🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் in B Scale

B
பாடுவேன் பர
F♯
வசமாகுவேன்
E
பறந்தோடும்
F♯
இன்னலே
B
B
அலையலையாய் துன்பம்
E
சூழ்ந்து
C♯m
நிலை கலங்கி ஆ
F♯
ழ்த்தையில்
B
B
அலைகடல் தடுத்து நடுவழி
F♯
விடுத்து கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை
B
B
என்று மாறும் எந்தன்
E
துயரம்
C♯m
என்றே மனமும் ஏங்
F♯
கையில்
B
B
மாராவின் கசப்பை மதுரமுமாக்கி
F♯
மகிழ்வித்த மகிபனையே
B
B
ஒன்றுமிலா வெறுமை நி
E
லையில்
C♯m
உதவுவாரற்றுப்
F♯
போகையில்
B
B
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரை
F♯
சுரந்து தாகம் தீர்த்த தய
B
வை
B
வனாந்திரமாய் வாழ்க்
E
கை மாறி
C♯m
பட்டினி சஞ்சலம்
F♯
நேர்கையில்
B
B
வானமன்னாவால்ஞானமாய் போஷித்த
F♯
காணாத மன்னா இயேசுவை
B
B
பாடுவேன் பர
F♯
வசமாகுவேன்
Paaduvaen Paravasamaakuvaen
E
பறந்தோடும்
F♯
இன்னலே
B
Paranthodum Innalae
B
அலையலையாய் துன்பம்
E
சூழ்ந்து
Alaiyalaiyaay Thunpam Soolnthu
C♯m
நிலை கலங்கி ஆ
F♯
ழ்த்தையில்
B
Nilai Kalangi Aalththaiyil
B
அலைகடல் தடுத்து நடுவழி
Alaikadal Thaduththu Naduvali
F♯
விடுத்து கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை
B
Viduththu Kadaththiyae Senta Karththanai
B
என்று மாறும் எந்தன்
E
துயரம்
Entu Maarum Enthan Thuyaram
C♯m
என்றே மனமும் ஏங்
F♯
கையில்
B
Ente Manamum Aengaiyil
B
மாராவின் கசப்பை மதுரமுமாக்கி
Maaraavin Kasappai Mathuramumaakki
F♯
மகிழ்வித்த மகிபனையே
B
Makilviththa Makipanaiyae
B
ஒன்றுமிலா வெறுமை நி
E
லையில்
Ontumilaa Verumai Nilaiyil
C♯m
உதவுவாரற்றுப்
F♯
போகையில்
B
Uthavuvaarattup Pokaiyil
B
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரை
Kanmalai Pilanthu Thannnneerai
F♯
சுரந்து தாகம் தீர்த்த தய
B
வை
Suranthu Thaakam Theerththa Thayavai
B
வனாந்திரமாய் வாழ்க்
E
கை மாறி
Vanaanthiramaay Vaalkkai Maari
C♯m
பட்டினி சஞ்சலம்
F♯
நேர்கையில்
B
Pattini Sanjalam Naerkaiyil
B
வானமன்னாவால்ஞானமாய் போஷித்த
Vaanamannaavaalnjaanamaay Poshiththa
F♯
காணாத மன்னா இயேசுவை
B
Kaannaatha Mannaa Yesuvai

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் Keyboard

B
paaduvaen Para
F♯
vasamaakuvaen
E
paranthodum
F♯
innalae
B
B
alaiyalaiyaay Thunpam
E
Soolnthu
C♯m
nilai Kalangi Aa
F♯
lththaiyil
B
B
alaikadal Thaduththu Naduvali
F♯
viduththu Kadaththiyae Senta Karththanai
B
B
entu Maarum Enthan
E
Thuyaram
C♯m
ente Manamum Aeng
F♯
kaiyil
B
B
maaraavin Kasappai Mathuramumaakki
F♯
makilviththa Makipanaiyae
B
B
ontumilaa Verumai Ni
E
laiyil
C♯m
uthavuvaarattup
F♯
pokaiyil
B
B
kanmalai Pilanthu Thannnneerai
F♯
suranthu Thaakam Theerththa Thaya
B
vai
B
vanaanthiramaay Vaalk
E
kai Maari
C♯m
pattini Sanjalam
F♯
naerkaiyil
B
B
vaanamannaavaalnjaanamaay Poshiththa
F♯
kaannaatha Mannaa Yesuvai
B

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் Guitar


பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Paravasamaakuvaen Chords in B Scale

Paaduven Paravasamaaguven தமிழ் Lyrics
English