🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஒருநாளும் வீணாகாது in D Scale

D
ஒருநாளும் வீணாகாது
A
நீ ஓடும் ஓட்டம் நீ செ
Bm
ய்யும் ஊழியம்
G♭m
ஒருநாளும் வீணா
G
காது
D
D
கர்த்தரே உனக்குள்ளே
G
Em
செயலாற்றி மகி
A
ழ்கின்றார்
D
G
அவர் விருப்பம் நீ செய்திட
Em
A
ஆற்றல் தருகின்றார்
D
தொடர்ந்து ஓடு விட்
G
டுவிடாதே
A
பணி செய்வதை நீ நிறுத்விடாதே – ஒ
D
ருநாளும்
D
பிடித்துக் கொள் ஜீவவசனம்
G
Em
பிரகாசி கி
A
றிஸ்து இயேசுவுக்கா
D
ய்
G
நெறி கெட்ட சமுதாயத்தில்
Em
A7
நீதானே நட்சத்திர
D
ம்
– தொடர்ந்து
D
அவமானம் நிந்தை எல்லாம்
G
Em
அனுதின உணவு
A
போல
D
G
பழிச்சொல் எதிர்ப்பு எல்லாம்
Em
A7
பெலன் தரும் ஊட்டச்சத்து
D
– தொடர்ந்து
D
கண்கள் பதித்துவிடு
G
Em
கர்த்தராம்
A
இயேசுவின் மே
D
ல்
G
சிலுவை சுமந்ததனால்
Em
A7
சிங்காசனம் அமர்ந்துவிட்டா
D
ர்
– தொடர்ந்து
D
ஒருநாளும் வீணாகாது
Orunaalum Veennaakaathu
A
நீ ஓடும் ஓட்டம் நீ செ
Bm
ய்யும் ஊழியம்
Nee Odum Ottam Nee Seyyum Ooliyam
G♭m
ஒருநாளும் வீணா
G
காது
D
Orunaalum Veennaakaathu
D
கர்த்தரே உனக்குள்ளே
G
Karththarae Unakkullae
Em
செயலாற்றி மகி
A
ழ்கின்றார்
D
Seyalaatti Makilkintar
G
அவர் விருப்பம் நீ செய்திட
Em
Avar Viruppam Nee Seythida
A
ஆற்றல் தருகின்றார்
Aattal Tharukintar
D
தொடர்ந்து ஓடு விட்
G
டுவிடாதே
Thodarnthu Odu Vittuvidaathae
A
பணி செய்வதை நீ நிறுத்விடாதே – ஒ
D
ருநாளும்
Panni Seyvathai Nee Niruthvidaathae – Orunaalum
D
பிடித்துக் கொள் ஜீவவசனம்
G
Pitiththuk Kol Jeevavasanam
Em
பிரகாசி கி
A
றிஸ்து இயேசுவுக்கா
D
ய்
Pirakaasi Kiristhu Yesuvukkaay
G
நெறி கெட்ட சமுதாயத்தில்
Em
Neri Ketta Samuthaayaththil
A7
நீதானே நட்சத்திர
D
ம்
neethaanae Natchaththiram
– தொடர்ந்து
– Thodarnthu
D
அவமானம் நிந்தை எல்லாம்
G
Avamaanam Ninthai Ellaam
Em
அனுதின உணவு
A
போல
D
Anuthina Unavu Pola
G
பழிச்சொல் எதிர்ப்பு எல்லாம்
Em
Palichchaொl Ethirppu Ellaam
A7
பெலன் தரும் ஊட்டச்சத்து
D
pelan Tharum Oottachchaththu
– தொடர்ந்து
– Thodarnthu
D
கண்கள் பதித்துவிடு
G
Kannkal Pathiththuvidu
Em
கர்த்தராம்
A
இயேசுவின் மே
D
ல்
Karththaraam Yesuvin Mael
G
சிலுவை சுமந்ததனால்
Em
Siluvai Sumanthathanaal
A7
சிங்காசனம் அமர்ந்துவிட்டா
D
ர்
singaasanam Amarnthuvittar
– தொடர்ந்து
– Thodarnthu

ஒருநாளும் வீணாகாது Keyboard

D
orunaalum Veennaakaathu
A
nee Odum Ottam Nee Se
Bm
yyum Ooliyam
G♭m
orunaalum Veennaa
G
kaathu
D
D
karththarae Unakkullae
G
Em
seyalaatti Maki
A
lkintar
D
G
avar Viruppam Nee Seythida
Em
A
aattal Tharukintar
D
thodarnthu Odu Vit
G
duvidaathae
A
panni Seyvathai Nee Niruthvidaathae – O
D
runaalum
D
pitiththuk Kol Jeevavasanam
G
Em
pirakaasi Ki
A
risthu Yesuvukkaa
D
y
G
neri Ketta Samuthaayaththil
Em
A7
neethaanae Natchaththira
D
m
– Thodarnthu
D
avamaanam Ninthai Ellaam
G
Em
anuthina Unavu
A
Pola
D
G
palichchaொl Ethirppu Ellaam
Em
A7
pelan Tharum Oottachchaththu
D
– Thodarnthu
D
kannkal Pathiththuvidu
G
Em
karththaraam
A
Yesuvin Mae
D
l
G
siluvai Sumanthathanaal
Em
A7
singaasanam Amarnthuvitta
D
r
– Thodarnthu

ஒருநாளும் வீணாகாது Guitar


ஒருநாளும் வீணாகாது for Keyboard, Guitar and Piano

Orunaalum Veennaakaathu Chords in D Scale

Oru naalum veenaagaathu தமிழ் Lyrics
English