🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் in E Scale

E
பாடுவேன் பர
B
வசமாகுவேன்
A
பறந்தோடும்
B
இன்னலே
E
E
அலையலையாய் துன்பம்
A
சூழ்ந்து
F♯m
நிலை கலங்கி ஆ
B
ழ்த்தையில்
E
E
அலைகடல் தடுத்து நடுவழி
B
விடுத்து கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை
E
E
என்று மாறும் எந்தன்
A
துயரம்
F♯m
என்றே மனமும் ஏங்
B
கையில்
E
E
மாராவின் கசப்பை மதுரமுமாக்கி
B
மகிழ்வித்த மகிபனையே
E
E
ஒன்றுமிலா வெறுமை நி
A
லையில்
F♯m
உதவுவாரற்றுப்
B
போகையில்
E
E
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரை
B
சுரந்து தாகம் தீர்த்த தய
E
வை
E
வனாந்திரமாய் வாழ்க்
A
கை மாறி
F♯m
பட்டினி சஞ்சலம்
B
நேர்கையில்
E
E
வானமன்னாவால்ஞானமாய் போஷித்த
B
காணாத மன்னா இயேசுவை
E
E
பாடுவேன் பர
B
வசமாகுவேன்
Paaduvaen Paravasamaakuvaen
A
பறந்தோடும்
B
இன்னலே
E
Paranthodum Innalae
E
அலையலையாய் துன்பம்
A
சூழ்ந்து
Alaiyalaiyaay Thunpam Soolnthu
F♯m
நிலை கலங்கி ஆ
B
ழ்த்தையில்
E
Nilai Kalangi Aalththaiyil
E
அலைகடல் தடுத்து நடுவழி
Alaikadal Thaduththu Naduvali
B
விடுத்து கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை
E
Viduththu Kadaththiyae Senta Karththanai
E
என்று மாறும் எந்தன்
A
துயரம்
Entu Maarum Enthan Thuyaram
F♯m
என்றே மனமும் ஏங்
B
கையில்
E
Ente Manamum Aengaiyil
E
மாராவின் கசப்பை மதுரமுமாக்கி
Maaraavin Kasappai Mathuramumaakki
B
மகிழ்வித்த மகிபனையே
E
Makilviththa Makipanaiyae
E
ஒன்றுமிலா வெறுமை நி
A
லையில்
Ontumilaa Verumai Nilaiyil
F♯m
உதவுவாரற்றுப்
B
போகையில்
E
Uthavuvaarattup Pokaiyil
E
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரை
Kanmalai Pilanthu Thannnneerai
B
சுரந்து தாகம் தீர்த்த தய
E
வை
Suranthu Thaakam Theerththa Thayavai
E
வனாந்திரமாய் வாழ்க்
A
கை மாறி
Vanaanthiramaay Vaalkkai Maari
F♯m
பட்டினி சஞ்சலம்
B
நேர்கையில்
E
Pattini Sanjalam Naerkaiyil
E
வானமன்னாவால்ஞானமாய் போஷித்த
Vaanamannaavaalnjaanamaay Poshiththa
B
காணாத மன்னா இயேசுவை
E
Kaannaatha Mannaa Yesuvai

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் Keyboard

E
paaduvaen Para
B
vasamaakuvaen
A
paranthodum
B
innalae
E
E
alaiyalaiyaay Thunpam
A
Soolnthu
F♯m
nilai Kalangi Aa
B
lththaiyil
E
E
alaikadal Thaduththu Naduvali
B
viduththu Kadaththiyae Senta Karththanai
E
E
entu Maarum Enthan
A
Thuyaram
F♯m
ente Manamum Aeng
B
kaiyil
E
E
maaraavin Kasappai Mathuramumaakki
B
makilviththa Makipanaiyae
E
E
ontumilaa Verumai Ni
A
laiyil
F♯m
uthavuvaarattup
B
pokaiyil
E
E
kanmalai Pilanthu Thannnneerai
B
suranthu Thaakam Theerththa Thaya
E
vai
E
vanaanthiramaay Vaalk
A
kai Maari
F♯m
pattini Sanjalam
B
naerkaiyil
E
E
vaanamannaavaalnjaanamaay Poshiththa
B
kaannaatha Mannaa Yesuvai
E

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் Guitar


பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Paravasamaakuvaen Chords in E Scale

Paaduven Paravasamaaguven தமிழ் Lyrics
English