🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாவம் போக்கும் நதி ஜீவ தேவ நதி in B Scale

Bm
பாவம் போக்கும் நதி
Em
A
ஜீவ தேவ நதி
D
A
பாவங்கள் சாபங்
Bm
கள்
A
யாவையும் நீக்கி
F♯m
சுத்திக
A
ரிக்கும்
Bm
நதி (2)
Bm
பாவத்திற்கு
F♯m
மரித்
Bm
து
G
நீதிக்கு
A
பிழைக்கச் செய்
Bm
தீர் (2)
Bm
பாரினில் வந்தீரைய்யா எ
Em
ங்கள்
A
பாவங்கள் போக்கிடவே (
Bm
2)
– பாவம்
Bm
இயேசைய்யா உம் இர
F♯m
த்தம் எங்
Bm
கள்
G
பாவங்கள் போ
A
க்கிடுதே
Bm
(2)
Bm
நித்திய ஜீவன் பெற
Em
A
சுத்திகரிக்குதைய்
Bm
யா (2)
– பாவம்
Bm
வறண்ட நிலத்
F♯m
திலே நீ
Bm
ர்
G
ஆறுகள் உண்
A
டாக்குவீர்
Bm
(2)
Bm
தாகமுள்ளவனுக்கு
Em
A
ஜீவத்தண்ணீர் கொடுப்பீ
Bm
ர் (2)
– பாவம்
Bm
கன்மலையிலிரு
F♯m
ந்து
Bm
நீர்
G
தண்ணீரை வரவழை
A
த்தீர் (2
Bm
)
Bm
கசந்த மாராவை
Em
A
மதுரமாய் மாற்றிடுவீ
Bm
ர் (2)
– பாவம்
Bm
பாவம் போக்கும் நதி
Em
Paavam Pokkum Nathi
A
ஜீவ தேவ நதி
D
Jeeva Thaeva Nathi
A
பாவங்கள் சாபங்
Bm
கள்
Paavangal Saapangal
A
யாவையும் நீக்கி
Yaavaiyum Neekki
F♯m
சுத்திக
A
ரிக்கும்
Bm
நதி (2)
Suththikarikkum Nathi (2)
Bm
பாவத்திற்கு
F♯m
மரித்
Bm
து
Paavaththirku Mariththu
G
நீதிக்கு
A
பிழைக்கச் செய்
Bm
தீர் (2)
Neethikku Pilaikkach Seytheer (2)
Bm
பாரினில் வந்தீரைய்யா எ
Em
ங்கள்
Paarinil Vantheeraiyyaa Engal
A
பாவங்கள் போக்கிடவே (
Bm
2)
Paavangal Pokkidavae (2)
– பாவம்
– Paavam
Bm
இயேசைய்யா உம் இர
F♯m
த்தம் எங்
Bm
கள்
Iyaesaiyyaa Um Iraththam Engal
G
பாவங்கள் போ
A
க்கிடுதே
Bm
(2)
Paavangal Pokkiduthae (2)
Bm
நித்திய ஜீவன் பெற
Em
Niththiya Jeevan Pera
A
சுத்திகரிக்குதைய்
Bm
யா (2)
Suththikarikkuthaiyyaa (2)
– பாவம்
– Paavam
Bm
வறண்ட நிலத்
F♯m
திலே நீ
Bm
ர்
Varannda Nilaththilae Neer
G
ஆறுகள் உண்
A
டாக்குவீர்
Bm
(2)
Aarukal Unndaakkuveer (2)
Bm
தாகமுள்ளவனுக்கு
Em
Thaakamullavanukku
A
ஜீவத்தண்ணீர் கொடுப்பீ
Bm
ர் (2)
Jeevaththannnneer Koduppeer (2)
– பாவம்
– Paavam
Bm
கன்மலையிலிரு
F♯m
ந்து
Bm
நீர்
Kanmalaiyilirunthu Neer
G
தண்ணீரை வரவழை
A
த்தீர் (2
Bm
)
Thannnneerai Varavalaiththeer (2)
Bm
கசந்த மாராவை
Em
Kasantha Maaraavai
A
மதுரமாய் மாற்றிடுவீ
Bm
ர் (2)
Mathuramaay Maattiduveer (2)
– பாவம்
– Paavam

பாவம் போக்கும் நதி ஜீவ தேவ நதி Keyboard

Bm
paavam Pokkum Nathi
Em
A
jeeva Thaeva Nathi
D
A
paavangal Saapang
Bm
kal
A
yaavaiyum Neekki
F♯m
suththika
A
rikkum
Bm
Nathi (2)
Bm
paavaththirku
F♯m
Marith
Bm
thu
G
neethikku
A
Pilaikkach Sey
Bm
theer (2)
Bm
paarinil Vantheeraiyyaa E
Em
ngal
A
paavangal Pokkidavae (
Bm
2)
– Paavam
Bm
iyaesaiyyaa Um Ira
F♯m
ththam Eng
Bm
kal
G
paavangal Po
A
kkiduthae
Bm
(2)
Bm
niththiya Jeevan Pera
Em
A
suththikarikkuthaiy
Bm
yaa (2)
– Paavam
Bm
varannda Nilath
F♯m
thilae Nee
Bm
r
G
aarukal Unn
A
daakkuveer
Bm
(2)
Bm
thaakamullavanukku
Em
A
jeevaththannnneer Koduppee
Bm
r (2)
– Paavam
Bm
kanmalaiyiliru
F♯m
nthu
Bm
neer
G
thannnneerai Varavalai
A
ththeer (2
Bm
)
Bm
kasantha Maaraavai
Em
A
mathuramaay Maattiduvee
Bm
r (2)
– Paavam

பாவம் போக்கும் நதி ஜீவ தேவ நதி Guitar


பாவம் போக்கும் நதி ஜீவ தேவ நதி for Keyboard, Guitar and Piano

Paavam Pokkum Nathi Jeeva Thaeva Nathi Chords in B Scale

English