🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள் in B Scale

B
நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள்
E
மந்தையைக் காக்கையிலே
B
E
வானத்திலே ஒளி
C♯m
தூதர்கள் தோன்றினர்
F♯
நற்செய்தி கூறினரே
B
B
இயேசு ராஜன் புல்லணையிலே
E
C♯m
பாலனாய் பூலோ
E
கில் பிற
F♯
ந்தாரே
B
B
ஏரோது அரண்மணையிலே
E
ஞானிகள் கூடினரே
B
E
வானத்திலே ஒளி
C♯m
கிழக்கிலே நட்சத்திரம்
F♯
ராஜனாய் பிறந்திட்டாரே
B
B
மாட்டுக் கொட்டினிலே
E
முன்னணை மீதினிலே
B
E
உலகைப் படைத்தவர்
C♯m
தேவாதி தேவனாம்
F♯
பாலன் இயேசுவைப் பார்
B
B
பாடுகள் அடைத்திடவே
E
பாவங்கள் போக்கிடவே
B
E
சிலுவை சுமந்திட
C♯m
நம்மையும் மீட்டிட
F♯
நம் இயேசு பிறந்திட்டாரே
B
B
நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள்
Nalliravil Maeypparkal
E
மந்தையைக் காக்கையிலே
B
Manthaiyaik Kaakkaiyilae
E
வானத்திலே ஒளி
Vaanaththilae Oli
C♯m
தூதர்கள் தோன்றினர்
Thootharkal Thontinar
F♯
நற்செய்தி கூறினரே
B
Narseythi Koorinarae
B
இயேசு ராஜன் புல்லணையிலே
E
Yesu Raajan Pullannaiyilae
C♯m
பாலனாய் பூலோ
E
கில் பிற
F♯
ந்தாரே
B
Paalanaay Poolokil Piranthaarae
B
ஏரோது அரண்மணையிலே
Aerothu Arannmannaiyilae
E
ஞானிகள் கூடினரே
B
Njaanikal Kootinarae
E
வானத்திலே ஒளி
Vaanaththilae Oli
C♯m
கிழக்கிலே நட்சத்திரம்
Kilakkilae Natchaththiram
F♯
ராஜனாய் பிறந்திட்டாரே
B
Raajanaay Piranthittarae
B
மாட்டுக் கொட்டினிலே
Maattuk Kottinilae
E
முன்னணை மீதினிலே
B
Munnannai Meethinilae
E
உலகைப் படைத்தவர்
Ulakaip Pataiththavar
C♯m
தேவாதி தேவனாம்
Thaevaathi Thaevanaam
F♯
பாலன் இயேசுவைப் பார்
B
Paalan Yesuvaip Paar
B
பாடுகள் அடைத்திடவே
Paadukal Ataiththidavae
E
பாவங்கள் போக்கிடவே
B
Paavangal Pokkidavae
E
சிலுவை சுமந்திட
Siluvai Sumanthida
C♯m
நம்மையும் மீட்டிட
Nammaiyum Meettida
F♯
நம் இயேசு பிறந்திட்டாரே
B
Nam Yesu Piranthittarae

நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள் Keyboard

B
nalliravil Maeypparkal
E
manthaiyaik Kaakkaiyilae
B
E
vaanaththilae Oli
C♯m
thootharkal Thontinar
F♯
narseythi Koorinarae
B
B
Yesu Raajan Pullannaiyilae
E
C♯m
paalanaay Poolo
E
kil Pira
F♯
nthaarae
B
B
aerothu Arannmannaiyilae
E
njaanikal Kootinarae
B
E
vaanaththilae Oli
C♯m
kilakkilae Natchaththiram
F♯
raajanaay Piranthittarae
B
B
maattuk Kottinilae
E
munnannai Meethinilae
B
E
ulakaip Pataiththavar
C♯m
thaevaathi Thaevanaam
F♯
paalan Yesuvaip Paar
B
B
paadukal Ataiththidavae
E
paavangal Pokkidavae
B
E
siluvai Sumanthida
C♯m
nammaiyum Meettida
F♯
nam Yesu Piranthittarae
B

நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள் Guitar


நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Nalliravil Maeypparkal Chords in B Scale

English