் பாவியை கண்டிடும் – என்
B♭m
சுயமதை திருசலவை செய்திடும்
…பரனே
B♭m
அதட்டிவிடும் நெஞ்சை
B♭m
அகற்றிவிடும்
D♭m
நஞ்சை
B♭m
புகுத்திவிடும் எனக்குள் பரமசிந்தை
D♭
B♭m
பரிசுத்தம் கேட்கிறேன் உம்
A♭
குழந்தை
B♭m
அழுகிய சிந்தனை மங்கவே
B♭m
மனதினுள் வசனங்கள் தங்கவே
A♭
B♭m
அகமகிழ்ந்தெனதுள்ளம் பொங்கவே
A♭
B♭m
அடைக்கலம் அருளுமே துங்கவே
…பரனே
B♭m
திருக்குள்ளவன் மிஞ்சும்
B♭m
கிறுக்குள்ளவன்
D♭
கெஞ்சும்
B♭m
கரத்துடனே உம்மிடம் கதறுகி
D♭
றேன்
B♭m
கிருபை கிடைக்கத்தானே பதறுகி
A♭
றேன்
B♭m
புவியதன் சோதனை குறையவே
B♭m
பரமனின் போதனை நிறையவே
A♭
B♭m
பகலதன் பிள்ளையாய் வளரவே
A♭
B♭m
உலகினில் தீபமாய் ஒளிரவே
…பரனே
B♭m
மயக்கத்திலே மனம்
B♭m
கிரக்கத்தி
D♭
லே குணம்
B♭m
உறக்கத்திலிருந்தென்னை எழுப்
D♭
பிவிடும் – கெட்ட
B♭m
உணர்ச்சிகள் அனைத்
A♭
தையும் கொளுத்திவிடும்
B♭m
B♭m
அகமதின் கபடினை தள்ளவே
A♭
B♭m
ஆவியின் கனிதனை அள்ளவே
A♭
B♭m
அசுரனை அனுதினம் வெல்லவே
A♭
B♭m
அவனியில் கிருபையைச் சொல்லவே
…பரனே
B♭m
பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
A♭
Paranae En Ithayaththil Vaarum
E♭
பரநோக்கம் நிறை
A♭
வேற்ற வாரும்
B♭m
ParaNnokkam Niraivaetta Vaarum
B♭m
அனுதினம் என்மனம் கழுவி
E♭
டும்
Anuthinam Enmanam Kaluvidum
B♭m
அழகிய புதுமனம் தந்திடும்
Alakiya Puthumanam Thanthidum
B♭m
பரிவுடன் பாவியை கண்டிடும் – என்
Parivudan Paaviyai Kanndidum – En
B♭m
சுயமதை திருசலவை செய்திடும்
Suyamathai Thirusalavai Seythidum
...பரனே
...paranae
B♭m
அதட்டிவிடும் நெஞ்சை
Athattividum Nenjai
B♭m
அகற்றிவிடும்
D♭m
நஞ்சை
Akattividum Nanjai
B♭m
புகுத்திவிடும் எனக்குள் பரமசிந்தை
D♭
Pukuththividum Enakkul Paramasinthai
B♭m
பரிசுத்தம் கேட்கிறேன் உம்
A♭
குழந்தை
Parisuththam Kaetkiraen Um Kulanthai
B♭m
அழுகிய சிந்தனை மங்கவே
Alukiya Sinthanai Mangavae
B♭m
மனதினுள் வசனங்கள் தங்கவே
A♭
Manathinul Vasanangal Thangavae
B♭m
அகமகிழ்ந்தெனதுள்ளம் பொங்கவே
A♭
Akamakilnthenathullam Pongavae
B♭m
அடைக்கலம் அருளுமே துங்கவே
Ataikkalam Arulumae Thungavae
...பரனே
...paranae
B♭m
திருக்குள்ளவன் மிஞ்சும்
Thirukkullavan Minjum
B♭m
கிறுக்குள்ளவன்
D♭
கெஞ்சும்
Kirukkullavan Kenjum
B♭m
கரத்துடனே உம்மிடம் கதறுகி
D♭
றேன்
Karaththudanae Ummidam Katharukiraen
B♭m
கிருபை கிடைக்கத்தானே பதறுகி
A♭
றேன்
Kirupai Kitaikkaththaanae Patharukiraen
B♭m
புவியதன் சோதனை குறையவே
Puviyathan Sothanai Kuraiyavae
B♭m
பரமனின் போதனை நிறையவே
A♭
Paramanin Pothanai Niraiyavae
B♭m
பகலதன் பிள்ளையாய் வளரவே
A♭
Pakalathan Pillaiyaay Valaravae
B♭m
உலகினில் தீபமாய் ஒளிரவே
Ulakinil Theepamaay Oliravae
...பரனே
...paranae
B♭m
மயக்கத்திலே மனம்
Mayakkaththilae Manam
B♭m
கிரக்கத்தி
D♭
லே குணம்
Kirakkaththilae Kunam
B♭m
உறக்கத்திலிருந்தென்னை எழுப்
D♭
பிவிடும் – கெட்ட
Urakkaththilirunthennai Eluppividum – Ketta
B♭m
உணர்ச்சிகள் அனைத்
A♭
தையும் கொளுத்திவிடும்
B♭m
Unarchchikal Anaiththaiyum Koluththividum
B♭m
அகமதின் கபடினை தள்ளவே
A♭
Akamathin Kapatinai Thallavae
B♭m
ஆவியின் கனிதனை அள்ளவே
A♭
Aaviyin Kanithanai Allavae
B♭m
அசுரனை அனுதினம் வெல்லவே
A♭
Asuranai Anuthinam Vellavae
B♭m
அவனியில் கிருபையைச் சொல்லவே
Avaniyil Kirupaiyaich Sollavae
...பரனே
...paranae

பரனே என் இதயத்தில் வாரும் Keyboard

B♭m
paranae En Ithayaththil Vaarum
A♭
E♭
paraNnokkam Nirai
A♭
vaetta Vaarum
B♭m
B♭m
anuthinam Enmanam Kaluvi
E♭
dum
B♭m
alakiya Puthumanam Thanthidum
B♭m
parivudan Paaviyai Kanndidum – En
B♭m
suyamathai Thirusalavai Seythidum
...paranae
B♭m
athattividum Nenjai
B♭m
akattividum
D♭m
Nanjai
B♭m
pukuththividum Enakkul Paramasinthai
D♭
B♭m
parisuththam Kaetkiraen Um
A♭
Kulanthai
B♭m
alukiya Sinthanai Mangavae
B♭m
manathinul Vasanangal Thangavae
A♭
B♭m
akamakilnthenathullam Pongavae
A♭
B♭m
ataikkalam Arulumae Thungavae
...paranae
B♭m
thirukkullavan Minjum
B♭m
kirukkullavan
D♭
Kenjum
B♭m
karaththudanae Ummidam Katharuki
D♭
raen
B♭m
kirupai Kitaikkaththaanae Patharuki
A♭
raen
B♭m
puviyathan Sothanai Kuraiyavae
B♭m
paramanin Pothanai Niraiyavae
A♭
B♭m
pakalathan Pillaiyaay Valaravae
A♭
B♭m
ulakinil Theepamaay Oliravae
...paranae
B♭m
mayakkaththilae Manam
B♭m
kirakkaththi
D♭
lae Kunam
B♭m
urakkaththilirunthennai Elup
D♭
pividum – Ketta
B♭m
unarchchikal Anaith
A♭
thaiyum Koluththividum
B♭m
B♭m
akamathin Kapatinai Thallavae
A♭
B♭m
aaviyin Kanithanai Allavae
A♭
B♭m
asuranai Anuthinam Vellavae
A♭
B♭m
avaniyil Kirupaiyaich Sollavae
...paranae

பரனே என் இதயத்தில் வாரும் Guitar


பரனே என் இதயத்தில் வாரும் for Keyboard, Guitar and Piano

Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords in A♯ Scale

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில் தமிழ் Lyrics
English