🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம்பிக்கை நாயகன் நீரே in D♭ Scale

D♭ = C♯
E
நம்பிக்கை நாயகன்
D
நம்பிக்கை நாயகன் நீரே
A
B
நீர் ஒருவரே
E
நம்பத்தக்கவரே நம்புவேன் உம்மை
E
நம்பு நம்மவரே நம்பிப் பாடுவேன்
E
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து
E
பின்னே வந்தாலு
B
ம்
A
செங்கடல் எந்தன் முன்னே நின்றா
E
லும்
…நம்பிக்கை
E
மனதிர வாழ்வு என்னை
E
சூழ்ந்துக்
B
கொண்டாலும்
A
எரிகோ போன்ற தடைகள்
A
என் முன் நி
E
ன்றாலும்
…நம்பிக்கை
E
நம்பிக்கை நாயகன்
Nampikkai Naayakan
D
நம்பிக்கை நாயகன் நீரே
A
Nampikkai Naayakan Neerae
B
நீர் ஒருவரே
Neer Oruvarae
E
நம்பத்தக்கவரே நம்புவேன் உம்மை
Nampaththakkavarae Nampuvaen Ummai
E
நம்பு நம்மவரே நம்பிப் பாடுவேன்
Nampu Nammavarae Nampip Paaduvaen
E
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து
Paarvon Senai Thodarnthu
E
பின்னே வந்தாலு
B
ம்
Pinnae Vanthaalum
A
செங்கடல் எந்தன் முன்னே நின்றா
E
லும்
Sengadal Enthan Munnae Nintalum
...நம்பிக்கை
...nampikkai
E
மனதிர வாழ்வு என்னை
Manathira Vaalvu Ennai
E
சூழ்ந்துக்
B
கொண்டாலும்
Soolnthuk Konndaalum
A
எரிகோ போன்ற தடைகள்
Eriko Ponta Thataikal
A
என் முன் நி
E
ன்றாலும்
En Mun Nintalum
...நம்பிக்கை
...nampikkai

நம்பிக்கை நாயகன் நீரே Keyboard

E
nampikkai Naayakan
D
nampikkai Naayakan Neerae
A
B
neer Oruvarae
E
nampaththakkavarae Nampuvaen Ummai
E
nampu Nammavarae Nampip Paaduvaen
E
paarvon Senai Thodarnthu
E
pinnae Vanthaalu
B
m
A
sengadal Enthan Munnae Ninta
E
lum
...nampikkai
E
manathira Vaalvu Ennai
E
soolnthuk
B
Konndaalum
A
eriko Ponta Thataikal
A
en Mun Ni
E
ntalum
...nampikkai

நம்பிக்கை நாயகன் நீரே Guitar


நம்பிக்கை நாயகன் நீரே for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkai Naayakan Neerae Chords in D♭ Scale

English