🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே in A♯ Scale

A♯
பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
D♯
A♯
பிராண நண்பர் தான் உண்டே
C
F
A♯
பாவ பாரம் தீர்ந்து
D♯
போக
A♯
மீட்பர்
F
பாதம் தஞ்ச
A♯
மே
F
சால துக்க துன்பத்தாலே
Gm
A♯
A♯7
D♯
நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்
C
F
A♯
துன்பம் இன்
A♯7
பமாக மாறு
D♯
ம்
A♯
ஊக்கமான
F7
ஜெபத்தால்
A♯
A♯
கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும்
D♯
A♯
இயேசுவண்டை சேருவோம்
C
F
A♯
மோச நாசம் நேரிட்டாலு
D♯
ம்
A♯
ஜெப தூ
F
பம் காட்டுவோ
A♯
ம்
F
நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை
Gm
A♯
A♯7
D♯
பலவீனம் தாங்குவார்
C
F
A♯
நீக்கு
A♯7
வாரே மனச்சோ
D♯
ர்வை
A♯
தீயே கு
F7
ணம் மாற்றுவார்
A♯
A♯
பலவீனமானபோதும்
D♯
A♯
கிருபாசனம் உண்டே!
C
F
A♯
பந்து ஜனம் சாகும் போ
D♯
தும்
A♯
புகலி
F
டம் இதுவே
A♯
F
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா!
Gm
A♯
A♯7
D♯
உம்மை நம்பி நேசிப்போம்
C
F
A♯
அளவற்ற
A♯7
அருள் நாதா!
D♯
A♯
உம்மை நோக்
F7
கிக் கெஞ்சுவோம்
A♯
A♯
பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
D♯
Paava Sanjalaththai Neekka
A♯
பிராண நண்பர் தான் உண்டே
C
F
Piraana Nannpar Thaan Unntae
A♯
பாவ பாரம் தீர்ந்து
D♯
போக
Paava Paaram Theernthu Poka
A♯
மீட்பர்
F
பாதம் தஞ்ச
A♯
மே
Meetpar Paatham Thanjamae
F
சால துக்க துன்பத்தாலே
Gm
A♯
A♯7
Saala Thukka Thunpaththaalae
A♯7
D♯
நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்
C
F
Nenjam Nonthu Sorungaal
A♯
துன்பம் இன்
A♯7
பமாக மாறு
D♯
ம்
Thunpam Inpamaaka Maarum
A♯
ஊக்கமான
F7
ஜெபத்தால்
A♯
Ookkamaana Jepaththaal
A♯
கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும்
D♯
Kashda Nashdam Unndaanaalum
A♯
இயேசுவண்டை சேருவோம்
C
F
Yesuvanntai Seruvom
A♯
மோச நாசம் நேரிட்டாலு
D♯
ம்
Mosa Naasam Naerittalum
A♯
ஜெப தூ
F
பம் காட்டுவோ
A♯
ம்
Jepa Thoopam Kaattuvom
F
நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை
Gm
A♯
A♯7
Neekkuvaarae Nenjin Nnovai
A♯7
D♯
பலவீனம் தாங்குவார்
C
F
Palaveenam Thaanguvaar
A♯
நீக்கு
A♯7
வாரே மனச்சோ
D♯
ர்வை
Neekkuvaarae Manachchorvai
A♯
தீயே கு
F7
ணம் மாற்றுவார்
A♯
Theeyae Kunam Maattuvaar
A♯
பலவீனமானபோதும்
D♯
Palaveenamaanapothum
A♯
கிருபாசனம் உண்டே!
C
F
Kirupaasanam Unntae!
A♯
பந்து ஜனம் சாகும் போ
D♯
தும்
Panthu Janam Saakum Pothum
A♯
புகலி
F
டம் இதுவே
A♯
Pukalidam Ithuvae
F
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா!
Gm
A♯
A♯7
Oppillaatha Piraana Naesaa!
A♯7
D♯
உம்மை நம்பி நேசிப்போம்
C
F
Ummai Nampi Naesippom
A♯
அளவற்ற
A♯7
அருள் நாதா!
D♯
Alavatta Arul Naathaa!
A♯
உம்மை நோக்
F7
கிக் கெஞ்சுவோம்
A♯
Ummai Nnokkik Kenjuvom

பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே Keyboard

A♯
paava Sanjalaththai Neekka
D♯
A♯
piraana Nannpar Thaan Unntae
C
F
A♯
paava Paaram Theernthu
D♯
poka
A♯
meetpar
F
Paatham Thanja
A♯
mae
F
saala Thukka Thunpaththaalae
Gm
A♯
A♯7
D♯
nenjam Nonthu Sorungaal
C
F
A♯
thunpam In
A♯7
pamaaka Maaru
D♯
m
A♯
ookkamaana
F7
Jepaththaal
A♯
A♯
kashda Nashdam Unndaanaalum
D♯
A♯
Yesuvanntai Seruvom
C
F
A♯
mosa Naasam Naerittalu
D♯
m
A♯
jepa Thoo
F
pam Kaattuvo
A♯
m
F
neekkuvaarae Nenjin Nnovai
Gm
A♯
A♯7
D♯
palaveenam Thaanguvaar
C
F
A♯
neekku
A♯7
vaarae Manachcho
D♯
rvai
A♯
theeyae Ku
F7
nam Maattuvaar
A♯
A♯
palaveenamaanapothum
D♯
A♯
kirupaasanam Unntae!
C
F
A♯
panthu Janam Saakum Po
D♯
thum
A♯
pukali
F
dam Ithuvae
A♯
F
oppillaatha Piraana Naesaa!
Gm
A♯
A♯7
D♯
ummai Nampi Naesippom
C
F
A♯
alavatta
A♯7
Arul Naathaa!
D♯
A♯
ummai Nnok
F7
kik Kenjuvom
A♯

பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே Guitar


பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே for Keyboard, Guitar and Piano

Paava Sanjalaththai Neekka Piraana Nannpar Thaan Unntae Chords in A♯ Scale

Paava Sanjalathai Neeka Prana தமிழ் Lyrics
English