🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பலத்தினாலும் அல்ல in G♯ Scale

G♯
பலத்தினாலும் அல்ல
G♯
பராக்கிரமும் அல்ல
G♯
தேவ ஆவி
D♯
யினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
G♯
G♯
கிரியையினால் அல்ல
A♯m
மனித
C♯
செயல்களினால் அல்ல
G♯
– 2
G♯
தேவ கிரு
F♯
பையினால் எல்லாம்
D♯
ஆகும்
G♯
ஆற்றல் அல்ல சக்தி அல்லவே
C♯
A♯m
பணம் அல்ல புகழ்
D♯
அல்லவே
G♯
G♯
பெருமையினால் அல்ல
G♯
உன் அறிவினாலும் அல்ல தேவ
D♯
ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும் –
G♯
2
– பலத்தினாலும்
G♯
மனித யோசனைகள் ஜெயித்ததில்லை அவன்
C♯
A♯m
திட்டங்களும் ப
D♯
லித்ததும் இல்லை
G♯
– 2
G♯
நான் என்ற அகம்பாவம் வெற்றிபெற்றதில்லை
G♯
தேவ ஆவி
D♯
யினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
G♯
– பலத்தினாலும்
G♯
கர்த்தருடைய கரம் இருந்தால்
C♯
– நீ
A♯m
செய்வது எல்
D♯
லாம் வாய்க்கும்
G♯
– 2
G♯
நல்லவழிகள் பிறக்கும் ஆசீர்வாதம் கிடைக்கும்
G♯
உன் சு
D♯
க வாழ்வு நிலைத்திருக்கும்
G♯
– 2
– பலத்தினாலும்
G♯
பலத்தினாலும் அல்ல
Palaththinaalum Alla
G♯
பராக்கிரமும் அல்ல
Paraakkiramum Alla
G♯
தேவ ஆவி
D♯
யினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
G♯
Thaeva Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2
G♯
கிரியையினால் அல்ல
A♯m
மனித
Kiriyaiyinaal Alla Manitha
C♯
செயல்களினால் அல்ல
G♯
– 2
Seyalkalinaal Alla – 2
G♯
தேவ கிரு
F♯
பையினால் எல்லாம்
D♯
ஆகும்
Thaeva Kirupaiyinaal Ellaam Aakum
G♯
ஆற்றல் அல்ல சக்தி அல்லவே
C♯
Aattal Alla Sakthi Allavae
A♯m
பணம் அல்ல புகழ்
D♯
அல்லவே
G♯
Panam Alla Pukal Allavae
G♯
பெருமையினால் அல்ல
Perumaiyinaal Alla
G♯
உன் அறிவினாலும் அல்ல தேவ
Un Arivinaalum Alla Thaeva
D♯
ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும் –
G♯
2
Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2
– பலத்தினாலும்
– Palaththinaalum
G♯
மனித யோசனைகள் ஜெயித்ததில்லை அவன்
C♯
Manitha Yosanaikal Jeyiththathillai Avan
A♯m
திட்டங்களும் ப
D♯
லித்ததும் இல்லை
G♯
– 2
Thittangalum Paliththathum Illai – 2
G♯
நான் என்ற அகம்பாவம் வெற்றிபெற்றதில்லை
Naan Enta Akampaavam Vettipettathillai
G♯
தேவ ஆவி
D♯
யினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
G♯
Thaeva Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2
– பலத்தினாலும்
– Palaththinaalum
G♯
கர்த்தருடைய கரம் இருந்தால்
C♯
– நீ
Karththarutaiya Karam Irunthaal – Nee
A♯m
செய்வது எல்
D♯
லாம் வாய்க்கும்
G♯
– 2
Seyvathu Ellaam Vaaykkum – 2
G♯
நல்லவழிகள் பிறக்கும் ஆசீர்வாதம் கிடைக்கும்
Nallavalikal Pirakkum Aaseervaatham Kitaikkum
G♯
உன் சு
D♯
க வாழ்வு நிலைத்திருக்கும்
G♯
– 2
Un Suka Vaalvu Nilaiththirukkum – 2
– பலத்தினாலும்
– Palaththinaalum

பலத்தினாலும் அல்ல Keyboard

G♯
palaththinaalum Alla
G♯
paraakkiramum Alla
G♯
thaeva Aavi
D♯
yinaal Ellaam Aakum – 2
G♯
G♯
kiriyaiyinaal Alla
A♯m
manitha
C♯
seyalkalinaal Alla
G♯
– 2
G♯
thaeva Kiru
F♯
paiyinaal Ellaam
D♯
Aakum
G♯
aattal Alla Sakthi Allavae
C♯
A♯m
panam Alla Pukal
D♯
Allavae
G♯
G♯
perumaiyinaal Alla
G♯
un Arivinaalum Alla Thaeva
D♯
aaviyinaal Ellaam Aakum –
G♯
2
– Palaththinaalum
G♯
manitha Yosanaikal Jeyiththathillai Avan
C♯
A♯m
thittangalum Pa
D♯
liththathum Illai
G♯
– 2
G♯
naan Enta Akampaavam Vettipettathillai
G♯
thaeva Aavi
D♯
yinaal Ellaam Aakum – 2
G♯
– Palaththinaalum
G♯
karththarutaiya Karam Irunthaal
C♯
– Nee
A♯m
seyvathu El
D♯
laam Vaaykkum
G♯
– 2
G♯
nallavalikal Pirakkum Aaseervaatham Kitaikkum
G♯
un Su
D♯
ka Vaalvu Nilaiththirukkum
G♯
– 2
– Palaththinaalum

பலத்தினாலும் அல்ல Guitar


பலத்தினாலும் அல்ல for Keyboard, Guitar and Piano

Palaththinaalum Alla Chords in G♯ Scale

English