🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு in D♭ Scale

D♭ = C♯
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
அவரே நம் தெய்வம்
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு தகப்பன் இவர்
தேவைகளை அறிந்த நல்ல தந்தை இவர்
உணவு ஊட்டுகிறார் உடையும் உடுத்துகிறார்
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே
என்று கூப்பிடுவோம்
ஆட்கொண்டு நடத்துகிறார் அதிசயமாய்
உருவாக்கி மகிழ்கின்றார் ஒவ்வொரு நாளும்
கேட்பதை கொடுத்திடுவார் தட்டும்போது திறந்திடுவார்
இரக்கம் நிறைந்த தந்தை அவர்
ஆறுதல் அனைத்திற்கும் ஊற்று அவர்
கணவனை இழந்தவர்க்கு காப்பாளர் அவர் தானே
குழந்தையாய் இருக்கும் போதே நேசித்தவர்
எகிப்தில் இருந்து என்னை அழைத்துக்கொண்டார்
கரங்கள் பிடித்துக் கொண்டு நடக்கப்பழக்குகிறார்
அன்புகரங்களால் அணைத்துக் கொண்டார்
பரிவு என்னும் கயிறுகளால் பிணைத்துக் கொண்டார்
நுகத்தை அகற்றிவிட்டார் ஜெயத்தை தந்துவிட்டார்
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
எங்கள் தகப்பனே எங்கள் தந்தையே
எல்லாமே உம்மிடம் இருந்து வந்தன
எந்நாளும் உமக்குதானே ஆராதனை
இரக்கம் நிறைந்த தந்தை நீரே
ஆறுதல் அனைத்திற்கும் ஊற்று நீரே
கணவனை இழந்தவர்க்கு காப்பாளர் நீர்தானையா
.
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே நன்றி ஐயா

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
Namakkoru Thakappan Unndu
அவரே நம் தெய்வம்
Avarae Nam Theyvam
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
Ellaamae Avarilirunthu Vanthana
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
Naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு தகப்பன் இவர்
Thikkatta Pillaikalukku Thakappan Ivar
தேவைகளை அறிந்த நல்ல தந்தை இவர்
Thaevaikalai Arintha Nalla Thanthai Ivar
உணவு ஊட்டுகிறார் உடையும் உடுத்துகிறார்
Unavu Oottukiraar Utaiyum Uduththukiraar

அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே
Appaa.... Appaa.... Thakappanae
என்று கூப்பிடுவோம்
entu Kooppiduvom

ஆட்கொண்டு நடத்துகிறார் அதிசயமாய்
Aatkonndu Nadaththukiraar Athisayamaay
உருவாக்கி மகிழ்கின்றார் ஒவ்வொரு நாளும்
Uruvaakki Makilkintar Ovvoru Naalum
கேட்பதை கொடுத்திடுவார் தட்டும்போது திறந்திடுவார்
Kaetpathai Koduththiduvaar Thattumpothu Thiranthiduvaar

இரக்கம் நிறைந்த தந்தை அவர்
Irakkam Niraintha Thanthai Avar
ஆறுதல் அனைத்திற்கும் ஊற்று அவர்
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Avar
கணவனை இழந்தவர்க்கு காப்பாளர் அவர் தானே
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Avar Thaanae

குழந்தையாய் இருக்கும் போதே நேசித்தவர்
Kulanthaiyaay Irukkum Pothae Naesiththavar
எகிப்தில் இருந்து என்னை அழைத்துக்கொண்டார்
Ekipthil Irunthu Ennai Alaiththukkonndaar
கரங்கள் பிடித்துக் கொண்டு நடக்கப்பழக்குகிறார்
Karangal Pitiththuk Konndu Nadakkappalakkukiraar

அன்புகரங்களால் அணைத்துக் கொண்டார்
Anpukarangalaal Annaiththuk Konndaar
பரிவு என்னும் கயிறுகளால் பிணைத்துக் கொண்டார்
Parivu Ennum Kayirukalaal Pinnaiththuk Konndaar
நுகத்தை அகற்றிவிட்டார் ஜெயத்தை தந்துவிட்டார்
Nukaththai Akattivittar Jeyaththai Thanthuvittar

(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
(pinvarumaarum Paadalaam)

எங்கள் தகப்பனே எங்கள் தந்தையே
Engal Thakappanae Engal Thanthaiyae
எல்லாமே உம்மிடம் இருந்து வந்தன
Ellaamae Ummidam Irunthu Vanthana
எந்நாளும் உமக்குதானே ஆராதனை
Ennaalum Umakkuthaanae Aaraathanai

இரக்கம் நிறைந்த தந்தை நீரே
Irakkam Niraintha Thanthai Neerae
ஆறுதல் அனைத்திற்கும் ஊற்று நீரே
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Neerae
கணவனை இழந்தவர்க்கு காப்பாளர் நீர்தானையா
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Neerthaanaiyaa
.
.
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே நன்றி ஐயா
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa


நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு Keyboard

namakkoru Thakappan Unndu
avarae Nam Theyvam
ellaamae Avarilirunthu Vanthana
naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom

thikkatta Pillaikalukku Thakappan Ivar
thaevaikalai Arintha nalla Thanthai Ivar
unavu Oottukiraar Utaiyum Uduththukiraar

appaa.... Appaa.... Thakappanae
entu Kooppiduvom

aatkonndu nadaththukiraar Athisayamaay
uruvaakki Makilkintar Ovvoru Naalum
kaetpathai Koduththiduvaar Thattumpothu Thiranthiduvaar

irakkam Niraintha Thanthai Avar
aaruthal Anaiththirkum Oottu Avar
kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar avar Thaanae

kulanthaiyaay Irukkum Pothae Naesiththavar
ekipthil Irunthu Ennai Alaiththukkonndaar
karangal Pitiththuk Konndu Nadakkappalakkukiraar

anpukarangalaal Annaiththuk konndaar
parivu Ennum Kayirukalaal Pinnaiththuk Konndaar
nukaththai Akarrivittar Jeyaththai Thanthuvittar

(pinvarumaarum Paadalaam)

engal Thakappanae Engal Thanthaiyae
ellaamae Ummidam Irunthu Vanthana
ennaalum Umakkuthaanae Aaraathanai

irakkam Niraintha Thanthai Neerae
aaruthal Anaiththirkum Oottu Neerae
kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Neerthaanaiyaa
.
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa


நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு Guitar


நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு for Keyboard, Guitar and Piano

Namakkoru Thakappan Unndu Chords in D♭ Scale

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன் தமிழ் Lyrics
English