🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
பாடுவேன் பர
A♯
வசமாகுவேன்
G♯
பறந்தோடும்
A♯
இன்னலே
D♯
D♯
அலையலையாய் துன்பம்
G♯
சூழ்ந்து
Fm
நிலை கலங்கி ஆ
A♯
ழ்த்தையில்
D♯
D♯
அலைகடல் தடுத்து நடுவழி
A♯
விடுத்து கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை
D♯
D♯
என்று மாறும் எந்தன்
G♯
துயரம்
Fm
என்றே மனமும் ஏங்
A♯
கையில்
D♯
D♯
மாராவின் கசப்பை மதுரமுமாக்கி
A♯
மகிழ்வித்த மகிபனையே
D♯
D♯
ஒன்றுமிலா வெறுமை நி
G♯
லையில்
Fm
உதவுவாரற்றுப்
A♯
போகையில்
D♯
D♯
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரை
A♯
சுரந்து தாகம் தீர்த்த தய
D♯
வை
D♯
வனாந்திரமாய் வாழ்க்
G♯
கை மாறி
Fm
பட்டினி சஞ்சலம்
A♯
நேர்கையில்
D♯
D♯
வானமன்னாவால்ஞானமாய் போஷித்த
A♯
காணாத மன்னா இயேசுவை
D♯
D♯
பாடுவேன் பர
A♯
வசமாகுவேன்
Paaduvaen Paravasamaakuvaen
G♯
பறந்தோடும்
A♯
இன்னலே
D♯
Paranthodum Innalae
D♯
அலையலையாய் துன்பம்
G♯
சூழ்ந்து
Alaiyalaiyaay Thunpam Soolnthu
Fm
நிலை கலங்கி ஆ
A♯
ழ்த்தையில்
D♯
Nilai Kalangi Aalththaiyil
D♯
அலைகடல் தடுத்து நடுவழி
Alaikadal Thaduththu Naduvali
A♯
விடுத்து கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை
D♯
Viduththu Kadaththiyae Senta Karththanai
D♯
என்று மாறும் எந்தன்
G♯
துயரம்
Entu Maarum Enthan Thuyaram
Fm
என்றே மனமும் ஏங்
A♯
கையில்
D♯
Ente Manamum Aengaiyil
D♯
மாராவின் கசப்பை மதுரமுமாக்கி
Maaraavin Kasappai Mathuramumaakki
A♯
மகிழ்வித்த மகிபனையே
D♯
Makilviththa Makipanaiyae
D♯
ஒன்றுமிலா வெறுமை நி
G♯
லையில்
Ontumilaa Verumai Nilaiyil
Fm
உதவுவாரற்றுப்
A♯
போகையில்
D♯
Uthavuvaarattup Pokaiyil
D♯
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரை
Kanmalai Pilanthu Thannnneerai
A♯
சுரந்து தாகம் தீர்த்த தய
D♯
வை
Suranthu Thaakam Theerththa Thayavai
D♯
வனாந்திரமாய் வாழ்க்
G♯
கை மாறி
Vanaanthiramaay Vaalkkai Maari
Fm
பட்டினி சஞ்சலம்
A♯
நேர்கையில்
D♯
Pattini Sanjalam Naerkaiyil
D♯
வானமன்னாவால்ஞானமாய் போஷித்த
Vaanamannaavaalnjaanamaay Poshiththa
A♯
காணாத மன்னா இயேசுவை
D♯
Kaannaatha Mannaa Yesuvai

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் Keyboard

D♯
paaduvaen Para
A♯
vasamaakuvaen
G♯
paranthodum
A♯
innalae
D♯
D♯
alaiyalaiyaay Thunpam
G♯
Soolnthu
Fm
nilai Kalangi Aa
A♯
lththaiyil
D♯
D♯
alaikadal Thaduththu Naduvali
A♯
viduththu Kadaththiyae Senta Karththanai
D♯
D♯
entu Maarum Enthan
G♯
Thuyaram
Fm
ente Manamum Aeng
A♯
kaiyil
D♯
D♯
maaraavin Kasappai Mathuramumaakki
A♯
makilviththa Makipanaiyae
D♯
D♯
ontumilaa Verumai Ni
G♯
laiyil
Fm
uthavuvaarattup
A♯
pokaiyil
D♯
D♯
kanmalai Pilanthu Thannnneerai
A♯
suranthu Thaakam Theerththa Thaya
D♯
vai
D♯
vanaanthiramaay Vaalk
G♯
kai Maari
Fm
pattini Sanjalam
A♯
naerkaiyil
D♯
D♯
vaanamannaavaalnjaanamaay Poshiththa
A♯
kaannaatha Mannaa Yesuvai
D♯

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் Guitar


பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Paravasamaakuvaen Chords in E♭ Scale

Paaduven Paravasamaaguven தமிழ் Lyrics
English