🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு in E Scale

Em
நம்பிக்கை சிறகுகள் வி
Am
ரித்திடு
D
மேலே மேலே பறந்
G
திடு
Bm
பறந்திடு மேலே பறந்
D
திடு
Em
E
பூமியெல்லாம் வானமாக
Am
வானம் பூமியானது
G
ஜீவ வார்த்தை மனி
D
தனாகி
Bm
மண்ணில் வாழ வந்தது
Em
G
தந்தை… புரிந்த இயேசுவே
Em
விந்தை அன்பைத் தந்தி
Am
டு
D
வல்லமையின் தேவன் உந்தன்
A
மனதைத் திறக்க இடம்
Em
கொடு
–பூமியெல்லாம்
G
பட்ட மரமும் துளிர்த்திடும்
Em
உடைந்த எலும்பும் உயி
Am
ர்த்திடும்
D
நம்பிக்கையின் தேவன் இங்கு
A
பிறந்த நாளைக் களி
Em
த்திடு
–பூமியெல்லாம்
Em
நம்பிக்கை சிறகுகள் வி
Am
ரித்திடு
Nampikkai Sirakukal Viriththidu
D
மேலே மேலே பறந்
G
திடு
Maelae Maelae Paranthidu
Bm
பறந்திடு மேலே பறந்
D
திடு
Em
Paranthidu Maelae Paranthidu
E
பூமியெல்லாம் வானமாக
Poomiyellaam Vaanamaaka
Am
வானம் பூமியானது
Vaanam Poomiyaanathu
G
ஜீவ வார்த்தை மனி
D
தனாகி
Jeeva Vaarththai Manithanaaki
Bm
மண்ணில் வாழ வந்தது
Em
Mannnnil Vaala Vanthathu
G
தந்தை... புரிந்த இயேசுவே
Thanthai... Purintha Yesuvae
Em
விந்தை அன்பைத் தந்தி
Am
டு
Vinthai Anpaith Thanthidu
D
வல்லமையின் தேவன் உந்தன்
Vallamaiyin Thaevan Unthan
A
மனதைத் திறக்க இடம்
Em
கொடு
Manathaith Thirakka Idam Kodu
--பூமியெல்லாம்
--poomiyellaam
G
பட்ட மரமும் துளிர்த்திடும்
Patta Maramum Thulirththidum
Em
உடைந்த எலும்பும் உயி
Am
ர்த்திடும்
Utaintha Elumpum Uyirththidum
D
நம்பிக்கையின் தேவன் இங்கு
Nampikkaiyin Thaevan Ingu
A
பிறந்த நாளைக் களி
Em
த்திடு
Pirantha Naalaik Kaliththidu
--பூமியெல்லாம்
--poomiyellaam

நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு Keyboard

Em
nampikkai Sirakukal Vi
Am
riththidu
D
maelae Maelae Paran
G
thidu
Bm
paranthidu Maelae Paran
D
thidu
Em
E
poomiyellaam Vaanamaaka
Am
vaanam Poomiyaanathu
G
jeeva Vaarththai Mani
D
thanaaki
Bm
mannnnil Vaala Vanthathu
Em
G
thanthai... Purintha Yesuvae
Em
vinthai Anpaith Thanthi
Am
du
D
vallamaiyin Thaevan Unthan
A
manathaith Thirakka Idam
Em
Kodu
--poomiyellaam
G
patta Maramum Thulirththidum
Em
utaintha Elumpum Uyi
Am
rththidum
D
nampikkaiyin Thaevan Ingu
A
pirantha Naalaik Kali
Em
ththidu
--poomiyellaam

நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு Guitar


நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords in E Scale

English