🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் in F♯ Scale

F♯m
நம்முடைய தெய்வம் இயேசு
E
வல்லால்
A
இந்த நானிலத்தில் வேறு தெய்
E
வமில்லை
F♯m
F♯m
கர்த்தரை தெ
A
ய்வமாய் கொண்
E
ட ஜனம்
F♯m
C♯m
பாக்கியமு
E
ள்ளது எனப்படுமாம்
F♯m
F♯m
பாவமறி
A
யாத பரி
E
சுத்தராம்
F♯m
இயேசு
C♯m
பாவிகளை இரட்சி
E
க்க வந்தவராம்
F♯m
—நம்முடைய
F♯m
கற்சிலை பே
A
சுமோ வாய்
E
திறந்து- ந
F♯m
ம்
C♯m
கர்த்தர் இயேசு இ
E
ன்றும் ஜீவிக்கிறா
F♯m
ர்
—நம்முடைய
F♯m
பற்பல கி
A
ருபைகள் பகரு
E
கின்றார்
F♯m
C♯m
நாம் கற்புடன் அ
E
வர் பணி செய்திடவே
F♯m
—நம்முடைய
F♯m
மறப்பாளோ
A
தாய் தன்
E
பாலகனை-நா
F♯m
ன்
C♯m
மறப்பதில்லை என்னும் அன்பு
E
தெய்வம்
F♯m
—நம்முடைய
F♯m
ஏறெடுக்கு
A
ம் நம்
E
தேவைகட்கு
F♯m
C♯m
அவர் மாறாமல் பதில்
E
தரும் மகிபனவர்
F♯m
–நம்முடைய
F♯m
நம்முடைய தெய்வம் இயேசு
E
வல்லால்
Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal
A
இந்த நானிலத்தில் வேறு தெய்
E
வமில்லை
F♯m
Intha Naanilaththil Vaetru Theyvamillai
F♯m
கர்த்தரை தெ
A
ய்வமாய் கொண்
E
ட ஜனம்
F♯m
Karththarai Theyvamaay Konnda Janam
C♯m
பாக்கியமு
E
ள்ளது எனப்படுமாம்
F♯m
Paakkiyamullathu Enappadumaam
F♯m
பாவமறி
A
யாத பரி
E
சுத்தராம்
F♯m
இயேசு
Paavamariyaatha Parisuththaraam Yesu
C♯m
பாவிகளை இரட்சி
E
க்க வந்தவராம்
F♯m
Paavikalai Iratchikka Vanthavaraam
---நம்முடைய
---nammutaiya
F♯m
கற்சிலை பே
A
சுமோ வாய்
E
திறந்து- ந
F♯m
ம்
Karsilai Paesumo Vaay Thiranthu- Nam
C♯m
கர்த்தர் இயேசு இ
E
ன்றும் ஜீவிக்கிறா
F♯m
ர்
Karththar Yesu Intum Jeevikkiraar
---நம்முடைய
---nammutaiya
F♯m
பற்பல கி
A
ருபைகள் பகரு
E
கின்றார்
F♯m
Parpala Kirupaikal Pakarukintar
C♯m
நாம் கற்புடன் அ
E
வர் பணி செய்திடவே
F♯m
Naam Karpudan Avar Panni Seythidavae
---நம்முடைய
---nammutaiya
F♯m
மறப்பாளோ
A
தாய் தன்
E
பாலகனை-நா
F♯m
ன்
Marappaalo Thaay Than Paalakanai-naan
C♯m
மறப்பதில்லை என்னும் அன்பு
E
தெய்வம்
F♯m
Marappathillai Ennum Anputheyvam
---நம்முடைய
---nammutaiya
F♯m
ஏறெடுக்கு
A
ம் நம்
E
தேவைகட்கு
F♯m
Aeraெdukkum Nam Thaevaikatku
C♯m
அவர் மாறாமல் பதில்
E
தரும் மகிபனவர்
F♯m
Avar Maaraamal Pathil Tharum Makipanavar
--நம்முடைய
--nammutaiya

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் Keyboard

F♯m
nammutaiya Theyvam Yesu
E
vallaal
A
intha Naanilaththil Vaetru They
E
vamillai
F♯m
F♯m
karththarai The
A
yvamaay Konn
E
da Janam
F♯m
C♯m
paakkiyamu
E
llathu Enappadumaam
F♯m
F♯m
paavamari
A
yaatha Pari
E
suththaraam
F♯m
Yesu
C♯m
paavikalai Iratchi
E
kka Vanthavaraam
F♯m
---nammutaiya
F♯m
karsilai Pae
A
sumo Vaay
E
Thiranthu- Na
F♯m
m
C♯m
karththar Yesu I
E
ntum Jeevikkiraa
F♯m
r
---nammutaiya
F♯m
parpala Ki
A
rupaikal Pakaru
E
kintar
F♯m
C♯m
naam Karpudan A
E
var Panni Seythidavae
F♯m
---nammutaiya
F♯m
marappaalo
A
thaay Than
E
paalakanai-naa
F♯m
n
C♯m
marappathillai Ennum Anpu
E
theyvam
F♯m
---nammutaiya
F♯m
aeraெdukku
A
m Nam
E
thaevaikatku
F♯m
C♯m
avar Maaraamal Pathil
E
Tharum Makipanavar
F♯m
--nammutaiya

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் Guitar


நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் for Keyboard, Guitar and Piano

Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal Chords in F♯ Scale

English