🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் in B Scale

Cm
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம்
Fm
மன்னவனை வாழ்த்து
Cm
வோம்
G♯
விண்ணும் மண்ணும் போற்றும்
Gm
நல்ல தேவன் அவர்
Cm
வாழ்வின் பாதை மாற்றவே
Fm
ஒளியாய் உலகில் வந்தாரே
Cm
G♯
வானாதி வானம் போற்றும்
Gm
கர்த்தர் அவர்
D♯
ஏழ்மைக் கோலமாய் அவதரித்
A♯
தார்
D♯
தாழ்மை என்னவென்று கற்றுத்
A♯
தந்தார்
G♯
தம் வாழ்வை மாதிரியாய் காட்டி
Fm
த்
A♯
தந்த தேவன் ஒருவர் ஒருவரே
Gm
G♯
நம் வாழ்வை இனிதாக மாற்ற வ
Fm
ல்ல
A♯
இரட்சகரும் அவரே
G7
Cm
அன்பின் மாதிரியானவ
A♯
ர்
Cm
அழகில் என்றென்றும் சிறந்
A♯
தவர்
Fm
உலகின் பாவம் போக்கும் இரட்சக
A♯
ர்
G7
இன்று பிறந்தார்
—ஒன்றாய்
Cm
தூதர்கள் சூழ்ந்து பா
A♯
டிட
Cm
மேய்ப்பர்கள் வந்து பணி
A♯
ந்திட
Fm
வானோர் போற்றும் உன்னதர்
A♯
G7
இன்று பிறந்தார்
—ஒன்றாய்
Cm
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம்
Ontay Sernthu Paaduvom
Fm
மன்னவனை வாழ்த்து
Cm
வோம்
Mannavanai Vaalththuvom
G♯
விண்ணும் மண்ணும் போற்றும்
Vinnnum Mannnum Pottum
Gm
நல்ல தேவன் அவர்
Nalla Thaevan Avar
Cm
வாழ்வின் பாதை மாற்றவே
Vaalvin Paathai Maattavae
Fm
ஒளியாய் உலகில் வந்தாரே
Cm
Oliyaay Ulakil Vanthaarae
G♯
வானாதி வானம் போற்றும்
Vaanaathi Vaanam Pottum
Gm
கர்த்தர் அவர்
Karththar Avar
D♯
ஏழ்மைக் கோலமாய் அவதரித்
A♯
தார்
Aelmaik Kolamaay Avathariththaar
D♯
தாழ்மை என்னவென்று கற்றுத்
A♯
தந்தார்
Thaalmai Ennaventu Kattuththanthaar
G♯
தம் வாழ்வை மாதிரியாய் காட்டி
Fm
த்
Tham Vaalvai Maathiriyaay Kaattith
A♯
தந்த தேவன் ஒருவர் ஒருவரே
Gm
Thantha Thaevan Oruvar Oruvarae
G♯
நம் வாழ்வை இனிதாக மாற்ற வ
Fm
ல்ல
Nam Vaalvai Inithaaka Maatta Valla
A♯
இரட்சகரும் அவரே
G7
Iratchakarum Avarae
Cm
அன்பின் மாதிரியானவ
A♯
ர்
Anpin Maathiriyaanavar
Cm
அழகில் என்றென்றும் சிறந்
A♯
தவர்
Alakil Ententum Siranthavar
Fm
உலகின் பாவம் போக்கும் இரட்சக
A♯
ர்
Ulakin Paavam Pokkum Iratchakar
G7
இன்று பிறந்தார்
intu Piranthaar
---ஒன்றாய்
---ontay
Cm
தூதர்கள் சூழ்ந்து பா
A♯
டிட
Thootharkal Soolnthu Paatida
Cm
மேய்ப்பர்கள் வந்து பணி
A♯
ந்திட
Maeypparkal Vanthu Panninthida
Fm
வானோர் போற்றும் உன்னதர்
A♯
Vaanor Pottum Unnathar
G7
இன்று பிறந்தார்
intu Piranthaar
---ஒன்றாய்
---ontay

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் Keyboard

Cm
ontay Sernthu Paaduvom
Fm
mannavanai Vaalththu
Cm
vom
G♯
vinnnum Mannnum Pottum
Gm
nalla Thaevan Avar
Cm
vaalvin Paathai Maattavae
Fm
oliyaay Ulakil Vanthaarae
Cm
G♯
vaanaathi Vaanam Pottum
Gm
karththar Avar
D♯
aelmaik Kolamaay Avatharith
A♯
thaar
D♯
thaalmai Ennaventu Kattuth
A♯
thanthaar
G♯
tham Vaalvai Maathiriyaay Kaatti
Fm
th
A♯
thantha Thaevan Oruvar Oruvarae
Gm
G♯
nam Vaalvai Inithaaka Maatta Va
Fm
lla
A♯
iratchakarum Avarae
G7
Cm
anpin Maathiriyaanava
A♯
r
Cm
alakil Ententum Siran
A♯
thavar
Fm
ulakin Paavam Pokkum Iratchaka
A♯
r
G7
intu Piranthaar
---ontay
Cm
thootharkal Soolnthu Paa
A♯
tida
Cm
maeypparkal Vanthu Panni
A♯
nthida
Fm
vaanor Pottum Unnathar
A♯
G7
intu Piranthaar
---ontay

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் Guitar


ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் for Keyboard, Guitar and Piano

Ontay Sernthu Paaduvom Chords in B Scale

English