🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீர் வாழ்கவே இயேசுவே in D♯ Scale

நீர் வாழ்கவே இயேசுவே
உம் வல்ல நாமம் வாழ்கவே x 2
அல்லேலூயா இயேசுவே
அல்லேலூயா இயேசுவே x 2
நீர் பரிசுத்தர் இயேசுவே
பரிசுத்தமானவர் x 2
… அல்லேலூயா
நீர் அற்புதர் இயேசுவே
அற்புதங்கள் செய்பவர் x 2
… அல்லேலூயா
என்னை மீட்டிரே இயேசுவே
உம் செந்த இரத்தம் சிந்தியே x 2
… அல்லேலூயா

நீர் வாழ்கவே இயேசுவே
Neer Vaalkavae Yesuvae
உம் வல்ல நாமம் வாழ்கவே x 2
Um Valla Naamam Vaalkavae X 2

அல்லேலூயா இயேசுவே
Allaelooyaa Yesuvae
அல்லேலூயா இயேசுவே x 2
Allaelooyaa Yesuvae X 2

நீர் பரிசுத்தர் இயேசுவே
Neer Parisuththar Yesuvae
பரிசுத்தமானவர் x 2
Parisuththamaanavar X 2
... அல்லேலூயா
... Allaelooyaa

நீர் அற்புதர் இயேசுவே
Neer Arputhar Yesuvae
அற்புதங்கள் செய்பவர் x 2
Arputhangal Seypavar X 2
... அல்லேலூயா
... Allaelooyaa

என்னை மீட்டிரே இயேசுவே
Ennai Meettirae Yesuvae
உம் செந்த இரத்தம் சிந்தியே x 2
Um Sentha Iraththam Sinthiyae X 2
... அல்லேலூயா
... Allaelooyaa


நீர் வாழ்கவே இயேசுவே Keyboard

neer Vaalkavae Yesuvae
um Valla Naamam Vaalkavae X 2

allaelooyaa Yesuvae
allaelooyaa Yesuvae X 2

neer Parisuththar Yesuvae
parisuththamaanavar x 2
... Allaelooyaa

neer Arputhar Yesuvae
arputhangal Seypavar X 2
... Allaelooyaa

ennai Meettirae Yesuvae
um Sentha Iraththam Sinthiyae x 2
... Allaelooyaa


நீர் வாழ்கவே இயேசுவே Guitar


நீர் வாழ்கவே இயேசுவே for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Vaalkavae Yesuvae Chords in D♯ Scale

Neer Vaalkavae Yesuvae தமிழ் Lyrics
English