🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் Chords

A
பாடுவேன் பர
E
வசமாகுவேன்
D
பறந்தோடும்
E
இன்னலே
A
A
அலையலையாய் துன்பம்
D
சூழ்ந்து
Bm
நிலை கலங்கி ஆ
E
ழ்த்தையில்
A
A
அலைகடல் தடுத்து நடுவழி
E
விடுத்து கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை
A
A
என்று மாறும் எந்தன்
D
துயரம்
Bm
என்றே மனமும் ஏங்
E
கையில்
A
A
மாராவின் கசப்பை மதுரமுமாக்கி
E
மகிழ்வித்த மகிபனையே
A
A
ஒன்றுமிலா வெறுமை நி
D
லையில்
Bm
உதவுவாரற்றுப்
E
போகையில்
A
A
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரை
E
சுரந்து தாகம் தீர்த்த தய
A
வை
A
வனாந்திரமாய் வாழ்க்
D
கை மாறி
Bm
பட்டினி சஞ்சலம்
E
நேர்கையில்
A
A
வானமன்னாவால்ஞானமாய் போஷித்த
E
காணாத மன்னா இயேசுவை
A
A
பாடுவேன் பர
E
வசமாகுவேன்
Paaduvaen Paravasamaakuvaen
D
பறந்தோடும்
E
இன்னலே
A
Paranthodum Innalae
A
அலையலையாய் துன்பம்
D
சூழ்ந்து
Alaiyalaiyaay Thunpam Soolnthu
Bm
நிலை கலங்கி ஆ
E
ழ்த்தையில்
A
Nilai Kalangi Aalththaiyil
A
அலைகடல் தடுத்து நடுவழி
Alaikadal Thaduththu Naduvali
E
விடுத்து கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை
A
Viduththu Kadaththiyae Senta Karththanai
A
என்று மாறும் எந்தன்
D
துயரம்
Entu Maarum Enthan Thuyaram
Bm
என்றே மனமும் ஏங்
E
கையில்
A
Ente Manamum Aengaiyil
A
மாராவின் கசப்பை மதுரமுமாக்கி
Maaraavin Kasappai Mathuramumaakki
E
மகிழ்வித்த மகிபனையே
A
Makilviththa Makipanaiyae
A
ஒன்றுமிலா வெறுமை நி
D
லையில்
Ontumilaa Verumai Nilaiyil
Bm
உதவுவாரற்றுப்
E
போகையில்
A
Uthavuvaarattup Pokaiyil
A
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரை
Kanmalai Pilanthu Thannnneerai
E
சுரந்து தாகம் தீர்த்த தய
A
வை
Suranthu Thaakam Theerththa Thayavai
A
வனாந்திரமாய் வாழ்க்
D
கை மாறி
Vanaanthiramaay Vaalkkai Maari
Bm
பட்டினி சஞ்சலம்
E
நேர்கையில்
A
Pattini Sanjalam Naerkaiyil
A
வானமன்னாவால்ஞானமாய் போஷித்த
Vaanamannaavaalnjaanamaay Poshiththa
E
காணாத மன்னா இயேசுவை
A
Kaannaatha Mannaa Yesuvai

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் Keyboard

A
paaduvaen Para
E
vasamaakuvaen
D
paranthodum
E
innalae
A
A
alaiyalaiyaay Thunpam
D
Soolnthu
Bm
nilai Kalangi Aa
E
lththaiyil
A
A
alaikadal Thaduththu Naduvali
E
viduththu Kadaththiyae Senta Karththanai
A
A
entu Maarum Enthan
D
Thuyaram
Bm
ente Manamum Aeng
E
kaiyil
A
A
maaraavin Kasappai Mathuramumaakki
E
makilviththa Makipanaiyae
A
A
ontumilaa Verumai Ni
D
laiyil
Bm
uthavuvaarattup
E
pokaiyil
A
A
kanmalai Pilanthu Thannnneerai
E
suranthu Thaakam Theerththa Thaya
A
vai
A
vanaanthiramaay Vaalk
D
kai Maari
Bm
pattini Sanjalam
E
naerkaiyil
A
A
vaanamannaavaalnjaanamaay Poshiththa
E
kaannaatha Mannaa Yesuvai
A

பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் Guitar


பாடுவேன் பரவசமாகுவேன் for Keyboard, Guitar and Piano
Paaduven Paravasamaaguven தமிழ் Lyrics
English