🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு in G Scale

Gm
நம்பிக்கை சிறகுகள் வி
Cm
ரித்திடு
F
மேலே மேலே பறந்
B♭
திடு
Dm
பறந்திடு மேலே பறந்
F
திடு
Gm
G
பூமியெல்லாம் வானமாக
Cm
வானம் பூமியானது
B♭
ஜீவ வார்த்தை மனி
F
தனாகி
Dm
மண்ணில் வாழ வந்தது
Gm
B♭
தந்தை… புரிந்த இயேசுவே
Gm
விந்தை அன்பைத் தந்தி
Cm
டு
F
வல்லமையின் தேவன் உந்தன்
C
மனதைத் திறக்க இடம்
Gm
கொடு
–பூமியெல்லாம்
B♭
பட்ட மரமும் துளிர்த்திடும்
Gm
உடைந்த எலும்பும் உயி
Cm
ர்த்திடும்
F
நம்பிக்கையின் தேவன் இங்கு
C
பிறந்த நாளைக் களி
Gm
த்திடு
–பூமியெல்லாம்
Gm
நம்பிக்கை சிறகுகள் வி
Cm
ரித்திடு
Nampikkai Sirakukal Viriththidu
F
மேலே மேலே பறந்
B♭
திடு
Maelae Maelae Paranthidu
Dm
பறந்திடு மேலே பறந்
F
திடு
Gm
Paranthidu Maelae Paranthidu
G
பூமியெல்லாம் வானமாக
Poomiyellaam Vaanamaaka
Cm
வானம் பூமியானது
Vaanam Poomiyaanathu
B♭
ஜீவ வார்த்தை மனி
F
தனாகி
Jeeva Vaarththai Manithanaaki
Dm
மண்ணில் வாழ வந்தது
Gm
Mannnnil Vaala Vanthathu
B♭
தந்தை... புரிந்த இயேசுவே
Thanthai... Purintha Yesuvae
Gm
விந்தை அன்பைத் தந்தி
Cm
டு
Vinthai Anpaith Thanthidu
F
வல்லமையின் தேவன் உந்தன்
Vallamaiyin Thaevan Unthan
C
மனதைத் திறக்க இடம்
Gm
கொடு
Manathaith Thirakka Idam Kodu
--பூமியெல்லாம்
--poomiyellaam
B♭
பட்ட மரமும் துளிர்த்திடும்
Patta Maramum Thulirththidum
Gm
உடைந்த எலும்பும் உயி
Cm
ர்த்திடும்
Utaintha Elumpum Uyirththidum
F
நம்பிக்கையின் தேவன் இங்கு
Nampikkaiyin Thaevan Ingu
C
பிறந்த நாளைக் களி
Gm
த்திடு
Pirantha Naalaik Kaliththidu
--பூமியெல்லாம்
--poomiyellaam

நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு Keyboard

Gm
nampikkai Sirakukal Vi
Cm
riththidu
F
maelae Maelae Paran
B♭
thidu
Dm
paranthidu Maelae Paran
F
thidu
Gm
G
poomiyellaam Vaanamaaka
Cm
vaanam Poomiyaanathu
B♭
jeeva Vaarththai Mani
F
thanaaki
Dm
mannnnil Vaala Vanthathu
Gm
B♭
thanthai... Purintha Yesuvae
Gm
vinthai Anpaith Thanthi
Cm
du
F
vallamaiyin Thaevan Unthan
C
manathaith Thirakka Idam
Gm
Kodu
--poomiyellaam
B♭
patta Maramum Thulirththidum
Gm
utaintha Elumpum Uyi
Cm
rththidum
F
nampikkaiyin Thaevan Ingu
C
pirantha Naalaik Kali
Gm
ththidu
--poomiyellaam

நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு Guitar


நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords in G Scale

English