🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர் in B Scale

நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
முடிவு பரியந்தம் நடத்திடுவார் – 2
அழைத்த நாள் முதல் இன்று வரை
உம் வாக்கில் ஒன்றும் தவறவில்லை
உடைக்கப்பட்ட நேரத்திலும்
உம் கைப்பிடி இறுக்கம் குறையவில்லை

அழைத்தவரே அழைத்தவரே
என் ஊழிய அடித்தளமே - 2
என் வெகுமதி நீர்தானே - 2

உடன் இருந்தோர் பிரிந்து சென்றும்
நீங்க என்னை விலகவில்லை
உடன் இருந்தோர் உடைந்து சென்றும்
நீங்க என்னை விலகவில்லை
முடிந்ததென்று நினைத்தவர் முன்
தளிர்த்த கோலாய் நிறுத்தினீரே
உலர்ந்ததென்று நகைத்தவர் முன்
தளிர்த்த கோலாய் நிறுத்தினீரே



நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar
முடிவு பரியந்தம் நடத்திடுவார் – 2
Mutivu Pariyantham Nadaththiduvaar – 2
அழைத்த நாள் முதல் இன்று வரை
Alaiththa Naal Muthal Intu Varai
உம் வாக்கில் ஒன்றும் தவறவில்லை
Um Vaakkil Ontum Thavaravillai
உடைக்கப்பட்ட நேரத்திலும்
Utaikkappatta Naeraththilum
உம் கைப்பிடி இறுக்கம் குறையவில்லை
Um Kaippiti Irukkam Kuraiyavillai

அழைத்தவரே அழைத்தவரே
Alaiththavarae Alaiththavarae
என் ஊழிய அடித்தளமே - 2
En Ooliya Atiththalamae – 2
என் வெகுமதி நீர்தானே - 2
En Vekumathi Neerthaanae – 2

உடன் இருந்தோர் பிரிந்து சென்றும்
Udan Irunthor Pirinthu Sentum
நீங்க என்னை விலகவில்லை
Neenga Ennai Vilakavillai
உடன் இருந்தோர் உடைந்து சென்றும்
Udan Irunthor Utainthu Sentum
நீங்க என்னை விலகவில்லை
Neenga Ennai Vilakavillai
முடிந்ததென்று நினைத்தவர் முன்
Mutinthathentu Ninaiththavar Mun
தளிர்த்த கோலாய் நிறுத்தினீரே
Thalirththa Kolaay Niruththineerae
உலர்ந்ததென்று நகைத்தவர் முன்
Ularnthathentu Nakaiththavar Mun
தளிர்த்த கோலாய் நிறுத்தினீரே
Thalirththa Kolaay Niruththineerae


நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர் Keyboard

narkiriyai Ennil thuvangiyavar
mutivu pariyantham nadaththiduvaar – 2
alaiththa naal Muthal intu Varai
um vaakkil ontum thavaravillai
utaikkappatta naeraththilum
um kaippiti irukkam kuraiyavillai

alaiththavarae alaiththavarae
en ooliya atiththalamae - 2
en vekumathi neerthaanae - 2

udan Irunthor pirinthu Senrum
neenga ennai vilakavillai
udan Irunthor utainthu Senrum
neenga ennai vilakavillai
mutinthathentu ninaiththavar mun
thalirththa kolaay niruththineerae
ularnthathentu nakaiththavar mun
thalirththa kolaay niruththineerae


நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர் Guitar


நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar Chords in B Scale

English