🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு in A♯ Scale

A♯m
நம்பிக்கை சிறகுகள் வி
D♯m
ரித்திடு
G♯
மேலே மேலே பறந்
C♯
திடு
Fm
பறந்திடு மேலே பறந்
G♯
திடு
A♯m
A♯
பூமியெல்லாம் வானமாக
D♯m
வானம் பூமியானது
C♯
ஜீவ வார்த்தை மனி
G♯
தனாகி
Fm
மண்ணில் வாழ வந்தது
A♯m
C♯
தந்தை… புரிந்த இயேசுவே
A♯m
விந்தை அன்பைத் தந்தி
D♯m
டு
G♯
வல்லமையின் தேவன் உந்தன்
D♯
மனதைத் திறக்க இடம்
A♯m
கொடு
–பூமியெல்லாம்
C♯
பட்ட மரமும் துளிர்த்திடும்
A♯m
உடைந்த எலும்பும் உயி
D♯m
ர்த்திடும்
G♯
நம்பிக்கையின் தேவன் இங்கு
D♯
பிறந்த நாளைக் களி
A♯m
த்திடு
–பூமியெல்லாம்
A♯m
நம்பிக்கை சிறகுகள் வி
D♯m
ரித்திடு
Nampikkai Sirakukal Viriththidu
G♯
மேலே மேலே பறந்
C♯
திடு
Maelae Maelae Paranthidu
Fm
பறந்திடு மேலே பறந்
G♯
திடு
A♯m
Paranthidu Maelae Paranthidu
A♯
பூமியெல்லாம் வானமாக
Poomiyellaam Vaanamaaka
D♯m
வானம் பூமியானது
Vaanam Poomiyaanathu
C♯
ஜீவ வார்த்தை மனி
G♯
தனாகி
Jeeva Vaarththai Manithanaaki
Fm
மண்ணில் வாழ வந்தது
A♯m
Mannnnil Vaala Vanthathu
C♯
தந்தை... புரிந்த இயேசுவே
Thanthai... Purintha Yesuvae
A♯m
விந்தை அன்பைத் தந்தி
D♯m
டு
Vinthai Anpaith Thanthidu
G♯
வல்லமையின் தேவன் உந்தன்
Vallamaiyin Thaevan Unthan
D♯
மனதைத் திறக்க இடம்
A♯m
கொடு
Manathaith Thirakka Idam Kodu
--பூமியெல்லாம்
--poomiyellaam
C♯
பட்ட மரமும் துளிர்த்திடும்
Patta Maramum Thulirththidum
A♯m
உடைந்த எலும்பும் உயி
D♯m
ர்த்திடும்
Utaintha Elumpum Uyirththidum
G♯
நம்பிக்கையின் தேவன் இங்கு
Nampikkaiyin Thaevan Ingu
D♯
பிறந்த நாளைக் களி
A♯m
த்திடு
Pirantha Naalaik Kaliththidu
--பூமியெல்லாம்
--poomiyellaam

நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு Keyboard

A♯m
nampikkai Sirakukal Vi
D♯m
riththidu
G♯
maelae Maelae Paran
C♯
thidu
Fm
paranthidu Maelae Paran
G♯
thidu
A♯m
A♯
poomiyellaam Vaanamaaka
D♯m
vaanam Poomiyaanathu
C♯
jeeva Vaarththai Mani
G♯
thanaaki
Fm
mannnnil Vaala Vanthathu
A♯m
C♯
thanthai... Purintha Yesuvae
A♯m
vinthai Anpaith Thanthi
D♯m
du
G♯
vallamaiyin Thaevan Unthan
D♯
manathaith Thirakka Idam
A♯m
Kodu
--poomiyellaam
C♯
patta Maramum Thulirththidum
A♯m
utaintha Elumpum Uyi
D♯m
rththidum
G♯
nampikkaiyin Thaevan Ingu
D♯
pirantha Naalaik Kali
A♯m
ththidu
--poomiyellaam

நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு Guitar


நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords in A♯ Scale

English