🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் in A♯ Scale

A♯m
நம்முடைய தெய்வம் இயேசு
G♯
வல்லால்
C♯
இந்த நானிலத்தில் வேறு தெய்
G♯
வமில்லை
A♯m
A♯m
கர்த்தரை தெ
C♯
ய்வமாய் கொண்
G♯
ட ஜனம்
A♯m
Fm
பாக்கியமு
G♯
ள்ளது எனப்படுமாம்
A♯m
A♯m
பாவமறி
C♯
யாத பரி
G♯
சுத்தராம்
A♯m
இயேசு
Fm
பாவிகளை இரட்சி
G♯
க்க வந்தவராம்
A♯m
—நம்முடைய
A♯m
கற்சிலை பே
C♯
சுமோ வாய்
G♯
திறந்து- ந
A♯m
ம்
Fm
கர்த்தர் இயேசு இ
G♯
ன்றும் ஜீவிக்கிறா
A♯m
ர்
—நம்முடைய
A♯m
பற்பல கி
C♯
ருபைகள் பகரு
G♯
கின்றார்
A♯m
Fm
நாம் கற்புடன் அ
G♯
வர் பணி செய்திடவே
A♯m
—நம்முடைய
A♯m
மறப்பாளோ
C♯
தாய் தன்
G♯
பாலகனை-நா
A♯m
ன்
Fm
மறப்பதில்லை என்னும் அன்பு
G♯
தெய்வம்
A♯m
—நம்முடைய
A♯m
ஏறெடுக்கு
C♯
ம் நம்
G♯
தேவைகட்கு
A♯m
Fm
அவர் மாறாமல் பதில்
G♯
தரும் மகிபனவர்
A♯m
–நம்முடைய
A♯m
நம்முடைய தெய்வம் இயேசு
G♯
வல்லால்
Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal
C♯
இந்த நானிலத்தில் வேறு தெய்
G♯
வமில்லை
A♯m
Intha Naanilaththil Vaetru Theyvamillai
A♯m
கர்த்தரை தெ
C♯
ய்வமாய் கொண்
G♯
ட ஜனம்
A♯m
Karththarai Theyvamaay Konnda Janam
Fm
பாக்கியமு
G♯
ள்ளது எனப்படுமாம்
A♯m
Paakkiyamullathu Enappadumaam
A♯m
பாவமறி
C♯
யாத பரி
G♯
சுத்தராம்
A♯m
இயேசு
Paavamariyaatha Parisuththaraam Yesu
Fm
பாவிகளை இரட்சி
G♯
க்க வந்தவராம்
A♯m
Paavikalai Iratchikka Vanthavaraam
---நம்முடைய
---nammutaiya
A♯m
கற்சிலை பே
C♯
சுமோ வாய்
G♯
திறந்து- ந
A♯m
ம்
Karsilai Paesumo Vaay Thiranthu- Nam
Fm
கர்த்தர் இயேசு இ
G♯
ன்றும் ஜீவிக்கிறா
A♯m
ர்
Karththar Yesu Intum Jeevikkiraar
---நம்முடைய
---nammutaiya
A♯m
பற்பல கி
C♯
ருபைகள் பகரு
G♯
கின்றார்
A♯m
Parpala Kirupaikal Pakarukintar
Fm
நாம் கற்புடன் அ
G♯
வர் பணி செய்திடவே
A♯m
Naam Karpudan Avar Panni Seythidavae
---நம்முடைய
---nammutaiya
A♯m
மறப்பாளோ
C♯
தாய் தன்
G♯
பாலகனை-நா
A♯m
ன்
Marappaalo Thaay Than Paalakanai-naan
Fm
மறப்பதில்லை என்னும் அன்பு
G♯
தெய்வம்
A♯m
Marappathillai Ennum Anputheyvam
---நம்முடைய
---nammutaiya
A♯m
ஏறெடுக்கு
C♯
ம் நம்
G♯
தேவைகட்கு
A♯m
Aeraெdukkum Nam Thaevaikatku
Fm
அவர் மாறாமல் பதில்
G♯
தரும் மகிபனவர்
A♯m
Avar Maaraamal Pathil Tharum Makipanavar
--நம்முடைய
--nammutaiya

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் Keyboard

A♯m
nammutaiya Theyvam Yesu
G♯
vallaal
C♯
intha Naanilaththil Vaetru They
G♯
vamillai
A♯m
A♯m
karththarai The
C♯
yvamaay Konn
G♯
da Janam
A♯m
Fm
paakkiyamu
G♯
llathu Enappadumaam
A♯m
A♯m
paavamari
C♯
yaatha Pari
G♯
suththaraam
A♯m
Yesu
Fm
paavikalai Iratchi
G♯
kka Vanthavaraam
A♯m
---nammutaiya
A♯m
karsilai Pae
C♯
sumo Vaay
G♯
Thiranthu- Na
A♯m
m
Fm
karththar Yesu I
G♯
ntum Jeevikkiraa
A♯m
r
---nammutaiya
A♯m
parpala Ki
C♯
rupaikal Pakaru
G♯
kintar
A♯m
Fm
naam Karpudan A
G♯
var Panni Seythidavae
A♯m
---nammutaiya
A♯m
marappaalo
C♯
thaay Than
G♯
paalakanai-naa
A♯m
n
Fm
marappathillai Ennum Anpu
G♯
theyvam
A♯m
---nammutaiya
A♯m
aeraெdukku
C♯
m Nam
G♯
thaevaikatku
A♯m
Fm
avar Maaraamal Pathil
G♯
Tharum Makipanavar
A♯m
--nammutaiya

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் Guitar


நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் for Keyboard, Guitar and Piano

Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal Chords in A♯ Scale

English