🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற நாடாவிலும் in F♯ Scale

F♯m
நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற
F♯m
நாடாவிலு
E
ம் தீவி
A
ரமாய் ஓடுகி
E
றது – ஓ
F♯m
A
நாட்கள் அஞ்சற்காரன் ஓட்
E
டத்தைக்
E
காட்டிலும் தீ
D
விரமாய் ஓ
E
டுகிறது –
F♯m
F♯m
ஆசைகாட்டி மோசம் செய்யும் சாத்தான் –
F♯m
உன்னை நாசமா
E
க்க நேச வலையை விரிப்பான்
F♯m
F♯m
இனம் கண்டிடு எதிர்
E
த்து வென்றிடு – 2
F♯m
உன்னத தேவன் மறைவை
A
நோக்கி
F♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
– நாட்கள்
F♯m
ஓடும் ஓட்டம் வீணாய் என்றும் ஓடாதே – நீ
F♯m
ஆடும் ஆட்
E
டம் வீணாய் போகும் மறவாதே
F♯m
– 2
F♯m
காடு மேடுகள் கர
E
டு பள்ளங்கள் – 2
F♯m
தவறும் இடறும் கவனம்
A
தேவை
F♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
– நாட்கள்
F♯m
வருகின்ற நாட்கள் பொல்லாதவைகள்
F♯m
ஆனதால் – உன்
E
காலத்தைப் பயனுள்ளதாய் மாற்றி
F♯m
டு
F♯m
காலம் செல்லாது இனி வாழ்வு
E
ம் நில்லாது
F♯m
எழுந்திடு திருந்திடு
A
இயேசுவண்டை
F♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
– நாட்கள்
F♯m
நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற
Naatkal Neykiravan Erikira
F♯m
நாடாவிலு
E
ம் தீவி
A
ரமாய் ஓடுகி
E
றது – ஓ
F♯m
Naadaavilum Theeviramaay Odukirathu – O
A
நாட்கள் அஞ்சற்காரன் ஓட்
E
டத்தைக்
Naatkal Anjarkaaran Ottaththaik
E
காட்டிலும் தீ
D
விரமாய் ஓ
E
டுகிறது –
F♯m
Kaattilum Theeviramaay Odukirathu – O
F♯m
ஆசைகாட்டி மோசம் செய்யும் சாத்தான் –
Aasaikaatti Mosam Seyyum Saaththaan –
F♯m
உன்னை நாசமா
E
க்க நேச வலையை விரிப்பான்
F♯m
Unnai Naasamaakka Naesa Valaiyai Virippaan
F♯m
இனம் கண்டிடு எதிர்
E
த்து வென்றிடு – 2
Inam Kanndidu Ethirththu Ventidu – 2
F♯m
உன்னத தேவன் மறைவை
A
நோக்கி
Unnatha Thaevan Maraivai Nnokki
F♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
Odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– நாட்கள்
– Naatkal
F♯m
ஓடும் ஓட்டம் வீணாய் என்றும் ஓடாதே – நீ
Odum Ottam Veennaay Entum Odaathae – Nee
F♯m
ஆடும் ஆட்
E
டம் வீணாய் போகும் மறவாதே
F♯m
– 2
Aadum Aattam Veennaay Pokum Maravaathae – 2
F♯m
காடு மேடுகள் கர
E
டு பள்ளங்கள் – 2
Kaadu Maedukal Karadu Pallangal – 2
F♯m
தவறும் இடறும் கவனம்
A
தேவை
Thavarum Idarum Kavanam Thaevai
F♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
Odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– நாட்கள்
– Naatkal
F♯m
வருகின்ற நாட்கள் பொல்லாதவைகள்
Varukinta Naatkal Pollaathavaikal
F♯m
ஆனதால் – உன்
Aanathaal – Un
E
காலத்தைப் பயனுள்ளதாய் மாற்றி
F♯m
டு
Kaalaththaip Payanullathaay Maattidu
F♯m
காலம் செல்லாது இனி வாழ்வு
E
ம் நில்லாது
Kaalam Sellaathu Ini Vaalvum Nillaathu
F♯m
எழுந்திடு திருந்திடு
A
இயேசுவண்டை
Elunthidu Thirunthidu Yesuvanntai
F♯m
ஓடு… ஓடு… . ஓடு…. ஓடு….. – 2
Odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– நாட்கள்
– Naatkal

நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற நாடாவிலும் Keyboard

F♯m
naatkal Neykiravan Erikira
F♯m
naadaavilu
E
m Theevi
A
ramaay Oduki
E
rathu – O
F♯m
A
naatkal Anjarkaaran Ot
E
daththaik
E
kaattilum Thee
D
viramaay O
E
dukirathu –
F♯m
O
F♯m
aasaikaatti Mosam Seyyum Saaththaan –
F♯m
unnai Naasamaa
E
kka Naesa Valaiyai Virippaan
F♯m
F♯m
inam Kanndidu Ethir
E
ththu Ventidu – 2
F♯m
unnatha Thaevan Maraivai
A
Nnokki
F♯m
odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– Naatkal
F♯m
odum Ottam Veennaay Entum Odaathae – Nee
F♯m
aadum Aat
E
dam Veennaay Pokum Maravaathae
F♯m
– 2
F♯m
kaadu Maedukal Kara
E
du Pallangal – 2
F♯m
thavarum Idarum Kavanam
A
Thaevai
F♯m
odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– Naatkal
F♯m
varukinta Naatkal Pollaathavaikal
F♯m
aanathaal – Un
E
kaalaththaip Payanullathaay Maatti
F♯m
du
F♯m
kaalam Sellaathu Ini Vaalvu
E
m Nillaathu
F♯m
elunthidu Thirunthidu
A
Yesuvanntai
F♯m
odu… Odu… . Odu…. Odu….. – 2
– Naatkal

நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற நாடாவிலும் Guitar


நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற நாடாவிலும் for Keyboard, Guitar and Piano

Naatkal Neykiravan Erikira Naadaavilum Chords in F♯ Scale

English