🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
A♭
பெற்றுக் கொள்ள வேண்டும்
E♭
A♭
பரலோகத்தில் ஓர் இடம் நீ பெற வேண்டும்
E♭
E♭
இயேசு தருகிறார்
A♭
இன்று
D♭
தருகிறார்
E♭
D♭
அதற்காகத் தான் சிலுவையிலே
E♭
இரத்தம் சிந்தி விட்டார்
E♭
முதன் முதலாய் தேவனுக்கு உகந்ததை
B♭7
த் தேடு
E♭
A♭
பின்பு எல்லாமே உனக்கு
!
சேர்
E♭
த்துத் தந்திடுவார்
…இயேசு தருகிறார்
E♭
நீ தேடும் நிம்மதி இயேசு
B♭7
தருகிறார்
E♭
A♭
நீ நாடும் விடுதலை அவரிடம்
!
உண்டு
E♭
…இயேசு தருகிறார்வ
E♭
வருத்தப்பட்டு பாரங்கள் சுமக்கி
B♭7
ன்ற மகனே (ம
E♭
களே)
A♭
நீ வருவாயா இயேசு இன்று வாழ்வு தந்
!
திடுவார்
E♭
…இயேசு தருகிறார்வ
E♭
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் பாவ மன்
B♭7
னிப்பில்லை
E♭
A♭
இயேசு ராஜா நாமம் இல்லாமல் இரட்சிப்பும் இல்
!
லை நம்ம
E♭
…இயேசு தருகிறார்வ
E♭
பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Paava Mannippin Nichchayaththai
A♭
பெற்றுக் கொள்ள வேண்டும்
E♭
Pettuk Kolla Vaenndum
A♭
பரலோகத்தில் ஓர் இடம் நீ பெற வேண்டும்
E♭
Paralokaththil Or Idam Nee Pera Vaenndum
E♭
இயேசு தருகிறார்
A♭
இன்று
D♭
தருகிறார்
E♭
Yesu Tharukiraar Intu Tharukiraar
D♭
அதற்காகத் தான் சிலுவையிலே
Atharkaakath Thaan Siluvaiyilae
E♭
இரத்தம் சிந்தி விட்டார்
Iraththam Sinthi Vittar
E♭
முதன் முதலாய் தேவனுக்கு உகந்ததை
B♭7
த் தேடு
E♭
Muthan Muthalaay Thaevanukku Ukanthathaith Thaedu
A♭
பின்பு எல்லாமே உனக்கு
!
சேர்
E♭
த்துத் தந்திடுவார்
Pinpu Ellaamae Unakku Serththuth Thanthiduvaar
...இயேசு தருகிறார்
...Yesu Tharukiraar
E♭
நீ தேடும் நிம்மதி இயேசு
B♭7
தருகிறார்
E♭
Nee Thaedum Nimmathi Yesu Tharukiraar
A♭
நீ நாடும் விடுதலை அவரிடம்
!
உண்டு
E♭
Nee Naadum Viduthalai Avaridam Unndu
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva
E♭
வருத்தப்பட்டு பாரங்கள் சுமக்கி
B♭7
ன்ற மகனே (ம
E♭
களே)
Varuththappattu Paarangal Sumakkinta Makanae (makalae)
A♭
நீ வருவாயா இயேசு இன்று வாழ்வு தந்
!
திடுவார்
E♭
Nee Varuvaayaa Yesu Intu Vaalvu Thanthiduvaar
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva
E♭
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் பாவ மன்
B♭7
னிப்பில்லை
E♭
Iraththam Sinthuthal Illaamal Paava Mannippillai
A♭
இயேசு ராஜா நாமம் இல்லாமல் இரட்சிப்பும் இல்
!
லை நம்ம
E♭
Yesu Raajaa Naamam Illaamal Iratchippum Illai Namma
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva

பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை Keyboard

E♭
paava Mannippin Nichchayaththai
A♭
pettuk Kolla Vaenndum
E♭
A♭
paralokaththil Or Idam Nee Pera Vaenndum
E♭
E♭
Yesu Tharukiraar
A♭
Intu
D♭
Tharukiraar
E♭
D♭
atharkaakath Thaan Siluvaiyilae
E♭
iraththam Sinthi Vittar
E♭
muthan Muthalaay Thaevanukku Ukanthathai
B♭7
th Thaedu
E♭
A♭
pinpu Ellaamae Unakku
!
Ser
E♭
ththuth Thanthiduvaar
...Yesu Tharukiraar
E♭
nee Thaedum Nimmathi Yesu
B♭7
Tharukiraar
E♭
A♭
nee Naadum Viduthalai Avaridam
!
Unndu
E♭
...Yesu Tharukiraarva
E♭
varuththappattu Paarangal Sumakki
B♭7
nta Makanae (ma
E♭
kalae)
A♭
nee Varuvaayaa Yesu Intu Vaalvu Than
!
thiduvaar
E♭
...Yesu Tharukiraarva
E♭
iraththam Sinthuthal Illaamal Paava Man
B♭7
nippillai
E♭
A♭
Yesu Raajaa Naamam Illaamal Iratchippum Il
!
lai Namma
E♭
...Yesu Tharukiraarva

பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை Guitar


பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை for Keyboard, Guitar and Piano

Paava Mannippin Nichchayaththai Chords in E♭ Scale

Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை தமிழ் Lyrics
English