🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் in C Scale

Cm
நம்முடைய தெய்வம் இயேசு
B♭
வல்லால்
E♭
இந்த நானிலத்தில் வேறு தெய்
B♭
வமில்லை
Cm
Cm
கர்த்தரை தெ
E♭
ய்வமாய் கொண்
B♭
ட ஜனம்
Cm
Gm
பாக்கியமு
B♭
ள்ளது எனப்படுமாம்
Cm
Cm
பாவமறி
E♭
யாத பரி
B♭
சுத்தராம்
Cm
இயேசு
Gm
பாவிகளை இரட்சி
B♭
க்க வந்தவராம்
Cm
—நம்முடைய
Cm
கற்சிலை பே
E♭
சுமோ வாய்
B♭
திறந்து- ந
Cm
ம்
Gm
கர்த்தர் இயேசு இ
B♭
ன்றும் ஜீவிக்கிறா
Cm
ர்
—நம்முடைய
Cm
பற்பல கி
E♭
ருபைகள் பகரு
B♭
கின்றார்
Cm
Gm
நாம் கற்புடன் அ
B♭
வர் பணி செய்திடவே
Cm
—நம்முடைய
Cm
மறப்பாளோ
E♭
தாய் தன்
B♭
பாலகனை-நா
Cm
ன்
Gm
மறப்பதில்லை என்னும் அன்பு
B♭
தெய்வம்
Cm
—நம்முடைய
Cm
ஏறெடுக்கு
E♭
ம் நம்
B♭
தேவைகட்கு
Cm
Gm
அவர் மாறாமல் பதில்
B♭
தரும் மகிபனவர்
Cm
–நம்முடைய
Cm
நம்முடைய தெய்வம் இயேசு
B♭
வல்லால்
Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal
E♭
இந்த நானிலத்தில் வேறு தெய்
B♭
வமில்லை
Cm
Intha Naanilaththil Vaetru Theyvamillai
Cm
கர்த்தரை தெ
E♭
ய்வமாய் கொண்
B♭
ட ஜனம்
Cm
Karththarai Theyvamaay Konnda Janam
Gm
பாக்கியமு
B♭
ள்ளது எனப்படுமாம்
Cm
Paakkiyamullathu Enappadumaam
Cm
பாவமறி
E♭
யாத பரி
B♭
சுத்தராம்
Cm
இயேசு
Paavamariyaatha Parisuththaraam Yesu
Gm
பாவிகளை இரட்சி
B♭
க்க வந்தவராம்
Cm
Paavikalai Iratchikka Vanthavaraam
---நம்முடைய
---nammutaiya
Cm
கற்சிலை பே
E♭
சுமோ வாய்
B♭
திறந்து- ந
Cm
ம்
Karsilai Paesumo Vaay Thiranthu- Nam
Gm
கர்த்தர் இயேசு இ
B♭
ன்றும் ஜீவிக்கிறா
Cm
ர்
Karththar Yesu Intum Jeevikkiraar
---நம்முடைய
---nammutaiya
Cm
பற்பல கி
E♭
ருபைகள் பகரு
B♭
கின்றார்
Cm
Parpala Kirupaikal Pakarukintar
Gm
நாம் கற்புடன் அ
B♭
வர் பணி செய்திடவே
Cm
Naam Karpudan Avar Panni Seythidavae
---நம்முடைய
---nammutaiya
Cm
மறப்பாளோ
E♭
தாய் தன்
B♭
பாலகனை-நா
Cm
ன்
Marappaalo Thaay Than Paalakanai-naan
Gm
மறப்பதில்லை என்னும் அன்பு
B♭
தெய்வம்
Cm
Marappathillai Ennum Anputheyvam
---நம்முடைய
---nammutaiya
Cm
ஏறெடுக்கு
E♭
ம் நம்
B♭
தேவைகட்கு
Cm
Aeraெdukkum Nam Thaevaikatku
Gm
அவர் மாறாமல் பதில்
B♭
தரும் மகிபனவர்
Cm
Avar Maaraamal Pathil Tharum Makipanavar
--நம்முடைய
--nammutaiya

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் Keyboard

Cm
nammutaiya Theyvam Yesu
B♭
vallaal
E♭
intha Naanilaththil Vaetru They
B♭
vamillai
Cm
Cm
karththarai The
E♭
yvamaay Konn
B♭
da Janam
Cm
Gm
paakkiyamu
B♭
llathu Enappadumaam
Cm
Cm
paavamari
E♭
yaatha Pari
B♭
suththaraam
Cm
Yesu
Gm
paavikalai Iratchi
B♭
kka Vanthavaraam
Cm
---nammutaiya
Cm
karsilai Pae
E♭
sumo Vaay
B♭
Thiranthu- Na
Cm
m
Gm
karththar Yesu I
B♭
ntum Jeevikkiraa
Cm
r
---nammutaiya
Cm
parpala Ki
E♭
rupaikal Pakaru
B♭
kintar
Cm
Gm
naam Karpudan A
B♭
var Panni Seythidavae
Cm
---nammutaiya
Cm
marappaalo
E♭
thaay Than
B♭
paalakanai-naa
Cm
n
Gm
marappathillai Ennum Anpu
B♭
theyvam
Cm
---nammutaiya
Cm
aeraெdukku
E♭
m Nam
B♭
thaevaikatku
Cm
Gm
avar Maaraamal Pathil
B♭
Tharum Makipanavar
Cm
--nammutaiya

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் Guitar


நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் for Keyboard, Guitar and Piano

Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal Chords in C Scale

English