🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள் in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள்
F♯
மந்தையைக் காக்கையிலே
C♯
F♯
வானத்திலே ஒளி
D♯m
தூதர்கள் தோன்றினர்
G♯
நற்செய்தி கூறினரே
C♯
C♯
இயேசு ராஜன் புல்லணையிலே
F♯
D♯m
பாலனாய் பூலோ
F♯
கில் பிற
G♯
ந்தாரே
C♯
C♯
ஏரோது அரண்மணையிலே
F♯
ஞானிகள் கூடினரே
C♯
F♯
வானத்திலே ஒளி
D♯m
கிழக்கிலே நட்சத்திரம்
G♯
ராஜனாய் பிறந்திட்டாரே
C♯
C♯
மாட்டுக் கொட்டினிலே
F♯
முன்னணை மீதினிலே
C♯
F♯
உலகைப் படைத்தவர்
D♯m
தேவாதி தேவனாம்
G♯
பாலன் இயேசுவைப் பார்
C♯
C♯
பாடுகள் அடைத்திடவே
F♯
பாவங்கள் போக்கிடவே
C♯
F♯
சிலுவை சுமந்திட
D♯m
நம்மையும் மீட்டிட
G♯
நம் இயேசு பிறந்திட்டாரே
C♯
C♯
நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள்
Nalliravil Maeypparkal
F♯
மந்தையைக் காக்கையிலே
C♯
Manthaiyaik Kaakkaiyilae
F♯
வானத்திலே ஒளி
Vaanaththilae Oli
D♯m
தூதர்கள் தோன்றினர்
Thootharkal Thontinar
G♯
நற்செய்தி கூறினரே
C♯
Narseythi Koorinarae
C♯
இயேசு ராஜன் புல்லணையிலே
F♯
Yesu Raajan Pullannaiyilae
D♯m
பாலனாய் பூலோ
F♯
கில் பிற
G♯
ந்தாரே
C♯
Paalanaay Poolokil Piranthaarae
C♯
ஏரோது அரண்மணையிலே
Aerothu Arannmannaiyilae
F♯
ஞானிகள் கூடினரே
C♯
Njaanikal Kootinarae
F♯
வானத்திலே ஒளி
Vaanaththilae Oli
D♯m
கிழக்கிலே நட்சத்திரம்
Kilakkilae Natchaththiram
G♯
ராஜனாய் பிறந்திட்டாரே
C♯
Raajanaay Piranthittarae
C♯
மாட்டுக் கொட்டினிலே
Maattuk Kottinilae
F♯
முன்னணை மீதினிலே
C♯
Munnannai Meethinilae
F♯
உலகைப் படைத்தவர்
Ulakaip Pataiththavar
D♯m
தேவாதி தேவனாம்
Thaevaathi Thaevanaam
G♯
பாலன் இயேசுவைப் பார்
C♯
Paalan Yesuvaip Paar
C♯
பாடுகள் அடைத்திடவே
Paadukal Ataiththidavae
F♯
பாவங்கள் போக்கிடவே
C♯
Paavangal Pokkidavae
F♯
சிலுவை சுமந்திட
Siluvai Sumanthida
D♯m
நம்மையும் மீட்டிட
Nammaiyum Meettida
G♯
நம் இயேசு பிறந்திட்டாரே
C♯
Nam Yesu Piranthittarae

நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள் Keyboard

C♯
nalliravil Maeypparkal
F♯
manthaiyaik Kaakkaiyilae
C♯
F♯
vaanaththilae Oli
D♯m
thootharkal Thontinar
G♯
narseythi Koorinarae
C♯
C♯
Yesu Raajan Pullannaiyilae
F♯
D♯m
paalanaay Poolo
F♯
kil Pira
G♯
nthaarae
C♯
C♯
aerothu Arannmannaiyilae
F♯
njaanikal Kootinarae
C♯
F♯
vaanaththilae Oli
D♯m
kilakkilae Natchaththiram
G♯
raajanaay Piranthittarae
C♯
C♯
maattuk Kottinilae
F♯
munnannai Meethinilae
C♯
F♯
ulakaip Pataiththavar
D♯m
thaevaathi Thaevanaam
G♯
paalan Yesuvaip Paar
C♯
C♯
paadukal Ataiththidavae
F♯
paavangal Pokkidavae
C♯
F♯
siluvai Sumanthida
D♯m
nammaiyum Meettida
G♯
nam Yesu Piranthittarae
C♯

நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள் Guitar


நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Nalliravil Maeypparkal Chords in D♭ Scale

English