🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே in A Scale

A
பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
D
A
பிராண நண்பர் தான் உண்டே
B
E
A
பாவ பாரம் தீர்ந்து
D
போக
A
மீட்பர்
E
பாதம் தஞ்ச
A
மே
E
சால துக்க துன்பத்தாலே
F♯m
A
A7
D
நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்
B
E
A
துன்பம் இன்
A7
பமாக மாறு
D
ம்
A
ஊக்கமான
E7
ஜெபத்தால்
A
A
கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும்
D
A
இயேசுவண்டை சேருவோம்
B
E
A
மோச நாசம் நேரிட்டாலு
D
ம்
A
ஜெப தூ
E
பம் காட்டுவோ
A
ம்
E
நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை
F♯m
A
A7
D
பலவீனம் தாங்குவார்
B
E
A
நீக்கு
A7
வாரே மனச்சோ
D
ர்வை
A
தீயே கு
E7
ணம் மாற்றுவார்
A
A
பலவீனமானபோதும்
D
A
கிருபாசனம் உண்டே!
B
E
A
பந்து ஜனம் சாகும் போ
D
தும்
A
புகலி
E
டம் இதுவே
A
E
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா!
F♯m
A
A7
D
உம்மை நம்பி நேசிப்போம்
B
E
A
அளவற்ற
A7
அருள் நாதா!
D
A
உம்மை நோக்
E7
கிக் கெஞ்சுவோம்
A
A
பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
D
Paava Sanjalaththai Neekka
A
பிராண நண்பர் தான் உண்டே
B
E
Piraana Nannpar Thaan Unntae
A
பாவ பாரம் தீர்ந்து
D
போக
Paava Paaram Theernthu Poka
A
மீட்பர்
E
பாதம் தஞ்ச
A
மே
Meetpar Paatham Thanjamae
E
சால துக்க துன்பத்தாலே
F♯m
A
A7
Saala Thukka Thunpaththaalae
A7
D
நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்
B
E
Nenjam Nonthu Sorungaal
A
துன்பம் இன்
A7
பமாக மாறு
D
ம்
Thunpam Inpamaaka Maarum
A
ஊக்கமான
E7
ஜெபத்தால்
A
Ookkamaana Jepaththaal
A
கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும்
D
Kashda Nashdam Unndaanaalum
A
இயேசுவண்டை சேருவோம்
B
E
Yesuvanntai Seruvom
A
மோச நாசம் நேரிட்டாலு
D
ம்
Mosa Naasam Naerittalum
A
ஜெப தூ
E
பம் காட்டுவோ
A
ம்
Jepa Thoopam Kaattuvom
E
நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை
F♯m
A
A7
Neekkuvaarae Nenjin Nnovai
A7
D
பலவீனம் தாங்குவார்
B
E
Palaveenam Thaanguvaar
A
நீக்கு
A7
வாரே மனச்சோ
D
ர்வை
Neekkuvaarae Manachchorvai
A
தீயே கு
E7
ணம் மாற்றுவார்
A
Theeyae Kunam Maattuvaar
A
பலவீனமானபோதும்
D
Palaveenamaanapothum
A
கிருபாசனம் உண்டே!
B
E
Kirupaasanam Unntae!
A
பந்து ஜனம் சாகும் போ
D
தும்
Panthu Janam Saakum Pothum
A
புகலி
E
டம் இதுவே
A
Pukalidam Ithuvae
E
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா!
F♯m
A
A7
Oppillaatha Piraana Naesaa!
A7
D
உம்மை நம்பி நேசிப்போம்
B
E
Ummai Nampi Naesippom
A
அளவற்ற
A7
அருள் நாதா!
D
Alavatta Arul Naathaa!
A
உம்மை நோக்
E7
கிக் கெஞ்சுவோம்
A
Ummai Nnokkik Kenjuvom

பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே Keyboard

A
paava Sanjalaththai Neekka
D
A
piraana Nannpar Thaan Unntae
B
E
A
paava Paaram Theernthu
D
poka
A
meetpar
E
Paatham Thanja
A
mae
E
saala Thukka Thunpaththaalae
F♯m
A
A7
D
nenjam Nonthu Sorungaal
B
E
A
thunpam In
A7
pamaaka Maaru
D
m
A
ookkamaana
E7
Jepaththaal
A
A
kashda Nashdam Unndaanaalum
D
A
Yesuvanntai Seruvom
B
E
A
mosa Naasam Naerittalu
D
m
A
jepa Thoo
E
pam Kaattuvo
A
m
E
neekkuvaarae Nenjin Nnovai
F♯m
A
A7
D
palaveenam Thaanguvaar
B
E
A
neekku
A7
vaarae Manachcho
D
rvai
A
theeyae Ku
E7
nam Maattuvaar
A
A
palaveenamaanapothum
D
A
kirupaasanam Unntae!
B
E
A
panthu Janam Saakum Po
D
thum
A
pukali
E
dam Ithuvae
A
E
oppillaatha Piraana Naesaa!
F♯m
A
A7
D
ummai Nampi Naesippom
B
E
A
alavatta
A7
Arul Naathaa!
D
A
ummai Nnok
E7
kik Kenjuvom
A

பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே Guitar


பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே for Keyboard, Guitar and Piano

Paava Sanjalaththai Neekka Piraana Nannpar Thaan Unntae Chords in A Scale

Paava Sanjalathai Neeka Prana தமிழ் Lyrics
English