🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் in F♯ Scale

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய்
நண்பனே நீ பயப்படாதே
பயம் வேண்டாம் திகில் வேண்டாம்
படைத்தவர் உன்னை நடத்திச் செல்வார்
அதிசயக் கல்வாரி சிலுவையிலே
அனைத்தையும் செய்து முடித்து விட்டார்
தழும்புகளால் நீ சுகமானாய்
தயவினால் மறுபடி பிறந்து விட்டாய்
ஆடையைத் தொட்டால் நலம் பெறுவேன் – என்று
அறிக்கை செய்து சுகமடைந்தாள்
ஒருத்துளி சந்தோகமில்லாமலே
ஓடிவா இயேசு இன்று சுகம் தருவார்
…. நம்பிக்கையினால்
ஆபிரகாம் சாராள் குழந்தை பெற
ஆற்றல் பெற்றது நம்பிக்கையினால்
வாக்குதத்தம் செய்தவர் நம்பத்தக்கவர்
ஏக்கமெல்லாம் எப்படியும் நிறைவேற்றுவார் – உன்
…. நம்பிக்கையினால்
கட்டாந்தரையில் நடப்பதுபோல்
கடலைக் கடந்தனர் நம்பிக்கையினால்
எரிகோ மதில்கள் விழுந்தனவே
எழுநாள் ஊர்வலம் வந்ததினால்
…. நம்பிக்கையினால்
உலகிலே இருக்கும் அவனை விட
உனக்குள் இருப்பவர் பெரியவரே
துணை நின்று உனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
துரிதமாய் வெற்றி காணச் செய்வார்
…. நம்பிக்கையினால்
மலையைப் பார்த்து கடலில் விழு
என்று சொன்னால் நடத்திடுமே
உன்னாலே கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
நம்பினால் எல்லாம் நடந்திடுமே
…. நம்பிக்கையினால்
நம்பிக்கையினால் நாம் வாழ்வு பெறுவோம்
நலமுடன் வாழ்ந்து ஜெயம் எடுப்போம்
பயம் இல்லையே திகில் இல்லையே
படைத்தவர் நம்மை நடத்திச் செல்வார்
…. நம்பிக்கையினால்

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய்
Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay
நண்பனே நீ பயப்படாதே
Nannpanae Nee Payappadaathae
பயம் வேண்டாம் திகில் வேண்டாம்
Payam Vaenndaam Thikil Vaenndaam
படைத்தவர் உன்னை நடத்திச் செல்வார்
Pataiththavar Unnai Nadaththich Selvaar

அதிசயக் கல்வாரி சிலுவையிலே
Athisayak Kalvaari Siluvaiyilae
அனைத்தையும் செய்து முடித்து விட்டார்
Anaiththaiyum Seythu Mutiththu Vittar
தழும்புகளால் நீ சுகமானாய்
Thalumpukalaal Nee Sukamaanaay
தயவினால் மறுபடி பிறந்து விட்டாய்
Thayavinaal Marupati Piranthu Vittay

ஆடையைத் தொட்டால் நலம் பெறுவேன் – என்று
Aataiyaith Thottal Nalam Peruvaen – Entu
அறிக்கை செய்து சுகமடைந்தாள்
Arikkai Seythu Sukamatainthaal
ஒருத்துளி சந்தோகமில்லாமலே
Oruththuli Santhokamillaamalae
ஓடிவா இயேசு இன்று சுகம் தருவார்
Otivaa Yesu Intu Sukam Tharuvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal

ஆபிரகாம் சாராள் குழந்தை பெற
Aapirakaam Saaraal Kulanthai Pera
ஆற்றல் பெற்றது நம்பிக்கையினால்
Aattal Pettathu Nampikkaiyinaal
வாக்குதத்தம் செய்தவர் நம்பத்தக்கவர்
Vaakkuthaththam Seythavar Nampaththakkavar
ஏக்கமெல்லாம் எப்படியும் நிறைவேற்றுவார் – உன்
Aekkamellaam Eppatiyum Niraivaettuvaar – Un
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal

கட்டாந்தரையில் நடப்பதுபோல்
Kattantharaiyil Nadappathupol
கடலைக் கடந்தனர் நம்பிக்கையினால்
Kadalaik Kadanthanar Nampikkaiyinaal
எரிகோ மதில்கள் விழுந்தனவே
Eriko Mathilkal Vilunthanavae
எழுநாள் ஊர்வலம் வந்ததினால்
Elunaal Oorvalam Vanthathinaal
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal

உலகிலே இருக்கும் அவனை விட
Ulakilae Irukkum Avanai Vida
உனக்குள் இருப்பவர் பெரியவரே
Unakkul Iruppavar Periyavarae
துணை நின்று உனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
Thunnai Nintu Unakkaay Yuththam Seyvaar
துரிதமாய் வெற்றி காணச் செய்வார்
Thurithamaay Vetti Kaanach Seyvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal

மலையைப் பார்த்து கடலில் விழு
Malaiyaip Paarththu Kadalil Vilu
என்று சொன்னால் நடத்திடுமே
Entu Sonnaal Nadaththidumae
உன்னாலே கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Unnaalae Koodaathathu Ontumillaiyae
நம்பினால் எல்லாம் நடந்திடுமே
Nampinaal Ellaam Nadanthidumae
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal

நம்பிக்கையினால் நாம் வாழ்வு பெறுவோம்
Nampikkaiyinaal Naam Vaalvu Peruvom
நலமுடன் வாழ்ந்து ஜெயம் எடுப்போம்
Nalamudan Vaalnthu Jeyam Eduppom
பயம் இல்லையே திகில் இல்லையே
Payam Illaiyae Thikil Illaiyae
படைத்தவர் நம்மை நடத்திச் செல்வார்
Pataiththavar Nammai Nadaththich Selvaar
…. நம்பிக்கையினால்
…. Nampikkaiyinaal


நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் Keyboard

nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay
nannpanae Nee Payappadaathae
payam Vaenndaam Thikil Vaenndaam
pataiththavar Unnai Nadaththich Selvaar

athisayak Kalvaari Siluvaiyilae
anaiththaiyum Seythu Mutiththu Vittar
thalumpukalaal Nee Sukamaanaay
thayavinaal Marupati Piranthu Vittay

aataiyaith Thottal Nalam Peruvaen – Entu
arikkai Seythu Sukamatainthaal
oruththuli Santhokamillaamalae
otivaa Yesu Intu Sukam Tharuvaar
…. Nampikkaiyinaal

aapirakaam Saaraal Kulanthai Pera
aattal Pettathu Nampikkaiyinaal
vaakkuthaththam Seythavar Nampaththakkavar
aekkamellaam Eppatiyum Niraivaettuvaar – un
…. Nampikkaiyinaal

kattantharaiyil Nadappathupol
kadalaik Kadanthanar Nampikkaiyinaal
eriko Mathilkal Vilunthanavae
elunaal Oorvalam Vanthathinaal
…. Nampikkaiyinaal

ulakilae Irukkum Avanai Vida
unakkul Iruppavar Periyavarae
thunnai Nintu Unakkaay Yuththam Seyvaar
thurithamaay Vetti Kaanach Seyvaar
…. Nampikkaiyinaal

malaiyaip Paarththu Kadalil Vilu
entu Sonnaal Nadaththidumae
unnaalae Koodaathathu Ontumillaiyae
nampinaal Ellaam Nadanthidumae
…. Nampikkaiyinaal

nampikkaiyinaal Naam Vaalvu Peruvom
nalamudan Vaalnthu Jeyam Eduppom
payam Illaiyae Thikil Illaiyae
pataiththavar Nammai Nadaththich Selvaar
…. Nampikkaiyinaal


நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் Guitar


நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkaiyinaal Nee Vaalvu Peruvaay Chords in F♯ Scale

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ தமிழ் Lyrics
English